In thẻ nhựa trong tại tphcm với hiệu ứng ấn tượng

In thẻ nhựa trong tại tphcm với hiệu ứng ấn tượng

Thẻ nhựa trong – transparent plastic cards là dạng thẻ – card được làm bằng loại nhựa trong suốt. Thẻ nhựa trong mang trong mình nhiều ưu điểm ấn tượng, chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết in thẻ nhựa trong này nhé.

In thẻ nhựa trong tại tphcm

Tại sao in thẻ nhựa trong khi nó đắt hơn những loại thẻ thông thường!

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do, tại sao thẻ nhựa lại thu hút một lượng lớn khách hàng của chúng tôi sử dụng. Nó mang lại lợi ích gì cho bạn khi sử dụng thẻ nhựa trong.

– Vì chính in thẻ nhựa trong rất đắt thế nên, khi sử dụng thẻ nhựa trong là bạn đang sử dụng thẻ hàng hiệu, sự khác biệt rõ ràng sẽ được tạo ra so với những chiếc thẻ thông thường khác.

Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp
Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp

 

– In thẻ nhựa trong là cách duy nhất để bạn tạo ra hiệu ứng xuyên thấu tuyệt vời. Cảm giác mới lạ và tò mò của thu hút sự chú ý của người xem, họ sẽ có cái nhìn khác về bạn.

– Khi cầm trên tay trên tay chiếc card nhựa trong tay, khách hàng đối tác của bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thanh thanh nhẹ nhẹ, mát lạnh. Họ sẽ dễ “cảm” những gì bạn nói, tỉ lệ thành công khi đàm phán sẽ cao hơn nhé.

Một số lưu ý khi thiết kế và in thẻ nhựa trong

Thẻ nhựa trong được thiết kế sang trọng
Thẻ nhựa trong được thiết kế sang trọng

 

– Thẻ nhựa trong có khả năng xuyên thấu, vì thế khi thiết kế thẻ nhựa, card nhựa. Vì thế khi muốn thiết kế card 2 mặt, bạn phải cẩn thận bố trí thông tin, để không làm lẫn lộn thông tin, khiến người xem nhầm lẫn, giảm giá trị khi in thẻ nhựa trong.

– Thẻ nhựa trong là dòng thẻ cao cấp, thế nên thiết kế thẻ nhựa trong cũng phải sang trọng. Thông thường thẻ nhựa đầu tư vào thiết kế font chữ, bố cục hơn là đầu tư về màu sắc họa tiết.

– Thẻ nhựa có bề mặt bóng và trong suốt. Nên rất dễ bị trầy xướt, thế nên khi in thẻ nhựa trong thường phải cán một lớp màng bảo vệ để chống trầy xướt.

Những tấm thẻ nhựa trong trước khi in
Những tấm thẻ nhựa trong trước khi in

 

– Thẻ nhựa làm từ loại nhựa trong suốt, có độ cứng lớn, thế nên khi cắt 4 góc vuông. 4 cạnh vuông sẽ rất sắc bén, dễ làm bị thương người sử dụng khi không để ý. Vì thế in thẻ nhựa trong phải qua thêm 1 giai đoạn đó là giai đoạn bo góc. Bạn hãy nhớ điều này nhé.

Nếu có nhu cầu làm card visit nhựa trong, card nhựa trong hãy đến với Khải Nguyên. Tại Khải Nguyên, thiết kế card nhựa trong sẽ được miễn phí, bạn có thể thoải mái, tập trung để hợp tác với thiết kế tạo nên một chiếc card nhựa trong đặc biệt, sang trong, mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sau. Hãy đầu tư một lần để đảm bảo sự thành công về sau.

Thông tin đặt in thẻ nhựa trong – card nhựa trong tại Khải Nguyên

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau đây để nhận thông tin báo giá chính xác nhất. Quý khách liên hệ qua hotline hoặc email liên hệ với để tốc độ làm việc nhanh nhất. Nếu có nhu cầu in thẻ nhựa pvc 4 lớp xin vui lòng cung cấp thông tin tương tự nhưng đổi loại thành thẻ PVC để được báo giá chính xác.

  • Số lượng thẻ nhựa trong cần in.
  • Kích thước card nhựa trong
  • Thời gian cần nhận hàng thẻ nhựa trong.
  • File thiết kế card nhựa trong/ thẻ nhựa trong.
02866814221