Gợi ý thiết kế menu độc lạ, ấn tượng không thể bỏ qua

Gợi ý thiết kế menu độc lạ, ấn tượng không thể bỏ qua

Bạn muốn thay đổi kiểu dáng, mẫu mã menu cho nhà hàng ? Bạn muốn thực khách khi tới quán của mình sẽ thật ấn tượng với mẫu menu độc lạ ? Nếu mọi người đã quá nhàm chán với những loại menu thông dụng và phổ biến thì bài viết này chắc chắn sẽ mang đến những gợi ý thiết kế menu độc lạ vô cùng ấn tượng dành cho mọi người. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu menu ấn tượng và lạ mắt nhất hiện nay để mọi người có thể tiện tham khảo.

Hiệu quả sử dụng những mẫu menu độc lạ dành cho nhà hàng

So với những mẫu menu thông dụng và phổ biến, được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng hiện nay thì những mẫu menu có thiết kế lạ mắt sẽ mang đến ấn tượng sâu đậm hơn đối với khách hàng. Đó cũng chính là một trong những lý do vì sao rất nhiều nhà hàng luôn tìm kiếm cho mình mẫu menu độc đáo nhất.

Đặc biệt, trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các đơn vị nhà hàng như hiện nay thì việc thiết kế menu độc lạ mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng. Một nhà hàng có mẫu menu khác biệt so với những nhà hàng khác chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng lớn hơn trong lòng thực khách.

Không những thế, nếu nhà hàng của bạn sở hữu một mẫu menu độc đáo, ấn tượng chứng tỏ nhà hàng của bạn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sáng tạo. Ngoài ra, mẫu menu này còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng đối với các món ăn của nhà hàng.

Những gợi ý thiết kế menu sáng tạo, lạ mắt

Để làm mới thế giới menu cũng như thực đơn của các nhà hàng, thay vì sử dụng những mẫu menu vốn đã rất quen thuộc với thực khách như menu dạng quyển, menu giấy hay menu dạng bảng,… nhiều nhà hàng hiện nay đã thiết kế menu với nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. 20 mau thiet ke menu nha hang được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu chính là minh chứng tốt nhất.

Một trong những loại menu đem đến cho mọi người nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất chắc chắn phải kể đến menu gập. Với menu gập, mọi người có thể thiết kế ra rất nhiều kiểu thiết kế menu độc lạ khác nhau.

Đôi khi, vẫn là kiểu menu này nhưng mọi người chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến mẫu menu của nhà hàng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong đó, menu dạng gập hình tháp hay hình quạt là những kiểu menu độc lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người.

Ngoài ra, sự độc đáo của những mẫu menu còn đến từ các chi tiết trang trí bên trong. Mọi người có thể thiết kế menu theo hình ảnh của những món ăn hay những dụng cụ trên bàn ăn. Đây là gợi ý thiết kế menu lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm cách thiết kế menu mới mẻ cho nhà hàng của mình.

Thiết kế menu trên các chất liệu khác như những tấm gỗ tạo hình hay những tấm nhựa, tấm kính,… cũng là ý tưởng thiết kế menu khá mới lạ mà không phải nhà hàng nào cũng nghĩ tới. Kiểu thiết kế này khẳng định được sự khác biệt của các nhà hàng cũng như nâng cao giá trị của nhà hàng đó một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể thiết kế menu dưới dạng khung ảnh với những thẻ rút hoặc những từ giấy note nhiều màu sắc. Chúng tôi tin chắc rằng sự sáng tạo này sẽ mang đến hiệu quả rất cao cho các nhà hàng trong việc thay đổi mẫu mã menu, mang đến trải nghiệm gọi món mới mẻ dành cho khách hàng.

Thiết kế thực đơn lạ mắt không chỉ thích hợp cho nhà hàng mà thiết kế menu spa, menu cho quán cafe cũng rất thích hợp sử dụng kiểu thực đơn này. Độc và lạ luôn là thứ lôi cuốn người xem nhất, tò mò luôn là điều cơ bản là ai cũng có. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế menu đẹp cho spa tại đây.

Liên hệ đặt hàng thiết kế menu độc lạ

Để sáng tạo ra những mẫu menu mới mẻ với thiết kế menu độc lạ không phải việc dễ dàng. Hơn nữa, chi phí để thiết kế và in ấn những mẫu menu này thường khá tốn kém chính vì thế mà vẫn còn nhiều nhà hàng cảm thấy e ngại trong việc làm mới và thay đổi mẫu menu.

Hiểu được điều này, công ty thiết kế và in ấn Khải Nguyên chúng tôi chuyên nghiệm cứu và sáng tạo trong việc thiết kế menu luôn đáp ứng nhu cầu thiết kế menu độc lạ dành cho các đơn vị khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Không những thế, chúng tôi còn mang đến giải pháp thiết kế menu tiết kiệm và kinh tế nhất dành cho khách hàng. Xem ngay những mẫu in menu đẹp giá rẻ của chúng tôi ngay và luôn nhé.

 

02866814221