Mẫu mockup menu da ép kim ấn tượng.

Mẫu mockup menu da ép kim ấn tượng.

incucdep xin giới thiệu “một số mẫu mockup menu da ép kim logo siêu đẹp“. Mẫu mokup menu được thể hiện trên nhiều kích thước, nhiều góc chụp và nhiều màu sắc ép kim khác biệt.

Như các bạn đã biết in menu da, đang rất được yêu thích tại thời điểm hiện tại. Rất nhiều nhà hàng từ miền ngược đến miền xuôi, từ Việt Nam đến tận bên Tây bên Tàu đều rất chuộng làm menu bìa da. Chính vì thế những vấn đề liên quan đến quá trình làm ra cuốn menu bằng da luôn được chúng tôi giới thiệu tỉ mỉ.

Mockup menu bìa da là một giai đoạn rất quan trọng của quá trình sản xuất menu da. Việc xem những mẫu mockup này sẽ giúp khách hàng hình dung được 1 phần sản phẩm thật sẽ được có hình dạng, màu sắc và logo xuất hiện như thế này. Điều này giúp tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc giữa bên in ấn và khách hàng.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về giai đoạn mockup menu da, chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu menu bìa da đã được mockup trên máy vi tính. Các bạn cùng xem và hình dung sản phẩm thực tế nhé.

Mockup bìa da gấp cửa sổ BUNNY BAR
Mockup bìa da gấp cửa sổ BUNNY BAR

Sản phẩm mockup sẽ thể hiện được:

  • Hình dạng cơ bản của sản phẩm.
  • Cách hiển thị logo: ép kim, dập chìm hoặc gắn tấm khắc laser.
  • Vị trí màu sắc thể hiện logo.
  • Màu da simili cùng vân da cơ bản.

Tất cả những sự lựa chọn này khách hàng hoàn toàn có thể phối theo ý thích khi đặt hàng in menu da tại Khải Nguyên. Sau khi khách lựa chọn màu da, vân da, kích thước và cách hiển thị logo thì Khải Nguyên sẽ tiến hành mockup lên máy tính để khách xem trước. Nếu khách cảm thấy chưa hài lòng có thể chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Mockup in menu da dạng ruột thay giá
Mockup in menu da dạng ruột thay giá
In menu da ép kim đỏ - đen sang trọng
In menu da ép kim đỏ – đen sang trọng
In menu da cho nhà hàng Trung Quốc
In menu da cho nhà hàng Trung Quốc
Bìa menu da Vina Fress ép kim bạc
Bìa menu da Vina Fress ép kim bạc

Mockup kẹp bill da

Đặc biệt khi in menu spa, menu nails khách hàng thường đặt kèm cả kẹp bill tính tiền để đồng bộ nhận diện thương hiệu. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm menu bìa da cho spa hay in menu spa, nail thì hãy xem bài viết: 30 mẫu menu spa ❤️ nails đẹp xuất sắc từ khắp thế giới.

Mockup kẹp bill Home Spa
Mockup kẹp bill Home Spa
Mockup kẹp bill bằng da
Mockup kẹp bill bằng da

Sản phẩm in menu da ở ngoài thực tế sẽ có đôi chút khác với hình ảnh mockup. Quý khách hàng chú ý để tránh những so sánh không đáng có nhé.

Liên hệ

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong các mẫu mockup menu da rất đẹp từ nhiều khách hàng trước đó. Để đặt làm menu da hoặc in menu bất kì tại TPHCM, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Sau khi liên hệ tất cả những vấn đề liên quan đến menu sẽ được giải đáp nhanh chóng. Từ đó giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn làm menu chính xác. Và chỉ khi đưa ra sự lựa chọn chính xác thì sản phẩm in menu cuối cùng mới có chất lượng tốt, giúp khách hàng bán sản phẩm tốt hơn. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi, chúc quý khách một ngày tốt lành và nhiều may mắn.

Quy Trình Thiết Kế In Ấn tại incucdep & Khải Nguyên
Quy Trình Thiết Kế In Ấn tại incucdep & Khải Nguyên
02866814221