In standee giá rẻ, in standee đẹp

In standee – Standee cũng giống như poster, pano… cũng đang làm một dạng quảng cáo cộng đồng vô cùng có hiệu quả đang được ưa thích ở Việt Nam. In standee là việc không thể thiếu khi tổ chức các hội nghị, sự kiện, hội thảo, triển lãm.

In standee giá rẻ – chất lượng cao

Standee hay còn gọi là kệ chữ x, chân chữ x… là một dạng quảng cáo được sử dụng rộng rãi ở tphcm cũng như tại Việt Nam. Nó là những tấm PP, Hiflex kích thước khoảng 0.6×1.6m, được dựng trên chân chữ x. Chúng thường được sử dụng để dựng trước các cửa hàng, công ty, tại các cổng hội nghị, sự kiện, hội thảo, triển lãm, showroom…. Standee không có tầm ảnh hưởng lớn như in pano nhưng lại có được tính tiện dụng hơn pano rất nhiều.

In pano quảng cáo - in quảng cáo cỡ lớn
In pano quảng cáo – in quảng cáo cỡ lớn

 

In standee là việc không thể thiếu khi muốn quảng bá rộng rãi thông tin về sản phẩm, sự kiện, dịch vụ. Standee trong rất thẩm mỹ và dễ di chuyển. Nếu như in poster dán tường thì bạn sẽ rất khó để gỡ nó ra, nhưng đối với standee bạn chỉ việc di chuyển standee đi bất kỳ nơi nào có khoảng trống trên mặt đất. Việc tháo lắp kệ chữ x cũng rất đơn giản, nên bạn có thể tháo chúng ra cất vào kho khi cần sử dụng nữa.

Chất liệu in standee

In standee pp, đây là loại sản phẩm được ưa thích nhất. In pp có bề mặt bóng láng, nhìn tươi sáng và năng động. Thích hợp để sử dụng trong nhà hoặc những nơi mát mẻ.

In standee pp, standee tại các sự kiện hội nghị
In standee pp, standee tại các sự kiện hội nghị

 

In standee hiflex. Hiflex có mùi hôi nhẹ, nên không thường được sử dụng để sử dụng trong nhà. Nhưng in hiflex bền và có giá thành thấp hơn in pp rất nhiều. Thế nên In standee hiflex thường được sử dụng ngoài trời.

Quy cách gia công standee và in standee

– Kích thước từ 0,6m x 1,6m đến 0,8m x 1,8m.

– Cán màng sản phẩm(chỉ có đối với in pp)

– Đóng khoen 4 góc để treo với Standee chữ X, với banner cuốn nhôm thì không đóng khoen mà bạn phải hoặc cách lắp ráp thật tốt.

 

Các loại đế chữ x để dựng standee
  • Standee cao cấp cố định thường
  • Standee cường lực cố định
  • Standee cao cấp cố định thường
  • Standee thay đổi kích thước, từ 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 1,8m
  • Standee nhôm dày cao cấp, từ  0,5m x 1,6m đến 0,9m x 1,9m

Khải Nguyên là công ty in quảng cáo giá rẻ. Chúng tôi in poster giá rẻ tphcm, in standee giá rẻ, cung cấp các loại chân kệ chữ x, banner, kệ cuốn… Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua email hoặc số di động, để chúng tôi có thể báo giá hay tư vấn trực tiếp về các vấn đề in quảng cáo.

Chúng tôi có hỗ trợ thiết kế quảng cáo kèm theo dịch vụ in quảng cáo, nên bạn hãy yên tâm nếu chưa có thiết kế nhé.

02866814221