Thiết kế menu vintage – menu cổ điển ấn tượng

Nếu bạn là tín đồ của phong cách vintage chắc chắn bạn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế menu vintage. Đây là phong cách design menu rất đặc biệt. Các nhà hàng cao cấp, cửa hàng cafe sang trọng đều rất thích dạng menu này.

Thiết kế menu vintage vô được yêu thích hiện nay. Nó phù hợp cho những khách hàng thích sự hoài cổ, thích sự ấm áp của phong cách cổ điển mang lại. Có nhiều ý kiến cho rằng thiết kế menu vintage chỉ thích hợp những lớn tuổi nó không hề phù hợp với giới trẻ. Nhưng thực tế đã chứng minh rất nhiều bạn trẻ hiện nay rất ấn tượng với phong cách vintage này. Rất nhiều shop, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe dành cho các bạn trẻ đã rất thành công khi kinh doanh theo mô hình cổ điển hoặc bán cổ điển.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Thiết kế menu vintage – phong cách cổ điển

Thiết kế menu phong cách vintage hoàn toàn không giống nhưng thiết kế hiện đại khác. Đối với những thiết kế menu kiểu âu, menu hiện đại, menu nhí nhảnh… Bạn tùy thích sử dụng hình ảnh tươi tắn sinh động, màu sắc lung linh. Tuy nhiên khi thiết kế thực đơn vintage bạn chú ý những điểm sau:

Không nên sử dụng những hình ảnh quá lung linh. Thậm chí để có menu ra dáng vintage bạn phải làm cũ hóa những hình ảnh. Nếu không thích những hình ảnh kiểu này vì cho rằng nó ảnh hưởng đến cách nhìn của khách hàng về món ăn. Bạn nên nhắn với thiết kế hãy chọn hình stock hoặc không sử dụng hình.

Tạo điểm nhấn đặc biệt khi sử dụng hình màu nước trong thiết kế menu vintage
Tạo điểm nhấn đặc biệt khi sử dụng hình màu nước trong thiết kế menu vintage

Tránh sử dụng những font chữ uống lượn, cách điệu quá mức. Đối với các thiết kế menu vintage việc sử dụng font chữ cổ, font chữ tương đối cứng sẽ phù hợp với không khí cổ điển.

Không nhất thiết phải sử dụng màu nâu, màu xám, màu đen cho thiết kế vintage. Đối với tư tưởng của những người yêu thích vintage hiện đại. Những màu sắc khác hoàn toàn có thể “cổ hóa” một cách tự nhiên hơn. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản, những bạn tay ngang không nên thử. Bạn nên sử dụng các dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp để hiệu quả tốt nhất.

Tạo điểm nhấn đặc biệt khi sử dụng hình màu nước trong thiết kế menu vintage
Tạo điểm nhấn đặc biệt khi sử dụng hình màu nước trong thiết kế menu vintage

Phong cách cổ điển & giấy kraft?

Giấy kraft là một giấy thần thánh đại diện cho các sản phẩm cổ điển. Khi chọn giấy kraft để in ấn, tự nhiên sản phẩm đó trở nên thu hút cổ điển. Giấy kraft hiện nay được sử dụng rộng rãi. In menu kraft, in voucher – gift voucher kraft, in card visit kraft, in túi giấy kraft, in lịch giấy kraft… .

Thế nhưng không có nghĩa để làm sản phẩm cổ điển phải dùng giấy kraft. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm mang phong cách cổ điển mà không cần phải in giấy kraft. Và menu cũng như thế, để có menu cổ điển bạn có thể chọn thiết kế menu vintage. Với kỹ thuật chuyên nghiệp của Khải Nguyên, chúng tôi có thể tạo ra những cuốn menu cổ điển đẹp mắt mà không nhất thiết phải in giấy kraft. Các bạn có thể ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp để dễ dàng hình dung hơn.

Thiết kế menu cổ điển in trên giấy kraft đặc trưng
Thiết kế menu cổ điển in trên giấy kraft đặc trưng

Mẫu thiết kế menu bán cổ điển

Dưới đây là mẫu thiết kế menu Lambro được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Nó hoàn toàn không đi theo xu hướng thiết kế menu vintage phổ biến hiện nay. Việc sử dụng tone màu xanh kết hợp với hình ảnh thật giúp menu mang chút nét hiện đại. Nhưng cách phối màu, trang trí, font chữ lại khiến người xem cảm giác được sự cổ điển của nó.

Mẫu thiết kế menu vintage - menu nhà hàng Lambro
Mẫu thiết kế menu vintage – menu nhà hàng Lambro
Phần rượi & các loại nước pha chế trên thực đơn
Phần rượi & các loại nước pha chế trên thực đơn
Các món nước thiết kế menu vintage
Các món nước thiết kế menu vintage

Tư vấn cách in menu cổ điển

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua bài viết in thực đơn cổ điển mà chúng tôi đã giới thiệu. Sau đây là tóm lược những loại in menu với thiết kế theo phong cách vintage.

  • In menu kraft. Như đã giới thiệu ở trên, giấy kraft có khả năng tạo hiệu ứng cổ điển đặc trưng tự nhiên nhất.
  • Menu kraft gập mép. Loại menu này là loại menu mới chỉ có tại Khải Nguyên. Sử dụng menu kraft gập mép màu nền kraft sẽ nhạt hơn, phần mép sẽ chống được nước, gãy, bong tróc, giúp menu bền hơn.
  • Làm thực đơn kraft bồi. Đối với những khách hàng thích dạng menu dày, cứng cáp thì loại thực đơn kraft bồi này vô cùng thích hợp. Bạn có thể chọn giấy nhật và kraft châu âu cho loại menu này.
  • In thực đơn với thiết kế cổ điển. Sử dụng thiết kế với tone màu/ thiết kế theo phong cách cổ điển để in trên giấy thông thường. Ưu điểm của loại này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển màu sắc của menu in ra.
Menu kraft bồi gập mép
Menu kraft bồi gập mép

Trên đây là những tư vấn về thiết kế menu vintage & in menu phong cách cổ điển của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng những tư vấn trên sẽ giúp bạn chọn được một cuốn menu thích hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về thiết kế menu & in menu tốt nhất hiện nay. Giá in thực đơn & thiết kế thực đơn sẽ được ngay khi chúng tôi xác định được chính xác quy cách làm menu.

Quý khách đã có file thiết kế menu có thể gởi vào email để chúng tôi kiểm tra chất lượng in, kích thước file in miễn phí. In menu giá rẻ chất lượng cao luôn là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.

02866814221