Quy cách in túi giấy chi tiết

Quy cách in túi giấy chi tiết

Ngày nay, khi cuộc sống đã khá giả hơn. Con người không chỉ cần có đồ để dùng, mà con người ta còn đòi hỏi ngày càng khắc khe với tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Các shop thời trang, các tiệm bánh, các quán cafe… đến cả những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, hàng hóa hàng đầu, đều cần sử dụng túi giấy, hộp giấy để mang sản phẩm đến với khách hàng. Việc in túi giấy, hộp giấy với màu sắc trung thực, sống động sẽ mang đến những gì cho thương hiệu của bạn?

In túi giấy đẹp để làm gì?

Việc in túi giấy riêng cho doanh nghiệp, không chỉ để dùng để gói sản phẩm mà nó còn là một công cụ quảng cáo thương hiệu cực hay. Vì ngoài chứa sản phẩm của bạn, túi giấy còn có thể tái dụng với nhiều mục đích khác nhau, có nghĩa là hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc in túi giấy còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mẫu kích thước in túi giấy
Mẫu kích thước in túi giấy

Kích thước in túi giấy chuẩn.

Loại túi giấy đứng (cao x dài x đáy)

 • 410 x 290 x 100 mm
 • 400 x 300 x 90 mm
 • 255 x 200 x 120 mm
 • 140 x 130 x 60 mm

Loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy) 

 • 320 x 380 x 100 mm
 • 230 x 330 x 90 mm
 • 230 x 280 x 75 mm

In túi giấy có thể in trên chất liệu gì?

 • Kraft: định lượng 100 – 300gsm. Đây là loại giấy tái chế, nhìn bề ngoài hơi thô, 2 mặt sẽ có 2 màu khác nhau, một mặt vàng, một mặt nâu. Khi đặt in túi giấy kraft bạn nên nói rõ sẽ chọn mặt nào làm mặt ngoài, mặt nào sẽ nằm bên trong.
 • Couche: định lượng 200 – 300gsm. Couche là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp, độ bám mực tốt. Loại giấy này thường dùng để in brochure và in card visit.
 • Bristol: định lượng 200 – 300gsm. Tính chất tương tự như Couche nhưng mình giấy cứng hơn, bề mặt không bóng bằng Couche (Bristol là loại giấy thường dùng để in voucher. Vì các mẫu in voucher cần độ dày hơn các sản phẩm khác)
 • Ngoài ra có thể in bằng giấy Ivory hoặc Duplex.
In túi giấy kraft - nhanh đẹp
In túi giấy kraft – nhanh đẹp

 

Lời khuyên khi in túi giấy – hộp giấy.

In túi giấy bằng công nghệ in offset. Thông thường in túi giấy – hộp giấy thường in với số lượng lớn nên việc in offset chi phí in túi giấy sẽ thấp hơn so với in nhanh. Đổi lại bạn cần phải cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để in túi giấy cho bạn.

Nên cán màng túi giấy. Đối với các loại giấy khác trừ giấy kraft, bạn nên cán màng, màng bóng hay mờ tùy vào thiết kế túi giấy( cái này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn). Việc cán màng sẽ làm giá trị tái chế của túi giấy, nhưng đổi lại túi giấy sẽ có độ bền, độ bóng, sáng và rất đẹp. Riêng đối giấy kraft không thể cán màng, nên khi làm túi giấy bằng giấy kraft chúng tôi thường khuyên khách hàng bồi 2 lớp để tăng độ bền của sản phẩm.

Làm túi giấy đặc biệt hơn. Để tạo ấn tượng mạnh cho túi giấy, ép kim, bế nổi logo, phủ UV là những phương pháp bạn có thể nghĩ đến. Tuy nhiên thời gian in túi giấy sẽ phải lâu hơn.

In test sản phẩm túi giấy. Nếu in túi giấy tại Khải Nguyên bạn sẽ được in test túi giấy trước khi in đại trà. Nếu bạn in ở nơi khác, nhớ yêu cầu in test trước nhé.

Quy cách đặt in túi giấy tại Khải Nguyên
 1. Chất liệu – khối lượng in túi giấy. Tham khảo mục in túi giấy trên chất liệu gì?
 2. Số lượng túi giấy
 3. Có cán màng không(màng bóng hay màng mờ)?
 4. Có đóng mắt ngỗng, xỏ dây hay cắt vai không?
 5. Có yêu cầu đặt biệt như ép kim, phun UV. Cần nêu rõ vị trí ép kim hay phun UV trên túi giấy.
 6. Kích thước túi giấy – tham khảo mục kích thước in túi giấy chuẩn

 

Ở trong bài viết này, chúng tôi không thể nêu rõ báo giá in túi giấy. Vì quy cách in túi giấy quá phức tạp. Bạn vui lòng email những thông tin cần thiết trong mục quy cách đặt in túi giấy tại Khải Nguyên, để chúng tôi báo giá chi tiết cho bạn nhé.

Để trực tiếp hơn, bạn có thể liên hệ qua hotline 08 6292 1221 hoặc các số điện thoại tư vấn khác. Tham khảo số điện thoại và email liên hệ bên góc bên phải hoặc trong mục liên hệ

02866814221