Chúng tôi có những nhà thiết kế brochure chuyên nghiệp, cam kết tạo ra những mẫu thiết kế brochure màu sắc ấn tượng, tinh tế và mẫu thiết kế brochure của bạn là độc nhất vô nhị. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có thể in brochure đa dạng mẫu mã, in brochure trên nhiều chất liệu khác nhau. Brochure Bi-fold, Tri-fold, A4, A5, brochure gấp 2, brochure gấp 3… chúng tôi đều có thể làm được.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu brochure là gì? Thiết kế brochure có tác dụng gì? Những lưu ý để có thiết kế brochure đẹp. Bạn cần chuẩn bị gì để in brochure hiệu quả. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nào.

Brochure hay tờ gấp là một dạng ấn phẩm dùng để quảng cáo sản phẩm, có hình dạng như một quyển sách mỏng. Brochure thường dùng để giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng, giới thiệu sự kiện, các tour du lịch, địa điểm thăm quan, hay bất cứ cái gì mà bạn muốn giới thiệu. Nó tương đối nhỏ gọn, dễ mang theo cũng như cất giữ. Đây ưu điểm của brochure so với catalogue.

Brochure có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng doanh số, cũng như tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho bạn, đơn giản vì brochure nhỏ gọn, thông tin trong brochure được rút trích cẩn thận, lượng thông tin brochure mang đến người dùng rất nhiều. Và khả năng truyền tay brochure là cực lớn. Bởi nó không bị người ta “xem thường” như tờ và nó cũng không quá nhiều, quá nặng như catalogue.

Trong thiết kế brochure, nội dung không thể chứa quá nhiều, nên nếu bạn có quá nhiều thông tin muốn giới thiệu. Một là bạn hãy tìm cách thu gọn thông tin. Hai là thay vì làm brochure hãy nghĩ đến làm một ấn phẩm quảng cáo khác như catalogue.

Khải Nguyên đang muốn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực thiết kế – in brochure, nên

In brochure tại công ty, bạn sẽ được giảm giá 50% thiết kế.
Mẫu thiết kế brochure

Mẫu thiết kế brochure

Những điều cần biết trước khi thiết kế brochure đẹp:

– Bạn có bao nhiêu nội dung, nội dung chính là gì? Sau đó hãy xác định thêm các yếu tố dưới đây

– Kích thước thiết kế cũng như in brochure. Kích thước brochure thông thường là brochure A4 gấp 3 hay brochure A5 gấp 2.

– Nội dung chính của brochure sẽ quyết định phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo và những hình ảnh minh họa trong brochure.

– Hình ảnh brochure: bạn có thể mang hoặc không mang hình ảnh cho nhà thiết kế, họ có thể tự tìm hình thích hợp. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh của bạn, thì phải lựa chọn hình ảnh thật kỹ, chất lượng hình phải cao để tránh bị vỡ khi in brochure.

Công ty in brochure đẹp - giá rẻ

Công ty in brochure đẹp – giá rẻ

Những điều cần biết trước khi in brochure hiệu quả:

  • Bạn cần trước bạn sẽ sử dụng loại giấy nào? Mỗi thiết kế brochure sẽ phù hợp với từng loại giấy in khác nhau. Thiết kế brochure này in trên giấy này thì đẹp, nhưng in trên giấy khác thì không còn đẹp nữa.
  • Bạn sẽ sử dụng công nghệ in brochure –  tờ gấp nào? In brochure in offset giá rẻ nhưng thời gian lâu, In brochure kỹ thuật số- in nhanh nhưng giá hơi đắt.
  • Có nên gia công xử lý brochure. Brochure có thể được cán màng bóng hoặc màng mờ tùy vào thiết kế và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa về thiết kế brochure cũng như in brochure. Công nghệ in brochure, giấy in, các loại gia công brochure sẽ được trình bày kĩ lượng với bạn. Nếu tiện lợi bạn có thể đến trực tiếp công ty, để xem các mẫu thiết kế brochure, mẫu in brochure mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúng tôi đang xây dựng mô hình hướng đối tượng, để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đây là một mô hình mới, có rất ít tại Việt Nam. Quý vị hãy bỏ chút thời gian để ghé thăm trang chủ incucdep.com của chúng tôi nhé. Để cảm nhận sự mới lạ, biết đâu đó có thứ bạn cần thì sao?

Cảm ơn đã xem bài viết này. Hẹn gặp lại bạn.