Thiết kế catalogue nhanh chóng hiệu quả cao

Thiết kế catalogue nhanh chóng hiệu quả cao

Công ty chuyên thiết kế catalogue ấn phẩm truyền tải thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Thiết kế nhanh – đẹp – rẻ là mục tiêu chúng tôi xây dựng quy trình thiết kế catalogue hoàn hảo.

Để dễ dàng có được thông tin bổ ích về thiết kế catalogue, mời bạn xem những nội dung chính chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết này:

– Catalogue là gì?

– Thiết kế catalogue là gì?

– Phân loại catalogue thường hay sử dụng.

– Những lưu ý khi khách hàng muốn thiết kế catalogue tại công ty chúng tôi.

– Các dịch vụ hỗ trợ cho thiết kế catalogue.

Giá thiết kế catalogue.

Thiết kế catalogue nội thất đẹp
Thiết kế catalogue nội thất đẹp

Thiết kế catalogue đẹp nhanh chóng và hiệu quả

1.  Catalogue là gì?

Catalogue cũng giống như brochure, profile là một dạng ấn phẩm quảng cáo, dùng để truyền tải nhiều thông tin khác nhau đến với khách hàng thông qua hình ảnh, nội dung. Trước đây catalogue chỉ có một dạng đó là ấn phẩm in bằng giấy, hiện nay người ta còn  bằng flash và đưa lên trên website, hay còn được gọi bằng e-catalogue.

Điểm khác biệt của catalogue so với brochure là:

  • Catalogue là giống một quyển sách, có thể dày, có thể mỏng. Còn brochure chỉ là một tờ gấp cao cấp mà thôi.
  • Catalogue do có số lượng trang nhiều hơn, nên số lượng thông tin hình ảnh lớn hơn rất nhiều.
Mẫu Mẫu thiết kế catalogue nước hoa A3 đẹp
Mẫu Mẫu thiết kế catalogue nước hoa A3 đẹp

2. Thiết kế catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng đối với doanh nghiệp, còn thiết kế catalogue là gì?

Nói một cách đơn giản và ngắn gọn nhất, thiết kế catalogue là tìm cách sắp xếp hình ảnh, nội dung về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hợp lý và đẹp mắt.

Nói thì nghe có vẻ đơn giản, sắp xếp thế nào mới hợp lý, bố cục nội dung hình ảnh thể hiện thế nào cho hiệu quả, thế nào mới là thiết kế catalogue đẹp. Thật khó để trả lời những câu hỏi này, bởi chẳng có tiêu chuẩn hay thước đo nào có thể giải quyết các vấn đề này.

Thiết kế catalogue nhanh chóng hiệu quả cao
Thiết kế catalogue nhanh chóng hiệu quả cao

Bạn thấy thật khó, nhưng đối với những chuyên gia thiết kế catalogue tại Khải Nguyên, mọi việc có vẻ đơn giản hơn. Bởi họ là những người có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, có sức sáng tạo mạnh mẽ.

  • Họ biết làm thế nào để catalogue của bạn có thể đưa những thông điệp, truyền tải những sản phẩm, thông tin sản phẩm đến người dùng nhanh nhất.
  • Họ có sức sáng tạo, mắt thẩm mỹ tốt để có thể làm cuốn catalogue đẹp hơn.
  • Và đặc biệt, công ty chúng tôi vừa thiết kế vừa in catalogue thế nên, chúng tôi có những trải nghiệm riêng, có những bí quyết nhỏ(nhưng có võ) của riêng mình. Làm sao để bản in không bị nhòa, không bị lệch màu, tính toán chi tiết nhất để giảm thiểu chi phí in catalogue cho bạn.

 3.  Phân loại catalogue thường hay sử dụng.

Bìa thiết kế catalogue A4 nằm ngang
Bìa thiết kế catalogue A4 nằm ngang

Cách phân chia catalogue thường có 2 cách. Cách thứ nhất dựa vào kích thước và quy cách thành phẩm của catalogue. Cách hai là dựa vào mục đích sử dụng, hay ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

– Kích thước và quy cách thành phẩm của catalogue

– Catalogue A5. Loại này hơn nhỏ, dùng khi bạn có ích sản phẩm, nhưng lại muốn nhìn catalogue dày hơn.

