In túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy kraft giá rẻ

Một chất liệu in ấn thân thiện với môi trường, một chất liệu bám mực cực tốt, loại giấy có giá thành thấp nhất. Đó là gì? đó là giấy kraft. In túi giấy kraft giá rẻ tại Khải Nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giấy kraft cũng như công nghệ in túi giấy kraft lần lượt qua các mục sau.

Mẫu kích thước in túi giấy
Mẫu kích thước in túi giấy

Giới thiệu giấy kraft.

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, thường có 2 mặt với 2 màu khác nhau, cũng có thể được tẩy trắng hoàn toàn. Do bản chất của giấy kraft là một loại giấy tái chế nên bề mặt hơi thô, không được bóng láng mịn như giấy couches.

Giấy kraft được dùng trong việc in rất nhiều sản phẩm như: in túi giấy, inbao bì, thùng carton, giấy vệ sinh, giấy viết, giấy photocopy… Vì đặc tính vốn có của nó rất thân thiện với môi trường.

Mẫu túi giấy kraft đơn giản
Mẫu túi giấy kraft đơn giản

Tại sao nên in túi giấy kraft?

Giá thành in kraft thấp. Đây là ưu điểm hàng đầu của giấy kraft có thể đánh bật nhược điểm trời sinh xấu xí của giấy kraft.

Thân thiện với môi trường. Môi trường đang ô nhiễm nghiêm trọng, việc sử dụng túi giấy kraft hay những sản phẩm từ giấy giấy kraft cũng là mọi hành động bảo vệ môi trường của chúng ta.

Mẫu túi giấy kraft xỏ dây
Mẫu túi giấy kraft xỏ dây

Lạ. Hiện nay rất nhiều người ưa dùng các dòng giấy mỹ thuật cao cấp để in các sản phẩm như brochure, card visit, voucher.. vì loại giấy này có những sóng gân khá là đẹp. Và giấy kraft cũng đã được cao là một dòng giấy mỹ thuật lạ nhờ vào bề gồ gề của giấy kraft. Việc in túi giấy với giấy mỹ thuật có vẻ hơi xa xỉ. Sao không thử sử dụng giấy mỹ thuật kraft lạ này để in túi giấy nhỉ.

Sản phẩm túi giấy tái chế lạ mắt và thú vị
Sản phẩm túi giấy tái chế lạ mắt và thú vị

Giấy kraft và trường phái thiết kế cổ điển. Hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình phong cách thiết kế theo trường phái cổ điển, mang nhiều nét hoài cổ. In túi giấy kraft, trong chính bản thân của nó đã rất cổ điển rồi, chỉ cần tinh tế và nhạy bén trong thiết kế. Bạn sẽ có ngay một sản phẩm cực đẹp, cực độc.

In túi giấy kraft giá rẻ với rất nhiều kích thước lựa chọn
In túi giấy kraft giá rẻ với rất nhiều kích thước lựa chọn

Những lưu ý khi in túi giấy kraft.

Về màu sắc giấy kraft. Do đây là loại giấy tái chế, những nguyên liệu đầu vào không thể nào giống nhau được nên sản phẩm đầu ra cũng không thể nào giống nhau 100%. Nên bạn đừng thắc mắc tại sao những túi giấy kraft của bạn, màu sắc không giống nhau 100%. Hãy thông cảm cho nó nhé, sự lệch màu cũng sẽ không quá lớn đâu.

Mẫu túi giấy kraft - vai tam giác
Mẫu túi giấy kraft – vai tam giác

Về giá giấy kraft. Do lượng giấy tái chế này ở Việt Nam, không nhiều cơ sở sản xuất cũng như không nhiều người dùng. Nên khi in túi giấy bằng giấy kraft với số lượng ít, giá thành sẽ có thể cao hơn so với in giấy couches thông thường.

Ai thích hợp sử dụng giấy kraft để in túi giấy kraft. Những doanh nghiệp, cửa hàng chọn phong cách cổ điển, giản dị, thân thiện với môi trường thì nên in túi giấy kraft để tạo sự độc đáo và bảo vệ môi trường. Nếu bạn kinh doanh những ngành xa hoa, đòi hỏi sự sang trọng hiện đại thì việc in giấy kraft không hợp với bạn rồi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TÚI GIẤY KRAFT.

Thiết kế & in túi giấy kraft tái chế rẻ đẹp
Thiết kế & in túi giấy kraft tái chế rẻ đẹp

Nếu có nhu cầu về in túi giấy kraft hay những bất kỳ sản phẩm nào làm từ giấy kraft. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Tại Khải Nguyên chúng tôi có những chuyên gia phân tích thiết kế hàng đầu, sẽ làm những mẫu thiết kế túi giấy kraft, bao bì, brochure, card visit… phù hợp nhất với bề mặt giấy kraft. In túi giấy giá rẻ tại Khải Nguyên.

Những chuyên gia in trên giấy kraft, sẽ điều phối độ mực thích hợp nhất, để cho ra những túi giấy sống động, mang một nét đẹp cổ điển rất riêng của dòng giấy kraft.

LIÊN HỆ

Thiết kế & in túi giấy kraft rẻ đẹp.

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

02866814221