Làm menu da bìa kiếng hoàn toàn mới

Làm menu da bìa kiếng hoàn toàn mới

Làm menu da bìa kiếng – bạn đang tìm kiếm một loại một in menu thay giá, bạn đang cần menu bền, menu sang trọng, đa dạng mẫu mã. Làm menu da bìa kiếng là sự lựa chọn mới dành cho bạn.

Làm menu da bìa kiếng xuất xứ từ nước ngoài

Dạng menu da bìa kiếng này ở Việt Nam, tôi thấy ít được sử dụng, có lẽ chưa có nhiều xưởng nhận gia công loại menu này. Tuy rằng làm menu da bìa kiếng vừa tiện vừa lợi – vừa đẹp vừa bền, thế nhưng quy trình gia công chúng khá phức tạp, dẫn đến thời gian thực hiện kéo dài. Vì thế, khi muốn làm menu lấy gấp, bạn nên nghĩ đến những dạng menu như: in menu giấy, in menu nhựa, in menu pp.. của chúng tôi. Còn dạng in menu da bìa kiếng này, cần thời gian thi công lâu nên không thích hợp làm gấp.

Dạng menu bìa kiếng được các nhà hàng, quán bar, spa nails tại nước như: Nhật bản, Hàn Quốc, châu âu… ưa thích vì khả năng thay giá nhanh dễ dàng, độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, tính thẩm mỹ cao, biến thể của chúng cũng khá đa dạng, từng loại menu da bìa kiếng khác nhau sẽ phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ.

Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ
Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ

Khách hàng của chúng tôi làm menu da bìa kiếng dạng 1 tờ để sử dụng để set lunch, set combo, fastfood hoặc special food giới thiệu những món ăn đặc biệt, những món ăn có khuyến mãi, món ăn mới để thực khách có thể dễ sử dụng. Những quán trà sữa, quán cafe, quán kem, những nhà hàng có ích món hay chúng được thiết kế thích hợp, gói gọn trong 2 mặt A4, 2 mặt A3 thì vẫn có thể sử dụng dạng menu da bìa kiếng dạng 1 tờ này để làm menu chính.

Đặc biệt những nhà hàng, quán ăn ở nước ngoài rất thích sử dụng loại menu này. Rất nhiều Việt Kiều đã trở về nước chỉ để làm loại menu da bìa kiếng này. Tham khảo dạng menu nước ngoài yêu thích.

Menu da bìa kiếng dạng cặp, đóng cuốn không bìa

Menu dạng bìa kiếng dạng cặp
Menu dạng bìa kiếng dạng cặp
Làm menu da bìa kiếng cực bền từ hàn quốc
Làm menu da bìa kiếng cực bền từ hàn quốc

Dạng menu này là sự cải tiến so với dạng menu da bìa kiếng dạng 1 tờ. Với dạng này bạn có thể chọn số tờ nhưa: 2, 4, 6, 8, 10 tờ để phù hợp với từng yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Menu da bìa kiếng đóng cuốn.

Mẫu 1: Làm menu bìa kiếng đống ốc trong cực đẹp
Mẫu 1: Làm menu bìa da ruột kiếng đống ốc trong cực đẹp

 

Mẫu 2: Menu da bìa kiếng thay giá
Mẫu 2: Menu da bìa kiếng thay giá

 

Nếu bạn thấy dạng menu bìa kiếng đóng cặp, không thích hợp vì chúng không có phần nội dung bìa. Bạn có thể một trong 2 mẫu trên để làm bìa và đóng cuốn cho menu da của bạn.

Dạng menu này thích hợp sử dụng trong mọi tình huống, từ làm menu phụ, làm menu chính, nó phù hợp với những nơi cao cấp, thích sự cao cấp cổ điển, thích phong cách âu sang trọng.

Làm menu da bìa kiếng dạng đóng cuốn
Làm menu da bìa kiếng dạng đóng cuốn

Những thông tin cần lưu khi muốn đặt làm menu da bìa kiếng

Quy trình làm menu da bìa kiếng khá phức tạp, phải nhiều công đoạn, mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau, và xưởng in Khải Nguyên là xưởng in và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế quý khách hàng thông cảm một số chi tiết sau:

  • Số lượng đặt hàng: trên 10 cuốn.
  • Thời gian hoàn thành trên 1 tuần.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

  • Tư vấn chọn mẫu da, chọn kiểu làm menu da thích hợp với phong cách của quán bạn.
  • Tư vấn chọn cách gia công bìa da: ép kim, dập chìm.
  • Thiết kế trang bìa menu da.
  • Lên mockup với thông tin + logo.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành hcm, hỗ trợ phí vận chuyển thông thường qua bưu điện và nhà xe.

Tham khảo thêm một số loại in thực đơn – in menu khác để chọn được loại menu thích hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu làm menu da bìa kiếng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn và kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn các vấn đề khác về làm menu, thiết kế menu, báo giá in menu… . Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để xem mẫu menu, cảm ơn quý khách đã ghé thăm công ty chúng tôi.

02866814221