Thiết kế profile chuyên nghiệp và in profile giá rẻ

Thiết kế profile chuyên nghiệp và in profile giá rẻ

Thiết kế profile chuyên nghiệp – profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực – là ấn phẩm quan trọng, thể hiện phong cách chuyên nghiệp. tầm cỡ, quy mô của doanh nghiệp. Vì thế profile công ty không thể làm một cách sơ sài.

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp có thể có nhiều brochure, nhiều catalogue nhưng riêng profile, một công ty chỉ có một. Chúng ta có thể thay đổi thiết kế catalogue tùy vào từng sản, từng ý tưởng kinh doanh nhưng việc thay đổi thiết kế profile không phải là vấn đề nhỏ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về profile nhé.

Profile là ấn phẩm quảng bá thương hiệu, mang tính chất khuôn khổ. Doanh nghiệp dùng profile để chứng minh năng lực bản thân thông qua việc giới thiệu về công ty, thành tựu nổi bật, năng lực cốt lõi để khách hàng, đối tác thấy được năng lực của doanh nghiệp. Việc thiết kế profile thường phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp một cách đơn giản và trực tiếp nhất. Điều này không phải nhà thiết kế profile nào cũng làm được.

Mẫu thiết kế profile A4 ngang cao cấp
Mẫu thiết kế profile A4 ngang cao cấp

Những lưu ý khi thiết kế profile công ty.

– Nội dung thiết kế profile phải ngắn gọn xúc tích, đủ nhưng không được dài dòng, phải giới thiệu được những điểm mạnh, điểm nhấn tổng quát nhất về doanh nghiệp. Như vậy mới có thể thiết kế profile chuyên nghiệp.

– Hình ảnh profile đầu tiên phải đẹp và bám sát thực tế. Thông thường khách hàng làm profile sẽ nhờ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, để hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp nhất trong profile.

– Kiểu dáng profile chuẩn: profile thường có kích thước A4 ngang hoặc A4 dọc. Kích thước A4 ngang thường được sử dụng hơn  vì nó thể hiện sự khác biệt với catalogue.

– Profile thông thường từ 12 đến 20 trang là thích hợp. Vì quá nhiều nội dung, đối tác và khách hàng sẽ không có thời gian để đọc và chọn lọc thông tin.

– Màu sắc thiết kế phải nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, đồng bộ với màu sắc thiết kế logo.

Mẫu thiết kế profile ấn tượng
Mẫu thiết kế profile ấn tượng

Quy cách thành phẩm in profile tại Khải Nguyên

– Kích thước: A4 ngang, A4 đứng hoặc kích thước khác theo yêu cầu.

– Kỹ thuật in. In offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số – in nhanh lấy trong ngày.

– Chất liệu giấy couche, giấy fort, giấy mỹ thuật cao cấp.

– Gia công: cán màng, cắt thành phẩm.

– Quy cách đóng cuốn: đóng gáy lò xo, đóng gáy keo, bấm gim giữa.

In profile bìa carton gáy keo
In profile bìa carton gáy keo

Quy trình thiết kế và in profile giá rẻ tại Khải Nguyên.

  • Quý khách gởi yêu cầu về thiết kế như: số trang tối đa, số trang tối thiểu, kích thước sản phẩm, màu sắc, phong cách yêu thích, nội dung thô hoặc nội dung chọn lọc, hình ảnh muốn hiển thị trong profile(nếu có).
  • Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế profile và in profile.
  • Quý khách đồng ý giá, chúng tôi sẽ làm thử một trang bìa và một trang ruột demo.
  • Thiết kế sẽ được sửa nếu quý khách có yêu cầu. Sau khi hoàn thiện thiết kế. Quý khách có thể chọn in profile tại Khải Nguyên để nhận được ưu đãi lớn, hoặc chúng tôi sẽ gởi file thiết kế gốc cho quý khách.
Mẫu làm profile kết hợp với folder
Mẫu làm profile kết hợp với folder

Lời kết

Profile là một sản phẩm rất quan trọng trong trong bộ nhận diện thương hiệu. Với dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp của mình, incucdep sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc hình ảnh, biên tập lại nội dung và trình bày Profile một cách ấn tượng, chuyên nghiệp, góp phần khẳng định hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

Hãy liên hệ ngay bây giờ để nhận được ưu đãi lớn từ Khải Nguyên. Quý khách sẽ được giảm 50% phí thiết kế profile khi in profile tại Khải Nguyên.  Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của quý khách, hãy đến với Khải Nguyên và cảm nhận sự chuyên nghiệp.

02866814221