3 yếu tố cơ bản để có một mẫu in ấn bao thư đẹp chất lượng

Những yếu tố cơ bản để có một mẫu in ấn bao thư đẹp chất lượng là gì? Liệu bạn đã có đủ những yếu tố cơ bản để có một bản in bao thư đẹp chưa? Hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay. 

Yếu tố cơ bản để có mẫu in ấn bao thư đẹp 

Chất lượng giấy tốt

Chất lượng giấy ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm in bao thư. Đó luôn là quy luật bất di bất dịch trong ngành in ấn. Vậy làm thế nào để biết, chất lượng giấy mẫu in bao thư của mình chất lượng? Câu trả lời: Chỉ có một cách duy nhất. Đến trực tiếp địa chỉ in ấn để sờ tay tay, xem tận mắt từng mẫu giấy. Sau đó, lựa chọn ra loại giấy thích hợp.

Công ty chuyên in ấn bao thư đẹp, chuyên nghiệp
Công ty chuyên in ấn bao thư đẹp, chuyên nghiệp

Khải Nguyên luôn có sẵn catalogue giấy đủ các thể loại từ bình dân đến cao cấp. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu in, mọi quy cách và mọi điều kiện chi phí của bạn! Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ: 210/9C – Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM! Những mẫu giấy phù hợp nhất đang chờ để được bạn lựa chọn !

Mời các bạn tham khảo thêm những sai lầm thường gặp khi in bao thư giá rẻ tại đây.

Chi tiết in sắc nét và chuẩn màu

Những nét in mờ nhòe và nhạt tếch sẽ khiến mẫu in bao thư của bạn trở nên “quê” và không có sự chuyên nghiệp. Và đó chắc chắn là điều không ai trong chúng ta mong muốn, bạn có đồng ý với tôi không?

In ấn bao thư đẹp chất lượng cao
In ấn bao thư đẹp chất lượng cao

Chính vì vậy, khi thực hiện một bản in bao thư giá rẻ, bạn phải tuyệt đối chú ý đến chất lượng hình ảnh và mực in trên chúng nhé. Làm cách nào để chú ý và kiểm soát chúng ư? Rất đơn giản! Chính là hãy hợp tác với một nhà in uy tín và chất lượng. Vậy thế nào là một nhà in uy tín, chất lượng? Khải Nguyên sẽ bật mí cho các bạn ngay sau đây!

Đơn vị in ấn uy tín, chất lượng

Một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng là một nhà in luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Và sở hữu những công nghệ in ấn đỉnh cao của thế giới. Một đơn vị in chất lượng là một nhà in luôn chịu trách nhiệm với thành phẩm mình làm ra. Là một nhà in luôn nhanh chóng, chất lượng và thân thiện.

In ấn bao thư đẹp độc lạ
In ấn bao thư đẹp độc lạ

Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh, tại sao bạn không chọn Khải Nguyên làm đơn vị hợp tác? Chúng tôi không dám nhận mình là một nhà in hoàn hảo. Nhưng với thái độ làm việc đầy tâm huyết, luôn vui vẻ và cởi mở. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm in ấn chất lượng nhất. Chính vì thế, hãy cho Khải Nguyên một cơ hội để được chứng minh năng lực của mình với bạn nhé!

Công ty chuyên in ấn bao thư đẹp chất lượng cao
Công ty chuyên in ấn bao thư đẹp chất lượng cao

Khải Nguyên sẵn sàng hỗ trợ bạn in nhanh bao thư lấy gấp. Liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại góc trên bên phải màn hình để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn!

02866814221