Mẫu thiệp mời ép kim cao cấp- sang trọng – tinh tế

Mẫu thiệp mời ép kim cao cấp- sang trọng – tinh tế

Giới thiệu tuyển tập mẫu thiệp mời ép kim cao cấp, thiệp ép kim được gia công tinh tế, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Bạn nên xem qua những mẫu thiệp này nếu không sẽ hối tiếc một đời vì đã bỏ lỡ nó.

Thiệp mời ép kim – dạng làm thiệp mời thuộc hàng cao cấp. Tại các đơn vị in thiệp mời, khi bạn được giới thiệu thiệp mời. Chắc chắn trong số đó có rất nhiều mẫu thiệp mời ép kim. Có thể bạn thấy những mẫu thiệp mời ép kim ở đó chưa tạo được ấn tượng mạnh. Bạn muốn xem những mẫu thiệp ép kim vừa cao cấp, tinh tế, sang trọng.

Bạn kiếm rất mệt mỏi vẫn chưa có mẫu nào phù hợp với như cầu. Những mẫu thiệp mời ép kim chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

10 mẫu thiệp mời ép kim ấn tượng nhất

Tất cả các loại thiệp: thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp mời sự kiện, thiệp mời tân gia, thiệp khai trương… .Công nghệ gia công ép kim phù hợp với tất cả các loại thiệp kể trên. Tuy nhiên mỗi loại thiệp cần có một cách thiết kế thiệp khác nhau, một cách thể hiện phần ép kim riêng. Tham khảo thêm các mẫu thiệp cưới, thiệp mời sự kiên, thiệp sinh nhật, thiệp khai trương, thiệp tân gia… để có ngay sự lựa chọn nhanh chóng.

Bộ thiệp mời ép kim kết hợp thành công với màu sắc in ấn
Bộ thiệp mời ép kim kết hợp thành công với màu sắc in ấn.
Thiệp mời ép kim đặc sắc - thiệp mời dạng pocketfold
Thiệp mời ép kim đặc sắc – thiệp mời dạng pocketfold.
Mẫu thiệp ép kim màu đồng - thiết kế hoa văn sang trọng
Mẫu thiệp ép kim màu đồng – thiết kế hoa văn sang trọng.
Mẫu thiệp cưới ép kim bạc - kiểu thiệp cưới pocketfold
Mẫu thiệp cưới ép kim bạc – kiểu thiệp cưới pocketfold.
Thiệp event ép kim vàng trên giấy đen luôn được ưu tiên chọn lựa
Thiệp event ép kim vàng trên giấy đen luôn được ưu tiên chọn lựa

Công nghệ ép kim có gì khác nhau?

Công nghệ ép kim là công nghệ gia công có từ lâu đời. Nhưng chất lượng ép kim tại mỗi xưởng in thiệp lại khác nhau hoàn toàn. Một số xưởng sử dụng máy ép kim tự chế nên không thể ép kim với lực đều. Sử dụng loại kim chất lượng thấp làm phần kim không bám dính tốt, dễ bị bong tróc. Vì thế, chọn được mẫu thiệp ép kim đẹp rồi, thì phải chọn được xưởng ép kim thiệp mời “xịn” mới được nha.

Thiết kế bộ thiệp cưới tinh tế nho nhã
Thiết kế bộ thiệp cưới tinh tế nho nhã
Mẫu thiệp cưới ép kim trên nền giấy mỹ thuật màu xanh
Mẫu thiệp cưới ép kim trên nền giấy mỹ thuật màu xanh.
In thiệp mời ép kim trên giấy mỹ thuật
In thiệp mời ép kim trên giấy mỹ thuật.
Bộ thiệp ép kim toàn bộ - ép kim luôn phần bao thư
Bộ thiệp ép kim toàn bộ – ép kim luôn phần bao thư.

Hiện tại, thiệp mời ép kim tại incucdep sử dụng máy ép kim thủy lực, nhập khẩu mới nhất. Đảm bảo ép kim đều lực, hoa văn rõ nét. Dù là ép kim trên diện tích rộng, diện tích nhỏ thì chất lượng vẫn đảm bảo. Tất cả loại nhũ ép kim đều là nhũ kim nhập khẩu chất lượng cao. Giúp phần ép kim trong mịn đẹp, bóng láng tinh tế.

Lời kết

Ghé văn phòng của incucdep để xem mẫu thiệp ép kim, chọn giấy mỹ thuật làm thiệp, chọn màu ép kim phù hợp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về kiểu dáng, chất liệu, loại ép kim phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn chỉ việc làm 1 việc duy nhất, LIÊN HỆ với chúng tôi, nói cho chúng tôi biết bạn muốn làm gì. Tất những việc còn lại, chúng tôi giúp bạn hoàn thành.

Kiểu in thiệp sự kiện vé máy bay độc lạ
Kiểu in thiệp sự kiện vé máy bay độc lạ

Nếu bạn chưa có thiết kế thiệp mời, chúng tôi sẽ hỗ trợ THIẾT KẾ THIỆP MỜI MIỄN PHÍ. Bạn đã có thiết kế thiệp mời, gởi ngay cho chúng tôi để chúng tôi kiếm tra chất lượng file. Tư vấn các dạng in thiệp phù hợp với thiết kế của bạn.

Giới thiệu với các bạn một dòng thiệp dành riêng cho các fan cuồng của giấy kraft. Thiệp mời được in ấn & thiết kế dành riêng cho giấy kraft. Thiệp mời kraft một dạng thiệp bạn nên xem thử ngay.

Còn về giá in thiệp ép kim sẽ được tính toán dựa trên số lượng thiệp, số màu ép kim, diện thích ép kim. Nên chi phí chính xác chúng tôi không thể cung cấp tại đây. Quý khách hệ để chúng tôi tư vấn & báo giá trực tiếp sau khi có đủ thông tin.

IN THIỆP MỜI ÉP KIM CỰC ĐẸP

Hotline: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Q.Phú Nhuận

02866814221