Mẫu thiệp mời đẹp – sang trọng thiệp dự tiệc, event, hội nghị

Mẫu thiệp mời đẹp – sang trọng thiệp dự tiệc, event, hội nghị

Để các buổi tiệc, hội nghị, event thu hút đông đảo khách đến dự tiệc. Việc đầu tiên cần chuẩn là chọn một mẫu thiệp mời đẹp – sang trọng. Quan trọng nhất là chiếc thiệp phải thật chuyên nghiệp.

Một bữa tiệc ý nghĩa quan trọng không thể thiếu được những mẫu thiệp mời đẹp. Khách mời sẽ cảm nhận được thành ý, sự chân thành của bạn khi nhận được một chiếc thiệp mời thật chỉnh chu, chuyên nghiệp. Khi đó bạn không cần phải lo lắng về số lượng khách mời ghé thăm buổi tiệc, hội nghị hay event. Đây là mục đích chúng tôi tổng hợp một số mẫu thiệp mời đẹp & sang trọng để giới thiệu đến các vị khách hàng. Các mẫu thiệp thích hợp làm thiệp sự kiện event, hội nghị, các buổi tiệc quan trọng… .

Mẫu thiệp mời đẹp sang trọng & chuyên nghiệp

Có một số ý kiến cho rằng thiệp mời đẹp phải là thiệp mời làm thật cầu kỳ, ép kim, dập nổi, dập chìm, UV định hình không nên thiếu. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Tùy theo theo yêu cầu, tính chất của buổi tiệc mà chọn thiệp mời thật thích. Thiệp mời đơn giản nhưng tinh tế sẽ không kém phần sang trọng. 2 mẫu thiệp mời đẹp dưới đây là một minh chứng rất rõ ràng về cái đẹp của thiệp mời.

Mẫu thiệp mời đẹp với phong cách đơn giản sang trọng
Mẫu thiệp mời đẹp với phong cách đơn giản sang trọng

Đối với những mẫu thiệp mời đơn giản này, chúng tôi có thể in thiệp mời lấy gấp cho những vị khách cần làm gấp thiệp mời. Khi liên hệ với nhân viên bạn nên nói rõ về việc cần in gấp thiệp mời để chúng tôi sắp sếp hợp lý cho bạn.

Đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng với mẫu thiệp mời đẹp
Đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng với mẫu thiệp mời đẹp

Để có chiếc thiệp mời đẹp không những phải chọn kỹ thuật in đúng đắn, chọn giấy in đúng chuẩn mà phần thiết kế thiệp mời cũng rất quan trọng. Thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp bạn nên tìm những đơn vị chuyên thay vì chọn tay ngang hoặc tự thiết kế. Vì một thiết kế thiệp mời có ảnh hưởng xuyên suốt đến giá trị của chiếc thiệp mời.

Thiết kế thiệp mời đẹp & ấn tượng
Thiết kế thiệp mời đẹp & ấn tượng

Hiện nay các mẫu thiệp kết hợp bao gồm nhiều phần nội dung khác nhau đang được rất yêu thích. Các mẫu thiệp này có thêm một phần tay gấp nhỏ ở phía bên phải hoặc bên trái để bạn để những mẫu thiệp nhỏ, card visit hoặc voucher kèm theo thiệp mời.

Mẫu thiệp mời dạng kết hợp ấn tượng
Mẫu thiệp mời dạng kết hợp ấn tượng
Các mẫu thiệp mời đẹp với tay gấp thiệp mới lạ
Các mẫu thiệp mời đẹp với tay gấp thiệp mới lạ

Địa chỉ in thiệp mời đẹp & thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp

Có nhiều khách hàng gặp khó khăn khi làm việc với đơn vị thiết kế và in ấn riêng biệt. Vì đôi khi thiết kế nhìn thì đẹp nhưng in ấn sẽ xảy ra một số lỗi không cần thiết. Vì thế để mọi việc được tiến hành thuận lợi. Bạn nên tìm một đơn vị có dịch vụ trọn gói. Có cả dịch vụ thiết kế & in ấn thiệp mời như Khải Nguyên chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh các lỗi phát sinh quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí in thiệp mời.

Quan trọng nhất, tại Khải Nguyên có dịch vụ in thiệp chạy tên, thông tin người nhận. Điều này đặc biệt quan trọng khi in thiệp sự kiện, hội nghị. Đối với thiệp mời dự tiệc bình thường bạn có thể dùng viết điền nội dung, nhưng thiệp sự kiện, hội nghị thì không nên. Việc in tên người nhận lên thiệp và bao thư sẽ giúp người nhận thấy được sự chuyện nghiệp và tôn trọng từ bạn. Như thế, việc ghé đến dự sự kiện hay hội nghị của bạn là điều hiển nhiên.

Để đặt làm thiệp mời tại Khải Nguyên các bạn cung cấp các thông tin sau:

  • Số lượng in thiệp mời cần in. Khải Nguyên có dịch vụ in thiệp mời số lượng ít nên các bạn không cần phải quá lo lắng khi số lượng thiệp ít.
  • Kích thước thiệp mời. Khải Nguyên làm thiệp theo yêu cầu, vì thế bạn thích kích thước nào chúng tôi đều sẽ làm theo.
  • Loai thiệp mời cần in. Nếu không biết miêu tả như thế nào, hãy trực tiếp gởi hình mẫu thiệp bạn thích cho chúng tôi. Nói rõ yêu cầu riêng để chúng tôi tư vấn thêm.

Thiết kế & in thiệp mời đẹp tại Khải Nguyên

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 028 6681 4221

02866814221