In menu nhà hàng Hàn Quốc đặc sắc ẩm thực xứ Hàn.

In menu nhà hàng Hàn Quốc đặc sắc ẩm thực xứ Hàn.

Bạn đang cần tìm nơi in menu nhà hàng Hàn Quốc chuẩn đẹp tại TPHCM. Hãy thử ghé incucdep, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm làm menu cho các nhà hàng xứ Hàn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về thiết kế lẫn in ấn.

Bắt nguồn từ khu vực châu Á, văn hóa ẩm thực ẩm thực Hàn Quốc có nét tương đồng với văn hóa ẩm thực Châu Á. Gạo là nguyên liệu chính làm nên nhiều món ăn. Từ món chính, món phụ hay món tráng miệng như “bánh gạo cay” – đều được làm từ gạo.

Món ăn Hàn Quốc thường mang màu sắc đậm đà phảng phất hương vị thơm nồng. Đặc biệt, người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích những món ăn có vị cay và nóng. Những món cay là lựa chọn được ưu tiên trong các bữa ăn khi mùa đông đến.  Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc được phân hóa theo mùa. Như đã nói ở trên, vào mùa đông, những món nướng hay món hầm nóng hổi đi cùng vị cay cực kì được yêu thích. Đến khi hè đến mì lạnh hay patbingsu đậu đỏ sẽ giúp bạn phần nào xua tan đi cái nóng.

Làm menu nhà hàng Hàn Quốc chuẩn đẹp tại TPHCM.

Không chỉ ở Việt Nam, mà tại rất nhiều quốc gia trên thế giới đều có sự xuất hiện của những phố ẩm thực Hàn Quốc. Không nổi tiếng như ẩm thực Ý. Không quá sang chảnh như ẩm thực Pháp. Không quá cầu kỳ như ẩm thực Nhật Bản. Và không sử dụng nhiều gia vị như ẩm thực Ấn Độ… Nhưng phong cách ẩm thực Hàn Quốc luôn ghi điểm bằng sự tinh tế trong đơn giản. Điều này cũng được thể hiện qua cách thiết kế cũng như in menu nhà hàng Hàn Quốc.

Phong cách ẩm thực Hàn Quốc
Phong cách ẩm thực Hàn Quốc

Đặc trưng thực đơn Hàn Quốc

Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc lấy bày trí đẹp mắt, ấn tượng để xóa đi cảm giác đơn điệu mà món ăn thường ngày mang lại. Chính vì thế, dù ở giữa một dàn menu Nhật, Trung, Ấn, Pháp hay Ý, menu nhà hàng Hàn QUốc vẫn luôn tạo được ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

Thiết kế menu Busan Korea Hàn Quốc
Thiết kế menu Busan Korea Hàn Quốc

Không chỉ những du khách đã đến du lịch tại xứ sở Kim Chi mới ấn tượng với món ăn nơi đây mà cả những người chưa từng đến Hàn Quốc cũng rất muốn trải nghiệm. Ẩm thực Hàn đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ ẩm thực thế giới. Là một trong những nền ẩm thực có sức ảnh hưởng sâu rộng, vượt ra khỏi giới hạn lãnh thổ cũng như châu lục. Những cuốn thực đơn Hàn Quốc, mang trên mình phong cách ẩm thực Hàn đặc sắc giúp thể hiện nét văn hóa Hàn, tạo nên trào lưu của người dùng.

