In canvas – in poster, in quảng cáo

In canvas – in poster, in quảng cáo

In canvas, một công nghệ từ lâu đời được dùng trong in quảng cáo, in poster, in bảng hiệu. In canvas luôn được yêu thích bởi độ bền và ấn tượng mạnh về màu sắc. In canvas có thể tùy chọn kích cỡ, màu sắc… mọi thứ đều rất đa dạng tại Khải Nguyên.

In canvas, in quảng cáo, in poster, bản hiệu

In canvas, được ra đời từ lâu và vẫn rất được ưa chuộng trong việc in quảng cáo như: in poster, in bảng hiệu… . Cái tên canvas được bắt nguồn từ nguyên liệu in, đó là vải canvas.

Vải canvas là một loại vải nhân tạo, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ in quảng cáo, in ảnh nghệ thuật. Nó có khả năng kháng nước và thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun khổ lớn.

Mực pigment là loại mực mà vải canvas có khả năng hấp thụ tốt nhất, đây cũng là loại mực mà Khải Nguyên dùng để in canvas cho các sản phẩm in quảng cáo, để có thể giúp sản phẩm cuối cùng có độ thấm mực, màu sắc trung thực nhất.

In canvas treo tường chất lượng cao
In canvas treo tường chất lượng cao

 

Điều tuyệt vời của in canvas.

– Độ bền cao. So với công nghệ in pp, in hiflex thì in canvas có độ bền cao hơn nhiều.

– Màu sắc tươi tắn ấn tượng

– Độ bán mực cực tốt

– Tỷ lệ bắt màu cao

– Kích thước in canvas vô cùng đa dạng.

Với những đặc điểm trên, với công nghệ in canvas tại Khải Nguyên, bạn sẽ thật đơn giản để có một poster như một tác phẩm hội họa đỉnh cao để treo trong nhà. Chúng tôi chỉ mất vài tiếng đồng hồ là có thể cho bạn một bức tranh in canvas đẹp tuyệt vời, được đóng khuôn cẩn thận. Và bạn chỉ việc mang nó và treo trong phòng, từ từ thưởng thức thôi nhé.

Ngoài việc sử dụng để in poster dạng nhỏ(in tranh treo tường dạng khung), in canvas còn được ứng dụng vào việc in bảng hiệu, in hộp đèn… và những sản phẩm in quảng cáo khác.

In canvas, cùng với in pp, in hiflex đang trở thành những công nghệ ưa chuộng nhất trong ngành in ấn quảng cáo hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm về các công nghệ in quảng khác tại chuyên mục in poster của incucdep.com nhé.

In tranh canvas gia đình
In tranh canvas gia đình

 

Thông tin đặt hàng in canvas

– Thông tin người liên hệ trực tiếp

– Loại sản phẩm in canvas. In tranh treo tường (có khung), In poster canvas, in bảng hiệu, hộp đèn…

– Kích thước, số lượng in canvas.

– Hình ảnh, nội dung in cavas. File ảnh phải là file chất lượng cao(trên 500 dpi).

– Thời gian cần nhận hàng(nếu cần gấp)

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc email của chúng tôi, và cung cấp những thông tin trên để chúng tôi có thể tiến hành thực hiện đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt tại Khải Nguyên có in poster Kpop vừa đẹp vừa nhanh.

Thông tin liên hệ bạn vui lòng xem tại

  • Mục liên hệ trong phần menu.
  • Mục liên hệ bên phải.
  • Thông tin ở phần dưới website này.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn tại văn phòng của chúng tôi. Hãy liên hệ nếu có nhu cầu in ấn bất kỳ sản phẩm nào. Nếu chúng tôi không in sản phẩm đó, chúng tôi sẽ giới thiệu xưởng in tốt cho bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

02866814221