Thiết kế card visit nhanh, in card visit lấy gấp trong ngày

Thiết kế card visit nhanh, in card visit lấy gấp trong ngày

Công ty thiết kế Khải Nguyên hân hạnh giới thiệu dịch vụ thiết kế card visit nhanh,in card visit lấy gấp trong ngày. Tại Khải Nguyên mọi tư vấn, thiết kế, in sản phẩm đều được thực hiện chuyên nghiệp. Tốc độ – chuyên nghiệp – độc đáo là những gì chúng tôi sẽ làm card visit cho bạn.

CARD VISIT: còn được gọi bằng những cái tên khác như: name card, business card, danh thiếp…

Dịch vụ thiết kế card visit nhanh – in card visit lấy gấp.

  • Lập tức có ngay một mẫu thiết kế card visit nhanh trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể đến làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để tốc độ làm việc nhanh nhất.
  • Chúng tôi không cam kết mẫu thiết kế nhanh card visit của bạn là đẹp nhất, nhưng chắc chắn mẫu thiết kế card visit là duy nhất, bạn sẽ không thể tìm được một danh thiếp nào như vậy trên đời.
  • Dịch vụ giao hàng sản phẩm in card visit tận nơi kèm theo đảm bảo bạn không tốn công gì cả. Giao hàng trong tp hồ chí minh (hcm). Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận phú nhuận, quận gò vấp, quận tân bình, quận tân phú. Chi phí giao hàng tận nơi phải chăng.
  • Nếu bạn có muốn in card visit tại Khải Nguyên, bạn sẽ được sở hữu ngay một card visit được nhanh trong ngày. Chúng tôi sở hữu công nghệ in nhanh mới nhất hiện nay, đảm bảo danh thiếp của bạn có độ chuẩn màu và sắc nét nhất.
  • Ngoài những phương pháp in card visit thông thường, card visit còn có thể gia công thêm các phần như: in name card ép kim, in danh thiếp dập nổi, in card visit dập chìm
  • In card visit tại công ty chúng tôi, bạn có lựa chọn in card visit bằng giấy thường hoặc giấy mỹ thuật cao cấp(đây là dạng giấy cao cấp, thường có những sóng gân dày mỏng khác nhau). Làm card visit bằng giấy mỹ thuật không cần phải cán màng.
Thiết card visit - in card visit
Thiết card visit – in card visit

Nếu bạn không cần card visit gấp, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ thiết kế card visit theo phong thủy của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, phong thủy sẽ mang đến may mắn trong việc làm ăn của bạn. Nếu không cần gấp card visit hãy thử dịch vụ này của chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Nếu bạn không cần gấp, để làm cho danh thiếp thêm ấn tượng, bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn chất liệu in card visit khác ngoài giấy như: in card visit bằng nhựa, in card visit bằng giấy không rách

Nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh thành công, một đối tác đáng tin cậy, một nhân viên chuyên nghiệp… Thứ bạn cần là một card visit phong cách, sang trọng và ấn tượng, phù hợp với từng ngành nghề riêng. Hãy đặt niềm tin vào Khải Nguyên, chúng tôi đang bắt tay vào xây dựng mô hình hướng đối tượng, để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn hãy là những người đầu tiên dùng thử mô hình mới lại trong kinh doanh thiết kế in ấn này nhé.

Nếu bạn in card visit với số lượng nhiều, giá thiết kế card visit sẽ được giảm mạnh hoặc miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh nhất, tận tình và đầy đủ nhất nhé.Hân hạnh được phục vụ quý khách. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

02866814221