Giảm giá thiết kế voucher

Giảm giá thiết kế voucher

Chắc hẳn bạn đã biết voucher có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: gia tăng số lượng khách mới, tri ân đối với khách cũ, tăng sức mua, sức bán… Nhưng liệu bạn có biết một thiết kế voucher đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những điều bạn cần.

Hiện tại Khải Nguyên đang tiến hành giảm giá thiết kế voucher xuống 50% khi in voucher. Tất cả những thiết kế voucher sẽ được design hoàn toàn mới, bằng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như: corel, Ai (chủ yếu là thiết kế bằng AI).

Giảm giá thiết kế voucher – giá thiết kế voucher thấp nhất.

Giá thiết kế voucher tại Khải Nguyên mời bạn xem ở cuối bài viết này nhé. Còn bây giờ chúng ta hãy cùng xem tại sao phải nhờ các chuyên gia thiết kế voucher thay vì tự thiết kế voucher cho riêng mình.

Việc tự thiết kế voucher để tự mình sử dụng nghe cũng có vẻ hay, nhưng liệu có tốt. Bạn nên tự tay thiết kế voucher cho mình khi:

  • Bạn là một designer chuyên nghiệp, biết sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như: AI, photoshop
  • Bạn là một người có mắt thẩm mỹ tốt, luôn biết cách làm những thứ xấu xí trở nên xinh đẹp hơn. Như những salon spa làm đẹp cho người phụ nữ vậy.
  • Bạn có kinh nghiệm trong thiết kế để in ấn. Biết cách chỉnh sửa màu sắc bố cục, biết dàn trang để in voucher…
Thiết kế voucher đẹp
Thiết kế voucher đẹp

Nếu không đáp ứng tất cả các điều trên hãy ngừng ý định tự thiết kế voucher. Vì nếu bạn không đáp ứng những điều trên, thì trên 80% voucher của bạn sẽ thất bại về mặt thẩm mỹ. Điều này đúng với tất cả các sản phẩm in ấn từ một tấm card visit nhỏ, từng miếng lót ly, từng thẻ treo đến những cuốn menu cao cấp, profile chất lượng cao, đều cần những nhà design chuyên nghiệp canh chỉnh hợp lý, để sản phẩm in có thể giống như xem trên máy.

Ông bà ta ngày xưa có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”, ông bà ta nói thì cấm có sai. Nhưng tôi chắc chắn một điều “vừa có đẹp vừa có nết”  thì chắc chắn sẽ tốt hơn đúng không.

Trong việc làm voucher cũng thế, bạn bỏ ra vài triệu thậm chí đến vài chục triệu, chọn những loại giấy in voucher đẹp nhất, kỹ thuật in voucher tiên tiến nhất. Nhưng trời ơi, thiết kế voucher của bạn lại quá thường, không lột tả hết những điểm tốt của doanh nghiệp bạn, những thông điệp khuyến mãi, những thông điệp về doanh nghiệp bạn muốn mang đến khách hàng không thể được trong voucher. Việc này đúng là một thảm họa.

Để tránh những điều đáng tiếc như trên, bạn hãy chọn dịch vụ thiết kế voucher tại Khải Nguyên nhé. Giá thiết kế voucher tại Khải Nguyên đã rẻ, ngay còn được giảm giá nữa thì chẳng đáng bao nhiêu.

Thiết kế voucher nhà hàng serenity
Thiết kế voucher nhà hàng serenity

Việc chọn thiết kế voucher tại Khải Nguyên vô cùng đúng đắn bởi:

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tự ngồi làm voucher. Có thể bạn phải mất cả ngày thậm chí vài ngày, để tự thiết kế voucher. Nhưng các chuyên gia thiết kế chỉ mất vài giờ là cho ra những mẫu thiết kế tuyệt vời.

Không cần phải vắt óc suy nghĩ về cách thiết kế, bạn chỉ cần nghĩ ra nội dung của voucher, việc còn lại là của chúng tôi.

Giá thiết kế voucher rất rẻ so với những nơi khác, bởi chúng tôi đã gộp việc thiết kế voucher và in voucher lại thành một công đoạn để giảm giá voucher.

Chất lượng đảm bảo, như đã nói ở trên. Việc giảm giá voucher là do chúng tôi rút ngắn quy trình làm việc, chứ không phải là rút ngắn thời gian làm việc. Nên bạn hãy an tâm về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng in voucher giá rẻ tại Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế voucher âm nhạc
Mẫu thiết kế voucher âm nhạc

Bảng giá thiết kế voucher

Voucher dạng A4 thiết kế một mặt: 150.000 vnđ

Voucher dạng A4 thiết kế hai mặt: 250.000 vnđ

Voucher dạng A5 thiết kế 1 mặt: 100.000 vnđ

Voucher dạng A5 thiết kế 2 mặt: 200.000

Giá thiết kế voucher của công ty chúng rất rẻ phải không? Giờ còn được giảm giá 50% thì gần như là miễn phí thiết kế voucher hoàn toàn rồi. Giá in voucher xin vui lòng tham khảo ở link phía trước.

Bạn hãy nhanh tay, cơ hội dành cho bạn đang đến. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, để có thể được tư vấn về voucher, thiết kế voucher, công nghệ in voucher. Chúng tôi luôn muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách. Hân hạnh được phục vụ.

02866814221