Mẫu in menu nhà hàng Hàn Quốc tinh tế đến từ sự đơn giản
Mẫu in menu nhà hàng Hàn Quốc tinh tế đến từ sự đơn giản

Tại TPHCM nó riêng hay Việt Nam nói chung, số lượng nhà hàng Hàn Quốc xuất hiện không hề ít. Vì thế, nhu cầu làm menu nhà hàng Hàn Quốc ở HCM cũng lớn theo. Thế nhưng để tìm thấy 1 địa chỉ làm menu Hàn Quốc uy tín, thực sự có kinh nghiệm về thực đơn nhà hàng Hàn Quốc là không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, incucdep & Khải Nguyên có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng Hàn Quốc và các sản phẩm phục vụ cho kinh doanh nhà hàng như:

 • Menu hay thực đơn nhà hàng.
 • Menu tại bàn.
 • Card visit nhà hàng, card visit cho lãnh đạo.
 • In voucher giảm giá.
 • Poster quảng cáo.
 • In lót ly, lót bàn, giấy lót ăn.
 • Và nhiều sản phẩm phục vụ kinh doanh nhà hàng khác.

Chất lượng in menu Hàn Quốc tốt nhất.

Với nhu cầu trình bày món ăn theo mùa, thể hiện sự đơn giản nhưng tinh tế trong từng món, chất liệu in menu cho nhà hàng Hàn Quốc nên chọn như sau:

Đây là 4 dòng menu có khả năng thay giá tốt, giúp việc đổi menu theo từng mùa dễ dàng hơn. Thậm chí việc đổi giá món ăn lên xuống không cố định cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là những chất liệu in thực đơn rất bền, thích hợp cho những nhà hàng Hàn sử dụng cường độ lớn mà ít bị hỏng.

Đặc biệt đối với các nhà hàng BBQ nướng & lẩu Hàn Quốc, đòi hỏi chất liệu menu phải thích ứng tốt với nước, nhiệt độ, dầu mỡ và nhiều tác động tiêu cực khác, các bạn nên chọn menu nhựa viền kiếng hay menu da sẽ tốt hơn.

In menu bìa cứng nhà hàng Hàn Quốc
In menu bìa cứng nhà hàng Hàn Quốc

Làm thực đơn nhà hàng Hàn Quốc ở incucdep bạn được gì?

Incucdep & Khải Nguyên có đủ năng lực, kinh nghiệm và tự tin để thực hiện tất cả các dự án lớn nhỏ cho nhà hàng nói chung và nhà hàng Hàn Quốc nói riêng. Khi đặt hàng làm menu ở incucdep, các bạn sẽ được:

 • Tham khảo những mẫu menu cho nhà hàng xứ Hàn đặc sắc.
 • Thiết kế thực đơn chuyên nghiệp với phong cách ẩm thực HÀN QUỐC đặc trưng.
 • In test màu, test hình ảnh miễn phí trước khi in ấn hàng loạt.
 • In menu chuyên nghiệp với sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng và chất liệu menu.
 • Thiết kế & in ấn trọn gói các sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu như: card visit, tờ rơi, voucher, giấy lót bàn, bao tăm, bao đũa, lót ly, thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ nhân viên, tờ rơi, poster, standee, bảng hiệu, thiết kế logo phong thủy,… .
Menu bảng nhà hàng Hàn Quốc đẹp
Menu bảng nhà hàng Hàn Quốc đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Hình ảnh menu nhà hàng Hàn Quốc đẹp tại incucdep

Dưới đây là một số hình ảnh về menu xứ Hàn, nơi những món ăn thơm ngon tuyệt vời được giới thiệu đến thực khách 4 phương. Thông thường trên menu Hàn sẽ dùng ít nhất 2 ngôn ngữ, điều này cũng đòi hỏi khả năng phân phối nội dung tốt. Nếu phân phối không hợp lý sẽ dẫn đến thực đơn nhìn rất rối.

Thiết kế menu nhà hàng Hàn tại Nga
Thiết kế menu nhà hàng Hàn tại Nga
Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế menu nhà hàng Hàn Quốc
Mẫu in thực đơn nhà hàng Hàn Quốc
Mẫu in thực đơn nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế thực đơn nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế thực đơn nhà hàng Hàn Quốc
Menu mì cay chuyên nghiệp
Menu mì cay chuyên nghiệp
02866814221