Mẫu profile công ty – mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Mẫu profile công ty – mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Giới thiệu mẫu profile công ty – mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng. Đây là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích. Nó dành cho tất cả các công ty đang muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn thông qua hồ sơ năng lực.

Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp quan trọng như thế nào?

Mẫu thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty

Để tìm kiếm nhiều khách hàng hơn, bạn phải tìm cách tăng lòng tin từ cho khách hàng. Cách tốt nhất là phải quảng cáo năng lực công ty một cách hoành tráng. Làm profile công ty thật hoành tráng chính cách đơn giản nhất giúp lấy lòng tin của khách hàng.

Khi bạn gặp khách hàng, đối tác. Họ sẽ rất huy vọng nhận được từ bạn các tài liệu liên quan đến năng lực công ty. Bởi vì nó là thành tích, là minh chứng năng lực công ty. Một công ty có hồ sơ năng lực, nghĩa là bạn chắc chắn đang kinh doanh hợp pháp. Không đơn vị kinh doanh phi pháp nào lại đi làm hồ sơ năng lực hết.

Chỉ với một cuốn profile công ty, bạn có thể tăng kết quả quảng cáo trực tiếp với khách hàng đối tác. Tất cả những thông tin về công ty bạn sẽ được giới thiệu một cách chi tiết tới khách hàng, đối tác. Họ có thể dễ dàng xem qua lịch sử hình thành công ty, quy mô công ty, trình độ nhân lực, định hướng phát triển công ty, các dự án công ty đã hoàn thành… . Đây là điểm nhấn để khách hàng, đối tác của bạn đặt bút ký hợp đồng làm việc.

Tóm lại một công ty đúng nghĩa, dù công ty lớn hay công ty nhỏ đều cần in profile công ty hoặc in brochure doanh nghiệp để có thể phát triển bền vững. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị khách hàng các mẫu profile công ty vô cùng ấn tượng. Các mẫu profile được giới thiệu dưới đây đã được chọn lựa từ rất nhiều nguồn khác nhau.

Chúng là nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hiệu quả, đặc biệt khi bạn đang cần làm hồ sơ năng lực cho công ty. Nếu bạn hiện tại chưa cần thiết kế hồ sơ công ty, cũng hãy lưu lại để khi cần có thể sử dụng ngay nhé.

LIÊN HỆ

Thiết kế & in ấn profile công ty chuyên nghiệp

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

10 mẫu thiết kế profile(hồ sơ năng lực) công ty.

 

Mẫu profile công ty số 1
Mẫu profile công ty số 1

 

Mẫu hồ sơ năng lực số 2
Xem mẫu hồ sơ năng lực số 2

 

Mẫu hồ sơ năng lực công ty số 3
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty mẫu số 3

 

Hồ sơ năng lực công ty mẫu số 4
Hồ sơ năng lực công ty mẫu số 4

 

Mẫu profile công ty màu vàng - mẫu số 5
Mẫu profile công ty màu vàng – mẫu số 5

 

Profile công ty mẫu thiết kế theo tone màu xanh
Profile công ty mẫu thiết kế theo tone màu xanh – mẫu 6

Nội dung quan trọng cần có trong profile công ty.

Mỗi mẫu thiết kế profile công ty mà chúng tôi giới thiệu ở trên, mỗi mẫu đều có điểm nhấn riêng, công dụng riêng của nó. Nhưng tóm lại nội dung cần phải có trong mẫu profile công ty hoàn chỉnh là:

  1. Giới thiệu quá trình hình thành.
  2. Sơ đồ tổ chức lãnh đạo công ty.
  3. Năng lực, trình độ đội ngũ nhân viên.
  4. Các thành tích công ty đã đạt được. Nếu có giải thưởng hoặc chứng nhận thì cũng phải đưa lên.
  5. Dự án công ty đã hoàn thành, những con số ấn tượng sẽ giúp hồ sơ năng lực thêm uy tín.
  6. Danh sách đối tác, đối tác càng lớn càng tốt.

Dù bạn thiết kế theo mẫu profile công ty nào thì bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin trên. Đó là những yêu cầu cơ bản phải có trong hồ sơ năng lực công ty. Nếu không đủ những phần trên, dù bạn in profile cao cấp thế nào? thiết kế profile đẹp thế nào? Thì năng lực của profile sẽ suy giảm đáng kể.

Mẫu profile công ty đẹp - mẫu số 7
Bảng mẫu profile công ty đẹp – mẫu số 7

 

Mẫu profile công ty số 8 ấn tượng
Mẫu profile công ty số 8 ấn tượng

 

Profile công ty - hồ sơ năng lực số 8
Profile công ty – hồ sơ năng lực số 9

 

Thiết kế hồ sơ năng lực theo tone màu vàng đen
Thiết kế hồ sơ năng lực theo tone màu vàng đen – mẫu số 10

Liên hệ đặt thiết kế & in ấn profile công ty.

Hiện tại Khải Nguyên là một trong những đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp tại hcm. Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn sở hữu mẫu profile công ấn tượng nhất. Sau đây là quy trình làm việc để cho ra ấn phẩm profile hoàn chỉnh.

Nhận thông tin yêu cầu => báo giá thiết kế profile, in profile => khách hàng cung cấp nội dung profile => Gởi bản thiết kế demo 1 trang bìa, 1 trang ruột cho khách hàng => Khách duyệt demo => Tiếp tục thiết kế theo phong cách đã demo => Khách duyệt file thiết kế => in test mẫu profile, giá công thành cuốn hoàn chỉnh => khách duyệt mẫu in profile => in profile hàng loạt => giao hàng tận nơi.

Trong quy trình sẽ có những lúc khách hàng không đồng ý thiết kế, không hài lòng với demo. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, tiến hành tư vấn & sửa đổi thiết kế. Để bản thiết kế cuối cùng đúng ý khách hàng, đúng yêu cầu của hồ sơ năng lực.

HÃY LIÊN HỆ ngay để nhận được nhiều ưu đãi thiết kế profile khi in profile. Đặc biệt in profile số lượng lớn, giá in profile càng rẻ, giá thiết kế profile cũng sẽ vô cùng rẻ. Đây là cơ hội để các bạn đầu tư một hồ sơ năng lực công ty hoàn chỉnh với chi phí thấp nhất.

LIÊN HỆ

Thiết kế & in ấn profile công ty chuyên nghiệp

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Ngoài ra dịch vụ in profile số lượng ít – lấy gấp trong ngày giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu in nhanh lấy gấp profile của khách hàng.

02866814221