Mẫu thiết kế menu, thiết kế thực đơn đẹp

Mẫu thiết kế menu, thiết kế thực đơn đẹp

Thiết kế menu – thực đơn là vấn đề quan trọng trong kinh doanh ẩm thực. Đặc biệt những nhà hàng, khách hàng, resort… những khu kinh doanh ẩm thực cao cấp luôn rất coi trọng thiết kế menu.

Mẫu thiết kế menu thực đơn đẹp.

Công ty in ấn và thiết kế Khải Nguyên, với nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế và in ấn, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế in ấn ẩm thực. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế menu nhà hàng, khách sạn… ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh, danh tiếng của nhà hàng, khách sạn như thế nào.Vì thế khi quý khách làm thực đơn tại Khải Nguyên, chúng tôi luôn khuyên quý khách, bỏ chút thời gian và công sức ra để có được mẫu thiết kế menu hoàn toàn mới, độc quyền, phù hợp với đặc điểm của mô hình kinh doanh ẩm thực của quý khách.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Kỹ thuật thiết kế menu cho nhà hàng luôn cần sự sáng tạo
Kỹ thuật thiết kế menu cho nhà hàng luôn cần sự sáng tạo

Các yếu tố quyết định sự thành công của thiết kế menu

Một mẫu thiết kế menu ấn tượng cần rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo được thành công. Từ nội dung, màu sắc, hình ảnh, chất liệu làm menu, tất cả đều phải được phối hợp hài hòa ngay từ khi thiết kế menu. Thế nên khi bắt đầu thiết kế menu bạn nên xác định những yếu tố sau đây:

 • Phong cách chủ đạo của thiết kế thực đơn: phong cách đơn giản nhẹ nhàng, phong cách cầu kì, phong cách nhật bản mới lạ, phong cách âu – á sang trọng…
 • Từ phong cách chủ đạo quý tiếp tục xác định cách bố cục menu. Thông thường menu có 3 cách bố cục
  • Mỗi món một hình, mỗi món một nội dung.
  • Một hình tiêu biểu đại diện cho một nhóm thức ăn.
  • Menu chữ. Dạng menu này đơn giản, thường là menu để bàn hoặc những menu theo trường phải đơn giản sang trọng. Thông thường dạng menu những thiết kế của chúng tôi sẽ đầu tư vào font, bố cục tổng thể hơn là về màu sắc và hình ảnh.
Mẫu thiết kế menu, thiết kế thực đơn đẹp
Mẫu thiết kế menu, thiết kế thực đơn đẹp
 • Quyết định màu sắc chủ đạo. Màu sắc chủ đạo là tông màu chủ đạo, đi xuyên suốt menu.
 • Quyết định chọn lấy hình ảnh từ trên internet hoặc tự chụp ảnh món ăn.
 • Lựa chọn chất liệu làm menu: menu da, menu gỗ, menu nhựa, menu giấy bồi, menu cán màng laminate, menu giấy thường…. Việc chọn chất liệu làm menu cũng sẽ có ảnh hưởng đến cách thiết kế menu. Có những khách hàng của chúng tôi tự thiết kế menu và chỉ muốn in menu tại Khải Nguyên, thế nhưng họ phải chỉnh sửa thiết kế khá là nhiều, do thiết kế không phù hợp với chất liệu in menu, làm giảm giá trị menu.

Tuy lúc đầu phải quyết định nhiều quyết định như vậy tương đối khó khăn với nhiều khách hàng, nhưng sự kiên quyết ngay từ đầu sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm menu, chất lượng cũng phù hợp với tiêu chí bạn đề ra. Nếu quý khách thấy khó khăn trong việc quyết định, hãy liên hệ với chúng để được tư vấn về chất liệu làm menu và thiết kế menu, để có thể đưa quyết định chính xác hơn.

Mẫu thiết kế menu, thiết kế thực đơn đẹp

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế menu nhà hàng, khách sạn, menu cafe … được thiết kế bởi Khải Nguyên.

Quý khách có thể tham khảo, để có thể đưa ra phong cách thích hợp với menu của quán của mình nhé. Chúng luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để nâng cao trình độ thiết kế cũng như in ấn menu.

Món nước - đồ uống trong menu cũng được thiết kế đặc biệt
Món nước – đồ uống trong menu cũng được thiết kế đặc biệt

Đây là mẫu menu quán cafe kết hợp cùng với những món ăn nhẹ. Với màu thiết kế nền gỗ theo tông màu chủ đạo là tông màu cafe.

Thiết kế & in menu quán trà sữa đẹp
Thiết kế & in menu quán trà sữa đẹp

Mẫu thiết kế menu nhà hàng sushi được thiết kế theo phong cách menu nhật bản với phong cách chủ đạo là màu đỏ nhẹ nhàng. Tạo cảm giác nhí nhảnh đáng yêu.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng SuShi
Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng SuShi

Thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

02866814221