In tag treo – cách thức nâng cao thương hiệu của bạn

In tag treo – cách thức nâng cao thương hiệu của bạn

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cách thức nâng cao thương hiệu? Bạn muốn nâng cao nhận diện thương hiệu trong khách hàng? In voucher, in đế lót ly, in tờ rơi… bạn đã làm đủ mọi cách nhưng kết quả vẫn chưa ưng ý?

Vậy hãy thử nghiệm với in tag treo. Một cách thức nâng cao thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

In tag treo là cách hoàn hảo để thể hiện thương hiện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Nó tăng thêm một cơ hội để khách hàng nhìn thấy và nhớ đến thương hiệu của bạn.

Tag treo là gì?

Chúng là một tấm thẻ nhỏ, với nội dung được in trên một hoặc cả hai mặt. Chúng thường đi kèm theo quần áo, balo, túi xách… và cho bạn biết giá cả và thông tin thương hiệu của sản phẩm đó. Chúng có rất nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Thường khi nhắc đến thẻ treo, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thẻ treo quần áo. Tuy nhiên, nó còn được sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh khác như, thẻ treo trang sức, thẻ treo sản phẩm, thẻ treo phòng…

Các loại tag treo phổ biến

Với thẻ treo, bạn có thêm một cơ hội để tiếp cận với khách hàng. Chính vì thế việc in thẻ treo và gắn lên bất cứ thứ gì bạn cung cấp hoặc bán cho khách hàng là điều cực kỳ cần thiết.

Một số ví dụ về cách sử dụng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.

Tag treo quần áo

Công dụng phổ biến nhất của thẻ treo chắc chắn là cho quần áo. Thương hiệu, thông tin sản phẩm, cách bảo quản, thông tin nhà bán lẻ…. tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ trên thẻ treo.

Tuy nhiên, những tấm thẻ treo thường bị vứt ngay sau khi mua, do đó hãy đầu tư và tạo ra một tấm thẻ thật nổi bật để gây chú ý đến khách hàng.

Mẫu thẻ treo ép kim quần áo siêu đẹp
Mẫu thẻ treo ép kim quần áo siêu đẹp

Thẻ sản phẩm

Cho dù bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng thẻ treo. Cũng giống như thẻ treo cho quần áo, hãy sử dụng một mẫu tag treo đẹp và cuốn hút để gây chú ý đến khách hàng. Hãy khiến khách hàng chú ý và đọc nó ít nhất một lần trước khi bị vứt đi.

Hãy gắn thẻ treo trên bất kỳ một sản phẩm nào mà bạn kinh doanh. Cho dù mặt hàng đó thường không sử dụng thẻ treo, với một tấm thẻ treo nó có thể thu hút sự chú ý của khách hàng. Biết đâu với một chi tiết nhỏ đó sẽ khiến khách hàng chú ý và lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Thẻ quà tặng

Doanh nghiệp của bạn có hay tặng quà cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên? Một tấm thẻ quà tặng với những lời chúc chân thành sẽ thể hiện mức độ quan tâm và sự trân trọng bạn dành cho người nhận.

mẫu tag treo quà tặng siêu đẹp
mẫu tag treo quà tặng siêu đẹp

Thiết kế thẻ treo

Tùy vào từng ngành nghề và mục đích sử dụng và chúng ta sẽ có một cách thiết kế thẻ treo khác nhau. Tuy nhiên, thông thường một tấm thẻ treo sẽ có những nội dung dưới đây:

 • Logo và tên thương hiệu
 • Slogan
 • Thông tin sản phẩm
 • Giá sản phẩm
 • Thông tin liên lạc
 • Hướng dẫn sử dụng

Một số lưu ý khi in thẻ treo

Bạn có nhu cầu in thẻ treo cho mình? Bạn đã lựa chọn được kích thước, chất liệu giấy cũng như hình dạng thẻ treo cho mình chưa?

