Thiệp mời khắc laser cao cấp tại tphcm

Thiệp mời khắc laser cao cấp tại tphcm

Thiệp mời khắc laser – Thiệp mời mang đại diện cho chủ nhân mang thông điệp đến những người thân, bạn bè, khách hàng đối tác, thế nên người ta luôn muốn làm những chiếc thiệp luôn đặc biệt nhất.

Thiệp mời khắc laser, phương pháp làm thiệp cao cấp

Thiệp mời có thể là thiệp cưới, thiệp mời dự tiệc, thiệp mời sinh nhật, thiệp mời lễ tết… Khi muốn sử dụng thiệp mời, thông thường đơn giản nhất là ra nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại thậm chí là ra chợ. Chúng ta sẽ tìm thấy nhiều mẫu thiệp khá đa dạng về chủng loại và chất liệu.

Tuy nhiên sử dụng thiệp dạng phổ thông, đại trà sẽ không thích hợp trong những trường hợp sau:

– Bạn là người có địa vị xã hội, sử dụng một loại thiệp bình thường liệu có quá đáng.

– Bạn là người thích sự đặc biệt, sự khác lạ. Bạn chẳng thể chấp nhận một chiếc thiệp chẳng tới đâu.

– Doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp lớn, mời khách hàng, đối tác đến dự tiệc thành lập công ty chẳng hạn. Lẽ nào bạn lại ra “tiệm” mua vài trăm các thiệp phổ thông?

– Bạn đang kinh doanh một dòng sản cao cấp, chẳng lẽ thiệp mời dự lễ khai trương lại thiệp…

Thiệp mời khắc laser kết hợp thắt nơ và giấy kraft
Thiệp mời khắc laser kết hợp thắt nơ và giấy kraft

Nó phải là thiệp mời đặc biệt, cho những dịp đặc biệt, dành cho những người đặc biệt của những người đặc biệt. Đó là vì sao incucdep và Khải Nguyên quyết định mang đến những dòng thiệp mời cao cấp, tạo ra những dòng thiệp mời đặc biệt mang dấu ấn riêng, tạo nên thương hiệu từ chính chiếc thiệp mời tưởng như đơn giản.

Thiệp mời đặc biệt có nhiều phương pháp, xin mời quý khách xem thêm tại bài viết làm thiệp mời, thiệp sinh nhật cao cấp. Để thêm cái nhìn tổng quan về thiệp mời cao cấp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung đề cập đến thiệp khắc laser, thiệp mời cắt laser cao cấp.

Thiệp khắc laser cao cấp, thiệp cưới đặc biệt
Thiệp khắc laser cao cấp, thiệp cưới đặc biệt

Phương pháp khắc laser và khắc laser lên giấy

Khắc laser là công nghệ không phải mới, chỉ là giờ đây công nghệ hiện đại hơn, thời gian và trình độ khắc laser cũng có sự khác biệt lớn so với vài năm trước nay.

Máy khắc laser KTS của chúng tôi có thể khắc bất kỳ chất liệu nào: giấy, gỗ, vải… Các bạn có thể xem thêm về khắc laser trên gỗ tại link này. Máy khắc laser sẽ tự động bắn những tia laser với cường độ khác nhau để tạo ra những hoa văn, họa tiết đặc biệt.

Thiệp cưới kết hợp giữa thiệp khắc laser và thẻ treo
Thiệp cưới kết hợp giữa thiệp khắc laser và thẻ treo

Giá làm thiệp mời khắc laser sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp, kích thước, độ dày của giấy vì thế chúng tôi không thể cho quý báo giá khắc laser trên website được. Quý khách luôn lòng gửi file thiết kế thiệp mời để chúng tôi báo giá chính xác nhé.

Quý chưa có file thiết kế thiệp mời khắc laser, có nhu cầu thiết kế và in thiệp mời khắc laser. Xin vui lòng cung cấp một số thông tin sau đây khi liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác.

Bộ sản phẩm thẻ treo, thiệp mời khắc laser
Bộ sản phẩm thẻ treo, thiệp mời khắc laser giấy kraft

Thông tin đặt hàng làm thiệp mời khắc laser

– Yêu cầu: làm thiệp mời khắc laser + in ấn nội dung nếu có.

– Kích thước thành phẩm. Nếu có cấn, bế xin vui lòng nói rõ

– Loại chất liệu cần in: giấy thường(couche, fort), giấy mỹ thuật, giấy tái chế(kraft).

– Định lượng giấy: nếu không thể cung cấp định lượng chính xác, thì cũng có thể miêu tả dày, mỏng.

– Thành phần: thiệp mời, in bao thư bao thư cấn bế thành phẩm.

– Gia công đặc biệt: ngoài khắc laser, còn có thể kết hợp thêm với các phương pháp khác như: ép kim, kéo nhũ…

Đây là loại thiệp đang rất được yêu thích hiện nay tại Khải Nguyên bởi vì sự đang dạng và sang trọng. Chúng tôi hân hạnh khi mang một sản phẩm cực đẹp đến với khách. Hãy liên hệ để có được những chiếc thiệp cao cấp từ Khải Nguyên và đồng nghiệp.

02866814221