10 mẫu thiết kế menu để bàn siêu đẹp – standee menu mini

10 mẫu thiết kế menu để bàn siêu đẹp – standee menu mini

10 mẫu thiết kế menu để bàn – thực đơn để bàn ấn tượng. Mỗi một mẫu thiết kế đều đã được tinh chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là tài liệu tham khảo vô cùng quý giá cho những ai muốn làm menu để bàn.

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu để bàn.

Menu để bàn là ấn phẩm in ấn chuyên dụng để tại bàn. Hầu như tất cả các nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn, quán kem, quán phở, quán cafe từ bình dân đến cao cấp đều có sử dụng menu để bàn. Mục đích khi sử dụng menu để bàn chủ yếu là giới thiệu các khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm mới, các món đặc trưng.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Để làm menu chính, bạn cần sử dụng một số loại menu khách. Chuyên mục in menu – thực đơn của chung tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dạng in menu cực đẹp – menu theo chủ đề, tham khảo ngay và luôn nha.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu để bàn vô cùng ấn tượng và độc đáo. Thư viện mẫu thiết kế menu để bàn này sẽ là tài liệu hữu dụng cho những bạn đang muốn làm thực đơn để bàn. Đây là những mẫu thiết kế menu để bàn đã có “chủ” vì thế các mẫu dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Bạn muốn thiết kế thực đơn để bàn, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế menu để bàn theo yêu cầu riêng của Khải Nguyên. Để có ngay mẫu menu để bàn đẹp – hiểu quả mà không phải mất thời gian tự thiết kế.

Menu để bàn còn được gọi bằng những cái tên tiếng anh dễ thương như: standee menu mini, table menu. Vì thế kích thước menu để cũng khá là nhỏ: 10 x 20cm, 10 x 15cm hoặc A4 – 21 x 29.7cm.

Menu để bàn bằng giấy
Menu để bàn bằng giấy – dạng menu để bàn giảm giá
Mẫu thiết kế thực đơn để bàn màu sắc tươi tắn
Mẫu thiết kế thực đơn để bàn màu sắc tươi tắn

Các mẫu thiết kế thực đơn để bàn cho quán kem, tiệm kem.

Menu để bàn cho quán kem - menu kem
Menu để bàn cho quán kem – menu kem
Menu để bàn thiết kế theo phong cách sinh động
Menu để bàn thiết kế theo phong cách sinh động
Standee menu mini quán nướng
Standee menu mini quán nướng

Menu để bàn thiết kế với phong cách lạ.

Thực đơn để bàn chúng ta thường thấy là dạng đứng, nhưng chúng ta cũng có thể thiết kế theo dạng ngang để chúng trong khác biệt hơn. Tham khảo mẫu thiết kế menu để bàn ngang phía dưới.

Thực đơn để bàn thiết kế theo phong cách cổ điển
Thực đơn để bàn thiết kế theo phong cách cổ điển
Thiết kế menu để bàn với phong cách không gian
Thiết kế menu để bàn với phong cách không gian

Menu thiết kế dạng ngang.

Mẫu thiết kế menu để bàn dạng ngang
Mẫu thiết kế menu để bàn dạng ngang

Thiết kế menu để bàn theo bộ.

Bạn có thể thiết kế nhiều menu để bàn khác nhau, mỗi menu có một nội dung khác nhau, sử dụng cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên tất cả thiết kế bộ menu để bàn này phải đồng bộ về tone màu, cách bố cục, cách thiết kế, kích thước… . Đây là điểm cốt yếu để xây dựng một thương hiệu mạnh.

Thực đơn để bàn - chân mica để bàn
Thực đơn để bàn – chân mica để bàn – quán kem

Mỗi mẫu thiết kế menu để bàn được giới thiệu ở trên thuộc về một lĩnh vực khác nhau. Bạn đang muốn thiết kế cho một sản phẩm hoàn toàn mới, đừng lo lắng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, với kinh nghiệm thiết kế menu để bàn chuyên nghiệp. Khải Nguyên đảm bảo thiết kế cho bạn những menu xuất sắc nhất, hiệu quả nhất. Việc của bạn rất đơn giản gởi các thông tin cần thiết qua một trong các kênh:  Email – Phone – Nhắn Zalo – Vibber – Facebook.

  1. Kích thước menu. Bạn có thể tham khảo một số kích thước chuẩn in menu của chúng tôi.
  2. Nội dung menu.
  3. Hình ảnh riêng biệt – nếu không có riêng biệt, chúng tôi sẽ tự kiếm hình cho bạn.
  4. Số loại menu để bàn cần thiết kế.
  5. Màu sắc chủ đạo của menu.

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn nếu thông tin bạn cung cấp không phù hợp. Bảng báo giá in menu để bàn – thiết kế menu để bàn sẽ gởi sau khi chúng tôi chốt được quy cách làm menu để bàn chính xác. Quy trình làm việc khoa học, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in ấn đỉnh cao. Đảm bảo menu để bàn của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng, hiệu quả thì khỏi phải nói.

Tham khảo thêm một số dạng in thực đơn để bàn đặc biệt khác chỉ có tại Khải Nguyên tại link phía trước.

Cho chúng tôi thông tin liên hệ để chúng tôi có cơ hội tư vấn những dạng menu để bàn thích hợp nhất cho bạn. Thông tin liên hệ xem tại mục LIÊN HỆ của trang web này.

THIẾT KẾ – IN ẤN MENU ĐỂ BÀN

[P] 028 6681 4221

[A] 210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – HCM

02866814221