In decal dán ly, in logo dán ly, in tem dán ly tại hcm

In decal dán ly, in logo dán ly, in tem dán ly tại hcm

Một cách tiết kiệm chi phí cho các quán cafe, trà sữa, quán kem, quán nước cho khoảng chi in ly nhựa. Một cách tiết kiệm thời gian & chi phí in ly nhựa. In decal dán ly, in logo dán ly, in nhãn dán ly nhựa, ly giấy.

Khi bạn muốn kinh doanh một quán nước, quán trà sữa, quán cà phê, quán kem đều cần sử dụng ly nhựa. Đặc biệt là các quán take away, việc sử dụng ly nhựa, ly giấy rất nhiều. Một quán take away bình dân một ngày có thể cần sử dụng đến vài trăm ly nhựa lớn nhỏ mỗi ngày. Chi phí in ly nhựa không hề rẻ, in ly nhựa giá rẻ cũng vài ngàn đồng/ly. Vì thế chi phí đầu tư vào việc in ly nhựa mỗi ngày đều rất lớn. Nếu bạn chỉ là một quán nhỏ, quán bình dân, quán mới khai trương. Một khoản chi phí lớn như vậy thực sự rất lớn.

In decal dán ly nhựa – in logo dán ly cực rẻ

Mẫu thiết kế logo quán trà sữa
Mẫu thiết kế logo quán trà sữa

Chúng tôi xin giới thiệu một cách tiết kiệm chi phí in ly nhựa, giảm thời gian in ly nhựa.

Bước 1: Thiết kế ly nhựa. Bạn không biết thiết kế như thế nào??? có thể xem các mẫu thiết kế decal dán ly nhựa trên incucdep.com để tham khảo. Nếu bạn không thể tự thiết kế, tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế decal, nhãn dán theo yêu cầu.

Thiết kế decal nhãn dán ly
Thiết kế decal nhãn dán ly

Bước 2: Mua ly nhựa không in, ly nhựa bán sẵn. Giá bán ly nhựa có sẵn, ly nhựa không in rất rẻ. Bạn còn có thể lựa chọn nhiều loại kiểu dáng ly nhựa đặc biệt, kiểu dáng đặc biệt hơn.

Bước 3: Đến Khải Nguyên in decal dán ly nhựa. Giá in decal dán ly rất rẻ nhưng vẫn thể hiện được giá trị thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ đến tên quán của bạn.

Bước 4: Chỉ việc lột decal bạn mới in & dán lên thôi. Chỉ mất vài giây đơn giản thôi.

In decal dán ly - nhãn dán ly nhựa
In decal dán ly – nhãn dán ly nhựa

Các loại decal dán ly, tem dán ly?

Khác với các loại decal, nhãn dán sản phẩm khác bạn có thể chọn in bất kỳ loại decal nào. Decal giấy, decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa đục, decal màu, decal kraft… Nhưng đối với in decal dán ly tuyệt đối phải đảm các yếu tố sau:

  • Nhãn dán chống nước tuyệt đối.
  • Nhãn dán không phai màu qua thời gian.
  • Độ bám dính của keo tốt, không bị bong tróc hư hỏng

Vì thế khi đã quyết định chọn in decal dán ly, bạn nên chọn in các loại decal nhựa trong ngoài trời hoặc decal nhựa đục, đừng in các loại decal thường giá rẻ. Giá in decal giá rẻ với decal nhựa ngoài trời chênh lệch không nhiều, nhưng khả năng chống nước, chống phai màu, độ dính của keo lại rất khác biệt.

Mẫu in decal dán ly bằng decal nhựa trong ngoài trời
Mẫu in decal dán ly bằng decal nhựa trong ngoài trời

Nên chọn hình dạng nhãn dán logo với kích thước nào là thích hợp?

Cấu trúc cơ bản của các ly nhựa có độ xiên nhất định, nên khi in decal dán ly bạn nên cân nhắc kỹ kích thước, hình dạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những lưu ý khi chọn kích thước & hình dạng decal dán ly được nghiên cứu phù hợp với những dạng ly có độ xiên.

In decal hình tròn, kích thước to hơn phần đáy ly 1cm – 2cm.

 Decal hình chữ nhật có kích thước bằng đường kính miệng ly.

In decal hình dạng khác cũng phải to hơn phần đế ly, nhỏ hơn đường kính miệng ly.

In nhãn dán ly với kích thước phù hợp
In nhãn dán ly với kích thước phù hợp

In logo dán ly số lượng bao nhiêu để giá rẻ nhất.

Số lượng đặt in logo dán ly lần đầu tiên bạn nên đặt số lượng 1000 – 2000 cái, tuy giá thành có cao hơn tí. Nhưng đây là giải pháp an toàn để bạn kiểm nghiệm hiệu quả kinh doanh.

Đến lần thứ 2, bạn có thể thay đổi lại thiết kế logo dán ly. In logo dán ly với số lượng lớn hơn, để có giá in decal rẻ nhất. Số lượng để có mức giá tốt hơn sẽ từ khoảng 5000 – 1000 cái.

Xem lại nội dung In decal dán ly, logo dán ly giá rẻ tại tpHCM.

In logo dán ly - tem dán ly nhựa
In logo dán ly – tem dán ly nhựa

Ngoài những tư vấn trên, nếu cần tư vấn thêm nội dung khác liên quan đến bất kỳ nội dung gì. Bạn hãy LIÊN HỆ với bộ phận tư ấn của Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Nếu có sản phẩm nào chúng tôi không thể làm được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ in ấn thích hợp hơn.

Giới thiệu sản phẩm “in decal nhãn tự dính cho shop“, shop thời trang, shop mũ nón, shop giày dép,shop quà tặng… đều nên tham khảo qua.

Hiện tại in decal tại Khải Nguyên đang sử dụng dòng máy nhập khẩu mới nhất, chuyên in decal với số lượng lớn, chất lượng cao, giá rẻ. Khi bạn in decal số lượng ít, chúng tôi sẽ tiến hành ghép bài in để giá in decal rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Hãy gởi file thiết kế vào email trong phần LIÊN HỆ của chúng tôi để chúng tôi kiểm tra chất lượng file và báo lại.

Bạn chưa có file thiết kế, hãy gởi số  lượng decal cần in + kích thước yêu cầu và Email trong phần LIÊN HỆ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

IN DECAL DÁN LY, LOGO DÁN LY, NHÃN DÁN LY, NHÃN TỰ DÍNH

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

02866814221