Profile folder, profile kết hợp folder 2 trong 1 tiện dụng

Profile folder, profile kết hợp folder 2 trong 1 tiện dụng

Đang có ý định làm profile, nhưng bạn chưa biết có cách nào làm profile công ty tiện dụng nhất. Dạng in profile folder kết hợp cực kỳ tiện dụng. Sự kết hợp ăn ý giữa profile & folder đã tạo nên một bộ sản phẩm đa năng cho doanh nghiệp.

Profile – hồ sơ năng lực – hồ sơ công ty là ấn phẩm in ấn quan trọng hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng lớn thì hồ sơ năng lực lại càng quan trọng. Đi làm việc với đối tác, gặp gỡ khách hàng, dự hội thảo đầu tư… mỗi công ty đều cần có bảng in profile. Profile càng chuyên nghiệp, càng thể hiện sự uy tín, đẳng cấp của công ty. Vì thế không ít công ty đã đầu tư lớn cho việc thiết kế & in profile. Họ không tiếc tiền in profile cao cấp, in profile giấy mỹ thuật. Miễn làm sao cho profile công ty càng “xịn” càng tốt, vì nó là đại diện cho năng lực của công ty, là cách giới thiệu năng lực của bản thân đến khách hàng, đối tác.

Folder – kẹp hồ sơ – túi đựng hồ sơ cũng ấn phẩm in ấn cần thiết dành cho doanh nghiệp. Bạn rất hiếm thấy một công ty uy tín nào khi đến hội nghị, hội thảo, gặp gỡ đối tác khách hàng mà không sử dụng folder đựng tài liệu. Chỉ có khác biệt là cách làm folder của mỗi công ty khác nhau.

Xem ngay những thông tin cần thiết in profile công ty để chọn được quy cách in ấn & thiết kế profile hiệu quả nhất.

Làm profile folder – sự kết hợp ấn tượng

Profile và folder đều tác dụng riêng của chúng, mục đích sử dụng của từng sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên nó đều được sử dụng để quảng bá thương hiệu, xây dựng một thương hiệu bền vững. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm profile folder chưa nhỉ? Chắc chắn là rất đặc biệt đấy. Giờ hãy cùng chúng tôi xem qua lý do tại sao bên nên làm profile folder.

Tại sao bên nên làm profile kết hợp folder???

  • Giảm thiểu chi phí in folder & in profile.
  • Chi phí thiết kế folder sẽ được miễn phí.
  • Không tốn thời gian in folder, thiết kế folder.
  • Sử dụng profile tiện lợi.
In proflie kết hợp folder chất lượng
In proflie kết hợp folder chất lượng

Khi bạn đang cần gấp folder hoặc cần gấp profile công ty. Hãy sử dụng dịch vụ in nhanh profile công ty, in nhanh folder của Khải Nguyên nhé. Thời gian hỏa tốc, tốc độ làm việc nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng hạn.

Các dạng kết hợp profile folder

Trên hình là mẫu thiết kế brochure folder vô cùng đặc biệt. Bản chất vẫn sử dụng kích thước A4x3, cấn hai đường. Tuy nhiên tai gấp được chế thành hai khuôn riêng biệt. Một bên là khuôn công dựng cao, có thể chứa được 1 cuốn hồ sơ năng lực. Bên kia là phần tay gấp nhỏ, đủ để bỏ vừa một cuốn brochure nhỏ. Chúng ta có thể linh hoạt được hồ sơ giấy tờ đối với loại folder này.

Phần gấp của folder có đường ngấn dày, đủ để đựng vừa vài chục tờ giấy định lượng 80gsm – 120gsm. Vừa có thể đựng hồ sơ, vừa có thể show một số ấn phẩm đặc biệt. Một sự kết hợp kì diệu.

Dạng in profile folder đặc biệt
Dạng in profile folder đặc biệt

Sử dụng folder như profile. Nghĩa là lúc thiết kế folder chúng ta sẽ kết hợp luôn thiết kế profile công ty lên đó luôn. Sử dụng cả phần bìa, phần ruột, phần gáy folder để thiết kế nội dung hồ sơ công ty luôn. Khi chúng tôi sử dụng folder để giao thiệp tài liệu, nghĩ là chúng tôi giới thiệu luôn năng lực của công ty. Quá tiện lời rồi.

Nội dung profile có thể dàn trên dạng profile folder này là 4 mặt in A4 hoặc 6 mặt in A4. Tương đương với kích thước 42 x 30 cấn đôi hoặc 63x30cm cấn ba.

In hồ năng lực kèm folder
In hồ năng lực kèm folder

Nhưng nội dung làm profile của bạn quá nhiều. Không thể thiết kế toàn bộ nội dung lên folder được. Thì một dạng in profile kết hợp folder khác sẽ giúp bạn thực hiện được yêu cầu đặc biệt này.

Khi in folder bạn hãy chọn in folder có tay gấp thật lớn, thật dày để bạn có thể để thật nhiều tài liệu. Profile công ty bạn có thể in bằng máy in màu thông thường để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn phải lưu ý rằng, điểm nhấn cho bộ kết hợp profile folder là bìa folder. Vì thế bìa folder phải thật đặc biệt. Hãy xem thêm các cách gia công bìa folder thật đặc biệt nha.

Sử dụng bìa folder được in bằng giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu folder kết hợp làm profile chuyên nghiệp
Mẫu folder kết hợp làm profile chuyên nghiệp

Bìa folder ép kim & dập nổi

Dạng in folder kẹp hồ sơ năng lực
Dạng in folder kẹp hồ sơ năng lực

Bìa folder dạng lật ngang kết hợp ép kim

In folder ép kim cao cấp
In folder ép kim cao cấp

Xem thêm các mẫu in profile giấy mỹ thuật cao cấp khác. Phương pháp in profile cao cấp nhưng giá thành phải chăng.

Profile folder là một sự kết mới lạ, vừa mang hỗ trợ vừa tạo điểm tựa cho nhau. Giúp công ty tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức khi phải in folder riêng, in profile riêng. Bạn chỉ cần làm 1 sản phẩm có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu, “một muỗi tên bắn trúng 2 đích”.

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số cách kết hợp giữa profile folder nếu bạn có ý tưởng kết hợp nào mới lạ hơn. Đừng quên ghé đến Khải Nguyên, chúng tối sẽ giúp bạn hiện thực nó trong thời gian nhanh nhất. Tất nhiên, nếu nó chỉ là ý tưởng chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn để mẫu profile folder hiệu quả nhất.

Hãy LIÊN HỆ  với chúng tôi để làm các mẫu profile folder kết hợp đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn in profile – hồ sơ năng lực công ty bình thường, chúng tôi vẫn có những hạng mục dành riêng cho lĩnh vực in profile phổ thông này.

Chất lượng in profile công ty đảm bảo, giá in profile phải chăng, thời gian in nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

Chúng tôi hận hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng, để nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty. Hãy liên hệ theo thông tin phía trên để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi ngay.

02866814221