Bạn cần in brochure số lượng ít, in brochure nhanh có ngay trong ngày, bạn cần in brochure đẹp. Bạn đang kiếm kiếm nơi in brochure nhanh – rẻ – đẹp. Tại sao không đến với xưởng in Khải Nguyên nhỉ.

In nhanh brochure – in brochure lấy gấp trong ngày

Vì một lý do ngoài ý muốn, kế hoạch sử dụng brochure để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn về thời gian. Bạn không thể đợi vài ngày để tiến hành in brochure giá rẻ với số lượng lớn. Dịch vụ in brochure nhanh kết hợp với dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, chắc chắn sẽ rất hữu ích với quý khách.

In gấp brochure trong ngày, chúng tôi dựa vào gì?

Nếu bạn cần in nhanh brochure lấy gấp trong ngày, điều này là bất khả thi vào vài năm trước và cũng bất khả thi đối với những xưởng in nhỏ. Nhưng giờ bạn có thể yên tâm.

In nhanh brochure - brochure nails spa đẳng cấp

In nhanh brochure – brochure nails spa đẳng cấp

 

Khoảng 2 năm trước đây, nhận thấy nhu cầu làm gấp một số sản phẩm như: in nhanh card visit, bao thư, voucher, thẻ treo, brochure, folder… đang ngày một tăng cao, nắm bắt được nhu cầu in nhanh của quý khách, Khải Nguyên đã mạnh tay đầu tư máy móc, thiết bị cho việc in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại, với tốc độ in cực nhanh, màu sắc cực chuẩn, nhưng giá thành mua máy cực đắt, vì thế giá thành in cũng không phải rẻ. Vì thế nếu không phải quá cấp bách thì bạn cân nhắc chọn hình thức in offset để giảm chi phí nhé.

Ngoài ra để có thể in brochure nhanh trong ngày, chúng tôi cũng đã tăng thêm nhiều nhân viên kỹ thuật,  cũng như nhân viên tư vấn, nhằm đẩy nhanh tốc độ nhận file in từ khách hàng, để có thể kịp tiến độ thực hiện.

Brochure menu - hai trong một tiện lợi

Brochure menu – hai trong một tiện lợi

 

Quý khách cần cung cấp những gì để có thể thực hiện việc in nhanh brochure  trong ngày.

– Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ: tên, số điện thoại, địa chỉ…

– Ghi rõ số lượng brochure cần in, chất liệu giấy, có cán màn hay không.

– Ghi rõ thời gian cần hàng để chúng tôi lên lịch in hợp lý.

– Gởi kèm file gốc thiết kế hoặc file hình chất lượng lớn để chúng tôi bình file đi in.

– Nếu chưa có file thiết kế, bạn có thể làm file word ghi rõ thông tin, để nhân viên thiết kế giúp bạn thiết kế brochure nhanh.

– Việc cuối cùng, là nên gọi điện để chắc chắn mail của bạn đã vào hộp thư của nhân viên chúng tôi.

Để có thể in nhanh brochure trong ngày, chúng tôi cần phải làm việc với quy trình khép kín và rất cần sự hỗ trợ từ phía khách hàng để có thể đẩy nhanh tốc độ. Quý khách có nhu cầu làm gấp bất cứ sản phẩm từ giấy đến nhựa, xin vui lòng liên hệ ngay để có thể có được sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.