3 Sai lầm thường gặp khi thiết kế một mẫu in bao thư giá rẻ

Bạn có biết những sai lầm thường gặp khi thiết kế một mẫu in bao thư giá rẻ? Làm thế nào để có một mẫu in bao thư đẹp, chất lượng? Liệu bài toán tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầu ra có dễ dàng hay không? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay. 

3 sai lầm khi thiết kế mẫu in bao thư giá rẻ

Không đúng quy chuẩn kích thước

Thiết kế mẫu in bao thư không đúng với kích thước chuẩn thông thường. Là một sai lầm rất phổ biến. Ngoại trừ những sự kiện bắt buộc đặc thù, nơi mà đòi hỏi những mẫu in bao thư với kích thước đặc biệt. Thì việc in bao thư theo kích thước chuẩn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí in ấn.

In bao thư giá rẻ đẹp chất lượng
In bao thư giá rẻ đẹp chất lượng

Chỉ một cú điện thoại so sánh giá là bạn sẽ biết tác dụng của việc in theo kích thước chuẩn là gì ngay thôi! Hãy gọi điện ngay cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh nhận định này!

Các kích thước chuẩn thông thường: In bao thư lớn A4, A5, A6

Kích thước in bao thư chuẩn
Kích thước in bao thư chuẩn

Màu sắc quá lòe loẹt

Không phải lúc nào nổi bật cũng mang lại hiệu quả. Màu sắc quá lòe loẹt trên một mẫu in bao thư giá rẻ rất có thể sẽ mang tới hiệu ứng ngược, cảm xúc ngược cho đối tác và khách hàng. Những mẫu in bì thư đẹp được coi là sứ giả của một đơn vị kinh doanh. Mà đã là sử giả, thì phải thật khéo léo và đầy tính tôn trọng chứ? Bạn có đồng ý với tôi không? Chính vì vậy, khi thiết kế một mẫu in bao thư giá rẻ. Đừng bao giờ để màu sắc của nó nhấn chìm ấn tượng tốt đẹp cần có của công ty bạn!

Mời các bạn tham khảo thêm những in bao thư đẹp giá rẻ tại đây.

In bao thư giá rẻ cực đẹp cực chất lượng
In bao thư giá rẻ cực đẹp cực chất lượng

Không lường trước thời gian thực hiện bao thư

Những kỹ thuật như ép kim, dập nổi, phủ UV – Chúng rất đẹp, rất sang trọng. Thế nhưng những công nghệ cao cấp ấy đòi hỏi ở chúng ta rất nhiều thời gian. Có công đoạn phải kéo dài cả tuần trời. Dục tốc thì bất đạt. Trong một khoảng thời gian hạn hẹp. Nếu bạn vừa đòi hỏi sự kịp thời, lại yêu cầu tính chất lượng cao. Thì đó là một điều không tưởng.

In bao thư giá rẻ tại TP.HCM
In bao thư giá rẻ tại TP.HCM

Chính vì vậy, nếu thời gian là yếu tố áp lực với bạn. Hãy chọn những quy cách in đơn giản và thông dụng nhất. Bạn có thể chọn phương pháp in LOGO trên mẫu bao thư có sẵn với số lượng ít, để xử lý rắc rối trước mắt. Sau đó, bạn có thể quay lại với Khải Nguyên để thực hiện in với số lượng lớn hơn. Điều này sẽ giúp bạn bắt kịp tiến độ của kế hoạch nhưng vẫn đảm bảo việc tiết kiệm tối đa chi phí. Một mũi tên trúng hai đích! Dại gì mà không thử đúng không?

In bao thư giá rẻ cực đẹp tại TPHCM
In bao thư giá rẻ cực đẹp tại TPHCM

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh bao thư số lượng ít lấy gấp, lấy ngay. Gọi điện cho Khải Nguyên bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn!

02866814221