10 mẫu thẻ treo quần áo đẹp và sang trọng hiện đại

10 mẫu thẻ treo quần áo đẹp và sang trọng hiện đại

Bạn muốn có thẻ treo quần áo sáng tạo – không đụng hàng. Cùng xem ngay 10 mẫu thẻ treo quần áo đẹp từ Khải Nguyên để có thêm ý tưởng làm tag quần áo nhé. Đặc biệt đây đều là các mẫu đẹp sang trọng theo xu hướng hiện đại.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn hàng loạt các mẫu thẻ treo quần áo đẹp. Sau khi xem xong các mẫu này quý khách hàng sẽ có cơ sở chọn ra những mẫu thẻ treo quần áo đẹp của riêng mình. Những ý tưởng sáng tạo có phải luôn đến từ gì thực tế nhất phải không nào?

À, mà trước khi xem các mẫu thẻ treo quần áo đẹp này, chúng ta tìm hiểu một chút lý do tại sao chúng ta cần một thẻ treo đẹp nhỉ? Trước đây các thương hiệu ít quan tâm đến vật phẩm nhỏ tag quần áo này. Đa số chỉ làm cho có với người ta, in thẻ treo giá rẻ, mua thẻ treo có sẵn. Điều này trước đây không sao nhưng hiện tại nó không còn hợp lý. Việc in tag quần áo giá rẻ hay sử dụng mẫu có sẵn chỉ thích hợp cho những shop quần áo nhỏ lẻ. Đối với các thương hiệu thời trang lớn, shop quần áo danh tiếng việc này hoàn toàn không thể chấp nhận.

Tại sao cần thẻ treo quần áo đẹp

Xã hội phát triển theo đó yêu cầu của con người đối với từng sản phẩm càng khắc khe. Các sản phẩm làm đẹp & thời trang chịu ảnh sâu sắc nhất trong quá trình này. Vì thế đối với những sản phẩm thời trang, chất lượng sản phẩm không quyết định tất cả. Đồ có thể đẹp, chất lượng có thể tốt nhưng bộ đồ đang sử dụng 1 cái thẻ treo “nhàm chán”. Điều này nghĩa là sao? Liệu sản phẩm nào có thật sự tốt không đây? Chỉ một sản phẩm nhỏ như thế thôi đã làm ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng rồi. Vì thế, hầu hết các thương hiệu thời trang lớn đều chọn làm những kiểu thẻ treo cao cấp phù hợp với xu thế thời đại.

Trên đó là lý do tại sao bạn cần một thẻ treo quần áo đẹp cho thương hiệu thời trang. Nếu có đã có lý do chính đáng thì hãy bắt tay làm thẻ treo ngay bây giờ. Mà việc đầu tiên cần làm là tìm kiếm những mẫu thẻ treo quần áo đẹp của những thương hiệu thời trang khác. Khải Nguyên chính là hiểu được điều này mới giới thiệu cho các bạn bộ mẫu tag treo quần áo đẹp dưới đây. Cùng thưởng thức và tạo ra sự khác biệt nhé.

Mẫu thẻ treo quần áo đẹp

4 mẫu thẻ treo quần áo hình que dưới đây là sự kết hợp đơn giản giữa những hình que khác nhau. Chỉ cần nhìn sơ qua là bạn thấy thu hút rồi phải không nào?

Một số kiểu in thẻ treo quần áo hình que đặc sắc
Một số kiểu in thẻ treo quần áo hình que đặc sắc
Mẫu thẻ treo hình que đặc sắc
Mẫu thẻ treo hình que đặc sắc

In mác quần áo dập nổi, dập chìm cũng thu hút không kém thẻ treo hình que. Bạn có thể dập nổi hoa văn, viền như mẫu thẻ treo quần áo đẹp bên dưới. Ngoài ra một số thương hiệu thời trang quyết định dập nổi logo hoặc tên shop. Tùy thiết kế mà chúng ta chọn một kiểu thích hợp.

Mẫu thẻ treo fashion dập nổi
Mẫu thẻ treo fashion dập nổi

Giấy mỹ thuật luôn luôn là sự lựa chọn tốt khi quyết định tốt khi làm tag treo quần áo. Dù chỉ là đơn giản in nền trắng chữ đen lên giấy mỹ thuật cũng đã rất đặc biệt (tất nhiên là thiết kế thẻ treo phải đẹp nha).

Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật
Mẫu thẻ treo giấy mỹ thuật
Mẫu thẻ treo quần áo đẹp in bằng giấy mỹ thuật
Mẫu thẻ treo quần áo đẹp in bằng giấy mỹ thuật

Phủ viền, phủ mép, ép kim cạnh là công nghệ in card visit cao cấp hàng đầu hiện nay. Hiện giờ không ít các fashion shop đang sử dụng công nghệ này để làm thẻ treo quần áo cao cấp. Tất nhiên giá thành sẽ không thể rẻ được, nhưng đôi lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu thì tốt không gì bằng.

Xem thêm các mẫu name card viền cạnh, viền màu, ép kim viền vô cùng đặc biệt.

Mẫu thẻ treo quần áo phủ viền siêu đẹp
Mẫu thẻ treo quần áo phủ viền siêu đẹp

Màu đen luôn là màu của đẳng cấp khác biệt. Vì thế nhiều nhãn hiệu đã quyết định chọn làm thẻ treo màu đen huyền bí này. Dưới đây 2 mẫu thẻ treo quần áo ứng dụng giấy mỹ thuật màu đen + kéo nhũ bạc + dập nổi/chìm + die cut mà hình thành. Qua nhiều gia đoạn gia công, sản phẩm cuối cùng vô cùng hoàn mỹ.

Kiểu in thẻ treo màu đen huyền bí
Kiểu in thẻ treo màu đen huyền bí

Kiểu làm bộ thẻ treo quần áo gồm 3 mẫu dưới đây khá tốn kém. Tuy nhiên lại rất đặc sắc, chắc chắn không ai nghĩ nó tầm thường, mà thứ không tầm thường vật phẩm đi kèm sẽ có giá trị không nhỏ.

Mẫu bộ 3 thẻ treo quần áo hoành tráng
Mẫu bộ 3 thẻ treo quần áo hoành tráng

Trên đây là một số mẫu thẻ treo đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Tất nhiên là bạn không cần làm giống y chang các mẫu trên đây. Các mẫu trên chỉ là những gợi ý nho nhỏ, là căn cứ để mọi người sáng tạo hơn.

Hãy nói cho chúng tôi ý tưởng của bạn, Khải Nguyên sẽ biến nó thành hiện thực. Nếu chưa có ý tưởng, hãy ghé văn phòng Khải Nguyên để xem mẫu và cùng chúng tôi tạo ra những ý tưởng đặc biệt. Báo giá làm thẻ treo đặc biệt cần phải có thông tin chính xác. Vì thế hãy Alo hoặc Email cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đang cần in tag quần áo giá rẻ cũng liên hệ với Khải Nguyên luôn nhé. Chúng tôi có dịch vụ dành riêng cho những khách hàng muốn in ấn giá rẻ.

LIÊN HỆ ĐẶT IN THẺ TREO CAO CẤP

Địa chỉ: 219/c Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221