Thiết kế poster-áp phích, làm sao để thu hút người xem

Thiết kế poster-áp phích, làm sao để thu hút người xem

Thiết kế poster(áp phích) cần phải có điểm nhấn để thu hút người xem, như vậy họ mới tiếp tục xem tiếp những nội dung khác.

Công ty Khải Nguyên chuyên nhận những hợp đồng thiết kế poster lớn nhỏ tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế poster. Chúng tôi có sức trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang những tố chất này vào từng poster, từng sản phẩm thiết kế.

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn những nội dung sau:

  • Poster là gì – Thiết kế poster là gì?
  • Làm poster cần quan tâm những điểm gì
  • Những loại poster thường gặp.
  • Dịch vụ Thiết kế poster – áp phích của Khải Nguyên sẽ mang lại gì cho khách hàng.

Poster là gì – Thiết kế poster là gì?

Poster được hiểu đơn giản là một sản phẩm in, khi sử dụng người ta sẽ dán nó lên tường, kính, bảng, kệ…. Poster thường được in bằng giấy PP hay bạt hiflex. Poster dùng để truyền tải thông điệp nào đó tới người xem, thông điệp đó có thể chỉ là để quảng cáo thương hiệu, cũng có thể để tuyên truyền một thông điệp, quan điểm nào đó trong cuộc sống. Poster thường được dán ở những nơi công cộng, đông người qua lại nên tác động tuyên truyền quảng bá của poster là cực lớn.

Thiết kế poster là sử dụng các phần mềm đồ họa cao cấp như photoshop, AI(illustrator), Corel… hay đơn giản là bạn cũng có dùng microsoft word để ra một poster. Những phần mềm đồ họa cao cấp, sẽ rất khó sử dụng, nhưng đổi lại bạn sẽ có được một poster nhiều chi tiết bắt mắt hơn, poster sẽ ấn tượng hơn và chất lượng file khi in poster cũng sẽ tốt hơn.

Thiết kế poster trà
Mẫu thiết kế poster trà

 

Làm Poster cần quan tâm những điểm gì?

– Trên poster không nên có quá nhiều chi tiết phức tạp vì thông thường người xem poster chỉ là lướt qua rất nhanh, nên những nội dung, hình ảnh poster phải thật nổi bật và ít.

– Hình ảnh trong poster chất lượng cao, nhìn sắc nét và sống động.

– Màu sắc, không nên sử dụng quá nhiều màu trong thiết kế poster –  áp phích.

– Nội dung nên được viết ngắn gọn và chữ viết cũng nên phân cấp theo mức độ quan trọng của từ đó.

– Poster thường dán ở ngoài trời nên bạn phải chú ý độ bền của poster cùng với thời gian.

Kích thước áp phích: Khi làm poster, bạn nên làm 2 loại kích cỡ, một lớn một nhỏ. Poster bạn không chỉ đem dán ở một nơi, có thể có những nơi không gian rất chật hẹp, một cái áp phích lớn thật không thích hợp, ngược lại ở nơi có không gian rộng, một tấm áp phích nhỏ trong thật lẽ loi.

Suzuki - Thiết kế poster xe máy
Suzuki – Thiết kế poster xe máy

Những loại poster thường gặp.

Poster quảng cáo: đây là loại poster chúng ta hay gặp nhất, nó được dùng để quảng cáo cho một thương hiệu hay một sản phẩm, dịch vụ mới của thương hiệu. Ví dụ. Một doanh nghiệp sản trà, nếu họ tung ra một sản phẩm mới, điều tất nhiên là họ cần làm poster quảng cáo.

Poster tuyên truyền: Nó dùng để tuyên truyền về một phương diện gì đó trong cuộc sống. Poster chúng ta hay thấy ở dạng này là những poster tuyên truyền phòng chống…

Poster nghệ thuật: Đây là những tác phẩm nghệ thuật của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Poster thông báo: Tại các trường học hay doanh nghiệp, nếu có những cuộc thi, hội thảo… những tấm áp phích thông báo sẽ thật tác dụng.

Dịch vụ Thiết kế poster – áp phích của Khải Nguyên sẽ mang lại gì cho khách hàng.

– Tư vấn chọn thiết kế, nội dung, hỗ trợ hình ảnh trong poster, được làm việc trực tiếp với thiết kế.

– Tạo ra những mẫu thiết kế poster đặc sắc và sáng tạo nhất.

– Giới thiệu những loại chất liệu in poster mới nhất, thích hợp với từng loại poster.

In poster với độ chuẩn màu cao, sắc nét, sống động

– Gia công thành phẩm chu đáo.

– Giảm giá đặc biệt cho những đơn hàng lớn

– Giao hàng tận nơi cho những khách hàng trong TP.HCM

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần thiết kế hay in ấn bất kỳ một sản phẩm nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, nếu chúng tôi không làm được, chúng tôi sẽ tư vấn những nơi làm chuyên nghiệp hơn. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

02866814221