In thẻ treo bồi dày cứng cáp giúp tag treo sang trọng hơn

In thẻ treo bồi dày cứng cáp giúp tag treo sang trọng hơn

Bạn có biết khi in thẻ treo bồi dày nhiều lớp nó sẽ giúp tag treo cứng cáp, chắn chắn và ít hư hỏng hơn rất nhiều so với tag treo quần áo truyền thống.

In thẻ treo bồi dày là như thế nào?

Có lẽ nhiều khách hàng đã từng in thẻ treo, in card visit hay in voucher đã không còn xa lạ với kiểu in bồi dày này nữa rồi nhỉ. Định nghĩa về kỹ thuật bồi dày được mô tả dưới đây sẽ không dành cho bạn nữa. Các bạn có thể bỏ qua phần này và xem tiếp ở mục tiếp theo nhé. Định nghĩa kỹ thuật gia công bồi dày dành cho khách hàng mới lần đầu tiếp xúc với ngành in ấn hoặc mới lần đầu in thẻ treo nhé.

Gia công bồi giấy dày, là kỹ thuật ghép nhiều lớp giấy mỏng để thành phẩm dày hơn. Giữa các lớp giấy mỏng sẽ thêm 1 lớp keo, sản phẩm cuối dày hơn cả số lớp giấy ghép lại bình thường. Nói đơn giản là như vậy đấy các bạn. Còn về quy trình chi tiết, bồi ra sao, keo sử dụng thế nào thì chúng ta cũng không cần quan tâm đâu. Chủ yếu sản phẩm in thẻ treo bồi dày mà chúng ta nhận được sẽ chắc khỏe, cứng cáp và chắc chắn cực kì.

Tag treo quần áo bồi dày
Tag treo quần áo bồi dày

Ví dụ cụ thể như sau:

Giấy 1 lớp có định lượng 300gsm, chúng ta sẽ ghép 3 lớp giấy 300gsm thành miếng giấy 900gsm + 2 lớp keo mỏng bồi giấy. Như vậy, định lượng giấy có thể lên đến 1000gsm hoặc 1100gsm tùy theo lượng keo bồi mà mỗi xưởng in sử dụng.

Ngoài ra, in thẻ treo bồi dày 3 lớp – 4 lớp còn có thể gia công đặc biệt hơn khi bồi:

  • Bồi 2 lớp giấy khác màu.
  • Bồi 3 lớp giấy khác màu.
  • In Bồi 4 lớp giấy với 3 màu khác nhau. Đây là kỹ thuật in card visit bồi 3D rất nổi tiếng gần đây, bạn có thể áp dụng vào in thẻ treo luôn nhé. Rất tuyệt vời á.
Mẫu tag treo phủ viền siêu đẹp
Mẫu tag treo phủ viền siêu đẹp

Một số mẫu in ấn thẻ treo bồi dày ấn tượng.

In ấn thẻ treo bồi dày không đơn giản chỉ là bồi 2, 3, 4 lớp giấy vào với nhau là hết chuyện. Chúng tôi có hàng trăm, hàng ngàn cách để tô điểm thêm cho chiếc tag treo quần áo của bạn. Có thể chỉ đơn giản là ép kim logo, cũng có thể là sử dụng 1001 phương pháp gia công trên 1 thẻ treo. Tùy theo thiết kế thẻ treo và ý tưởng làm thẻ của từng đơn vị mà chúng tôi sẽ thực hiện, để tạo ra sự khác biệt hữu ích giữa các sản phẩm.

In tag treo giấy bồi dày cứng cáp
In tag treo giấy bồi dày cứng cáp
In thẻ treo dày với kỹ thuật dập chìm điêu luyện
In thẻ treo dày với kỹ thuật dập chìm điêu luyện
In tag treo dập nổi không màu
In tag treo dập nổi không màu
In thẻ treo kết hợp nhiều kích thước
In thẻ treo kết hợp nhiều kích thước

Ngoài những kiểu giấy trơn đơn giản như giấy couche, giấy fort hay giấy kraft, incucdep còn cung cấp hàng ngàn kiểu giấy đặc biệt khác dùng để in tag treo quần áo. Chúng được gọi chung là giấy mỹ thuật hay giấy art. Đối với dòng giấy art này, bạn có thể chọn phối nhiều kiểu vân, màu sắc ở 2 mặt ngoài của thẻ để trông chúng đẹp lạ hơn. Đặc biệt, phần giữa 2 lớp giấy, nếu dùng 1 – 2 lớp giấy màu sắc nổi bật thì sẽ thành viền 3D, nhìn rất là đẹp à nha.

In thẻ treo bồi dày bằng giấy mỹ thuật cao cấp
In thẻ treo bồi dày bằng giấy mỹ thuật cao cấp
Mẫu tag treo bồi dày 3 lớp cho Fashion Shop
Mẫu tag treo bồi dày 3 lớp cho Fashion Shop
Bộ thẻ treo cao cấp - mẫu thẻ treo đẹp
Bộ thẻ treo cao cấp – mẫu thẻ treo đẹp

Đối với các mẫu in tag treo bồi dày, bạn vẫn có thể làm kiểu tag kết hợp nhiều thẻ đơn thành 1 bộ. 1 thẻ treo ở dạng bộ có giá in đắt hơn nhưng độ sang trọng thì tăng lên cực nhiều.

Một số kiểu in thẻ treo quần áo hình que đặc sắc
Một số kiểu in thẻ treo quần áo hình que đặc sắc

Liên hệ đặt hàng làm thẻ treo tại TPHCM.

Để đặt in ấn tag treo tại TPHCM, các bạn có thể liên hệ ngay với incucdep nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm trọn gói từ thiết kế thẻ treo đến in ấn thẻ treo. Việc chọn in trọn gói sẽ giúp quý khách:

  • Tiết kiệm thời gian.
  • Giảm thiểu sai sót.
  • Bớt chi phí nhờ nhận được nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với incucdep để được gởi mẫu in ấn hoặc mẫu thiết kế theo yêu cầu riêng nhé. Đặt hàng in thẻ treo tại TPHCM của incucdep hoàn toàn thực hiện online (nếu cần), vì thế khách hàng ở nước ngoài, khách hàng ở tỉnh vẫn đặt hàng bình thường nhé.

02866814221