In bao thư giấy kraft

In bao thư giấy kraft

Giấy kraft là loại giấy tái chế được sử dụng phổ biến ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam, thì vẫn còn ít. Để góp phần bảo vệ môi trường, chúng tôi giới thiệu in bao thư giấy kraft thân thiện với môi trường tự nhiên.

In bao thư thông thường, chúng ta thường hay nghĩ đến giấy fort. Nhưng giờ bạn đã có thêm một sự lựa chọn mới, đó là in bao thư giấy kraft. Bao thư kraft vẫn đảm bảo những đặc tính cơ bản của một bao thư, nhưng lại mang một số đặc tính tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

In bao thư giấy kraft cực đẹp tại TPHCM

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu chút về giấy kraft nhé. Kraft là một loại giấy được tạo ra với một phương pháp đặc biệt, đảm bảo rằng sau khi sử dụng, có thể tái chế với quy trình đơn giản. Quy trình tạo ra tái chế giấy kraft do một kỹ sư người Nhật phát minh, và giờ đây giấy kraft Nhật là dòng giấy kraft chất lượng cao và được ưa chuộng nhất. Giấy kraft nhật cũng chính là loại giấy Khải Nguyên dùng để in bao thư giấy kraft, thiệp, voucher, card visit giấy kraft, túi giấy, túi đựng bánh mì…

Giấy kraft có một số đặc điểm sau đây:

– Giấy kraft có định lượng từ 70gsm đến 285gsm. Nên tùy vào sản phẩm, chúng ta có thể chọn định lượng thích hợp. Đặc biệt nếu muốn tạo độ dày cho sản phẩm. Chúng tôi có thể tiến hành bồi 2 hoặc nhiều lớp giấy kraft cho đến khi đạt yêu cầu.

– Giấy kraft có định lượng trên 120gsm, sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau. Một mặt màu nâu vàng, một màu màu nâu trắng. Thông thường, phần mặt nâu vàng sẽ là mặt được in ấn, vì có độ bóng và màu sắc tươi tắn.

– Giấy kraft có màu nâu vàng, mang trong mình nét cổ điển Vì thế với những thiết kế cổ điển, hay những sản phẩm muốn tạo hiệu ứng cổ điển thì sử dụng giấy kraft là một sự lựa chọn thông minh.

Mẫu bao thư kraft đủ loại kích cỡ
Mẫu bao thư kraft đủ loại kích cỡ

Một số phương pháp gia công bao thư kraft ngoài phương pháp in bao thư thông thường.

In bao thư giấy kraft thông thường nếu chưa đáp ứng yêu cầu về sự sáng tạo và độc đáo của bạn, thì bạn hãy kết hợp in ấn với các phương pháp gia công đặc biệt như:

In bao thư giấy kraft ép kim.

Phương pháp ép kim là phương pháp thường được sử dụng trong làm card visit. Nhưng giờ, chúng ta có thể in bao thư giấy kraft thông thường, sau đó dùng phương pháp ép kim để tạo điểm nhấn.

Mẫu in bao thư giấy kraft ép kim
Mẫu in bao thư giấy kraft ép kim

 

Làm bao thư giấy kraft kết hợp với cắt laser.

Bao thư khắc laser là sự kết hợp giữa công nghệ khắc laser trên giấy kraft và công nghệ in màu trên giấy mỹ thuật. Một sự kết hợp lạ và độc. Sao bạn thử kết hợp độc đáo này trên chiếc thiệp cưới, thiệp sinh nhật thiệp sinh nhật, thư mời, thư ngỏ… Chắc chắn sẽ tạo nên niềm vui bất ngờ cho người nhận, mang đến cho bạn những kết quả ngoài mong đợi.

Những mẫu in bao thư kraft khắc laser đẹp và sinh động
Những mẫu in bao thư kraft khắc laser đẹp và sinh động

 

In bao thư giấy kraft dập nổi

Ngoài ép kim, cắt laser, phương pháp dập nổi cũng là phương pháp lý tưởng để tạo ra những dòng sản phẩm bao thư đặc biệt. Thời gian thi công lâu, giá thành cũng không hề thấp. Nhưng sự kết hợp giữa kraft và dập nổi, sẽ mang lại hiệu ứng bất ngờ từ những cái nhìn đầu tiên. Sự đặc biệt, mới lạ, pha chút cổ điển là những gì bao thư kraft mang lại cho bạn.

In bao thư giấy kraft dập nổi cực đẹp
In bao thư giấy kraft dập nổi cực đẹp

 

Ngoài những phương pháp gia công bao thư đặc biệt, quý khách cũng có thể in bao thư giấy kraft thông dụng. Với khổ giấy 77×109, giấy kraft có thể in bao thư từ loại lớn, loại vừa, loại nhỏ hoặc kích thước tùy chọn của khách hàng.

Quý khách in bao thư kraft được gia công đặc biệt hoặc bao thư thông thường. In bao thư số lượng ít, bao thư số lượng lớn, bao thư gia công đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Khải Nguyên với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trên nền kraft và đội ngũ nhiên viên in chuyên nghiệp trên giấy kraft. Chúng tôi sẽ mang đến một sản phẩm tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

02866814221