Hãy tham khảo nội dung dưới đây để lựa chọn cho mình tấm thẻ treo phù hợp nhất.

Kích thước thẻ treo

Kích thước thẻ treo phụ thuộc vào hai điều: Sản phẩm của bạn lớn như thế nào và bạn cần cung cấp bao nhiêu thông tin cho khách hàng. Dưới đây là một vài kích thước in thẻ treo tiêu chuẩn mà bạn có thể áp dụng:

Thẻ treo hình chữ nhật: 2,5 x 9 cm, 3 x 9 cm, 4,5 x 9 cm,… cho đến 5,5 x 9 cm.

Thẻ treo hình vuông: 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 5,5 x 5,5 cm…

Chất liệu giấy và quy cách làm tag treo

Như đã đề cập từ lúc đầu, thẻ treo thường bị vứt đi ngay sau khi mua sản phẩm. Do đó, chúng ta cần tạo sự nổi bật và ấn tượng cho chúng nhằm thu hút khách hàng.

Chính vì thế, hãy lựa chọn cho nó một chất liệu giấy hoàn hảo và một quy cách làm đặc biệt để nó nổi bật trong mắt khách hàng.

Dưới đây là một vài mẫu thẻ treo sản phẩm khá đẹp cho bạn lựa chọn.

Thẻ treo ép kim

Đây là một trong những mẫu tag treo mà tôi yêu thích nhất. Chúng mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tag treo ép kim sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn muốn tìm sự nổi bật cho mình.

Mẫu thẻ treo ép kim
Mẫu thẻ treo ép kim

Thẻ treo dập chìm

Tag treo dập chìm chính là mẫu thẻ treo tiếp theo tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Với chất liệu giấy dày, sang trọng, kết hợp với kỹ thuật dập chìm cao cấp tạo nên vẻ đẹp cực kỳ cuốn hút cho tấm tag treo phụ kiện của bạn.

Mẫu tag treo dập chìm siêu đẹp
Mẫu tag treo dập chìm siêu đẹp

Thẻ treo bế hình

Với hai dạng tag treo trên, bạn có thể sẽ tốn khá nhiều chi phí để làm ra nó. Bạn muốn tạo sự đặc biệt cho tag treo nhưng lại không có nhiều kinh phí? Mẫu tag treo bế hình sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Bộ in tag treo bế hình siêu dễ thương
Bộ in tag treo bế hình siêu dễ thương

Đặc biệt nếu bạn muốn in thẻ treo giá rẻ chúng sẽ là lựa chọn cực kỳ thích hợp.

Dịch vụ in thẻ treo tại Tphcm

Mọi thứ đã được bạn chuẩn bị đầy đủ từ file thiết kế, quy cách làm thẻ treo, chất liệu giấy… Và cuối cùng điều bạn cần là tìm cho mình một địa điểm in thẻ treo uy tín tại Tphcm?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi chắc chắn bạn đã biết về Khải Nguyên cũng như xem qua những mẫu tag treo siêu đẹp của chúng tôi.

Vậy hãy cho chúng tôi cơ hội hợp tác cùng bạn. Khi hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ được những lợi ích sau đây:

 • Miễn phí thiết kế thẻ treo khi bạn đặt in số lượng lớn.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa file thiết kế. Đây là điều khách hàng rất thích khi hợp tác cùng Khải Nguyên.
 • Làm thẻ treo theo yêu cầu, không bắt buộc theo những mẫu có sẵn.
 • Nhận in nhanh tag treo, lấy ngay trong ngày tại Tphcm. Bạn có nhu cầu in nhanh thẻ treo? Khải Nguyên sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 • Có hơn 1000+ chất liệu giấy in thẻ treo cho bạn lựa chọn. 
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí ship trong vùng ship 0đ.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác. Là một trong những đơn vị in nhanh hàng đầu tại Tphcm. Chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hotline: 028 6681 4221. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in thẻ treo dành cho doanh nghiệp của mình.

02866814221