– Catalogue A4 in ngang, in dọc. Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Vì nó kích thước in chuẩn nên, giá in catalogue rẻ hơn nhiều.

– Catalogue A3. Loại này thì hơi lớn và nặng nữa. Chỉ sử dụng khi bạn có quá nhiều thông tin và thông thường catalogue loại này cần để lên kệ để xem.

– Ngoài ra người ta còn chia theo quy cách thành phẩm catalogue như: catalogue đóng gáy lò xo, catalogue gáy keo, catalogue mở phẳng…

– Mục đích sử dụng, hay ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Người ta thường gọi như sau: catalogue + tên ngành nghề. Ví dụ, catalogue du lịch, catalogue thời trang, catalogue bất động sản….

Catalogue thiết kế ấn tượng
Catalogue thiết kế ấn tượng

4.  Những lưu ý khi khách hàng muốn thiết kế catalogue.

– Cần phải biết catalogue của công ty bạn làm ra để làm gì?

– Xác định nội dung chủ đạo, xu hướng màu sắc. Nếu thích phong cách thiết kế catalogue nào thì cũng cần phải cung cấp cho chúng tôi.

– Lên nội dung chi tiết, hình ảnh sản phẩm. Tốt nhất hình ảnh nên được chia ra thành nhiều mục và đặt tên có thứ tự.

– Xác định số trang catalogue dự kiến. Số lượng trang trong thiết kế catalogue có thể nhiều hoặc ít hơn số lượng dự kiến. Chúng tôi sẽ dựa vào số trang dự kiến này để bố cục hình ảnh, thông tin phù hợp.

Lưu ý thiết kế catalogue rẻ đẹp
Lưu ý thiết kế catalogue rẻ đẹp

Có lẽ bạn thấy việc bạn cần làm quá nhiều. Nhưng thực ra chúng tôi đang giúp bạn tiết kiệm thời gian làm catalogue. Khi đã chuẩn bị xong thông tin như trên. Chỉ cần từ 4 – 5 ngày là mẫu catalogue của bạn đã hoàn thành rồi. Nhưng nếu không chuẩn bị tốt, thì việc sửa thiết kế, chỉnh sửa thông tin liên tục, sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn và cả của chúng tôi nữa. Chúng tôi là công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp, nên luôn muốn khách hàng sử dụng ít thời gian gian, công sức, tiền bạc nhất khi làm catalogue.

5. Các dịch vụ hỗ trợ cho thiết kế catalogue.

– Dịch vụ chụp hình sản phẩm.

– Dịch vụ viết content cho catalogue. Nhưng bạn đã đưa cho chúng tôi những thông tin tổng quát và mục tiêu làm catalogue của công ty mình nhé.

– In catalogue ngay lập tức sau khi có thiết kế.

– Gia công thành phẩm.

– Giao hàng tận nơi, ở bất kỳ đâu.

Công ty in nhanh  catalogue rẻ đẹp
Công ty in nhanh catalogue rẻ đẹp

6. Giá thiết kế catalogue.

Tham khảo giá thiết kế catalogue ngay bây giờ.

Giá thiết kế catalogue tại Khải Nguyên sẽ được giảm 50% nếu bạn sẽ in catalogue tại Khải Nguyên hoặc bạn làm việc trực tiếp với thiết kế để duyệt toàn bộ thiết kế trong 2 – 3 ngày.

Nghe thật ấn tượng và hấp dẫn phải không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, bạn có thể gọi bất kỳ số điện thoại hoặc gởi email nào trong phần liên hệ bên phải. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về thiết kế cũng như in catalogue nhé. Nếu bạn cần làm những sản khác như đế lót ly, menu nhà hàng, brochure… hay những sản phẩm khác(bạn có thể tham khảo thêm) cũng hãy tham khảo thông tin trên incucdep.com và gọi điện với chúng tôi nhé.

02866814221