In menu bìa cứng giá rẻ- thực đơn bìa cứng tại TPHCM

In menu bìa cứng giá rẻ- thực đơn bìa cứng tại TPHCM

Giới thiệu những kiểu in menu bìa cứng giá rẻ chất lượng tốt. Phù hợp làm menu cho các quán trà sữa, quán cafe, quán ăn, quán nhậu. Thậm chí những quán cà phê cao cấp, nhà hàng, resort vẫn rất hay sử dụng thực đơn bìa cứng này.

In menu bìa cứng giá rẻ nhanh chuẩn đẹp

Menu hay còn gọi là thực đơn. Nó là ấn phẩm in ấn dùng để hiển thị danh sách món ăn, giá cả, phần giới thiệu món ăn. Đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực khách, nó quyết định khách hàng sẽ gọi những món gì. Vì thế ai cũng muốn làm menu thật đẹp – thật hiệu quả. Tuy nhiên những loại menu cao cấp hiện tại chưa phù hợp với những đơn vị vừa và nhỏ.

Họ cần một loại menu giá rẻ hơn nhưng vẫn bắt mắt, thu hút, không làm mất danh tiếng của quán. Loại in menu bìa cứng giá rẻ được giới thiệu phía dưới đây vừa may phù hợp với các yêu cầu trên của đại đa số các quán ăn, quán nhậu, tiệm kem, quán nước, tiệm cà phê, tiệm bánh hiện nay.

Incucdep cũng có giới thiệu thêm một số loại menu bìa cứng tầm trung phù hợp làm menu nhà hàng, resort, bar, quán cà phê cao cấp. Tuy nó không thể sánh với menu gỗ, menu da hay menu vải. Nhưng nó vẫn là một sự lựa chọn tốt bạn nên quan tâm đến.

IN MENU

Bìa cứng, bìa bồi cứng, bìa bồi carton lạnh

Cấu tạo của thực đơn bìa cứng.

Menu bìa cứng là những kiểu menu có bìa cứng hơn ruột bên trong rất nhiều. Nhờ vào phần bìa cứng, chịu lực tốt sẽ bảo vệ phần ruột ở bên trong bền hơn. Phần ruột mỏng hơn, nhẹ hơn để việc lật menu dễ dàng hơn. Đây là định nghĩa cơ bản nhất về loại menu bìa cứng.

Mẫu thiết kế & in menu Sea Nails Spa
Mẫu thiết kế & in menu Sea Nails Spa

Dưới đây chúng tôi giới thiệu lần lượt các loại menu bìa cứng giá rẻ đến những loại menu bìa cứng cao cấp hơn.

Làm menu bìa cứng giá rẻ dạng 1 tờ

Trong các loại thực đơn bìa cứng, menu dạng 1 tờ này có giá rẻ nhất. Nó chỉ gồm 1 tờ in thẳng, được bồi lên lớp bìa cứng. Kích thước thông thường: A4(21×29.7cm), A3(29.7x42cm). Ưu điểm của nó là giá rẻ, gia công nhanh. Nhược điểm là chiếm hơi nhiều diện tích trên bàn. Vì thế nếu thích menu thu gọn kích thước thì xem phía dưới nhé.

In menu bìa cứng giá rẻ - menu dạng 1 tờ
In menu bìa cứng giá rẻ – menu dạng 1 tờ

Menu bìa cứng 1 tờ thu gọn

Cũng có kích thước A3 hoặc A4, nhưng về diện tích chiếm dụng của dạng menu thu gọn này nhỏ hơn nhiều. Thay vì để nguyên tờ A3 lớn, chúng tôi tạo những đường rãnh nhỏ, giúp menu có thể gấp đôi hoặc gấp 3 lại. Như thế nhìn chung menu rất nhỏ, rất dễ sử dụng.

Lưu ý: các bạn thiết kế menu nên chừa rãnh từ 0.6 – 0.8cm để không bị mất nội dung ghi gập vào.

In menu cafe gập 3 thu gọn kích thước
In menu cafe gập 3 thu gọn kích thước

Dạng menu thực đơn thay giá tiện lợi.

2 loại menu bìa cứng giá rẻ được giới thiệu ở trên, đều không thể thay đổi được nội dung. Khi đổi giá, đổi món thì phải thay cả tờ mới. Thực đơn thay giá dưới đây được sinh ra để thay đổi điều đó. Như bạn thấy, menu có 4 gốc rất chuẩn để bỏ từng tờ ruột nhỏ. Như thế sau này bạn muốn thay giá, chỉ cần in những tờ ruột nhỏ bỏ vào là được. Giá thành thay cuốn menu giảm đi rất nhiều.

Tất nhiên nó tiện lợi hơn, thì chi phí in menu sẽ đắt hơn 2 loại kia là điều không cần phải bàn cãi.

Menu bìa cứng gập 3, thay nội dung tiện lợi
Menu bìa cứng gập 3, thay nội dung tiện lợi

Menu để bàn in bằng bìa cứng

Những loại menu để bàn với chân mica trong một số trường hợp thật không thích hợp để sử dụng. Dù giá làm menu để bàn bằng chân chữ A rất rẻ nhưng nó hơi “cheap” một chút, những không gian sang chảnh thì không thích hợp sử dụng. Vì thế loại menu để bàn bằng bìa cứng của incucdep vừa rẻ lại thích hợp với mọi trong gian, mọi hoàn cảnh.

Làm menu để bàn bằng bìa cứng
Làm menu để bàn bằng bìa cứng

In menu bìa cứng dạng cuốn

Menu dạng cuốn sẽ gồm 2 phần chính. Phần bìa và phần ruột. Bìa menu được làm bằng chất liệu bìa cứng như những loại trên. Ruột được làm mỏng hơn để dễ lật, tăng độ bền.

In menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài - khổ ngang
In menu bìa cứng đóng gáy ốc ngoài – khổ ngang

Phần bìa và ruột được liên kết với nhau bằng gáy. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại gáy khác nhau. Nhưng chủ yếu mọi người đang sử dụng 4 loại gáy dưới đây. Thứ tự sắp xếp là từ giá rẻ đến đắt, các bạn chú ý theo dõi nhé.

 1. Đóng gáy lò xo.
 2. Đóng gáy ốc trong.
 3. Menu đóng gáy ốc ngoài.
 4. Menu mở phẳng theo kiểu photobook.
 5. Gáy còng.
 6. Gáy khoen tròn.
 7. Cùng nhiều kiểu đóng gáy menu bìa cứng đặc biệt khác.
In thực đơn bìa cứng với các kiểu gáy cơ bản
In thực đơn bìa cứng với các kiểu gáy cơ bản
In menu bìa cứng với các loại gáy đặc biệt
In menu bìa cứng với các loại gáy đặc biệt

Phần ruột in menu cũng có nhiều phần để lựa chọn. Cũng như trước phần ruột cũng được sắp xếp từ rẻ đến đắt nhé.

 • Ruột giấy couche cán màng mờ hoặc màng bóng.
 • In ruột menu bằng giấy kraft cổ điển ấn tượng.
 • Ruột in giấy couche cán màng nhám, laminate CHỐNG NƯỚC, CHỐNG BẨN, CHỐNG TRÀY. In menu quán cà phê rất hay sử dụng loại này.
 • In ruột menu bằng giấy mỹ thuật có vân hoặc có màu đặc biệt.
 • Ruột menu in bằng giấy bồi dày 2 lớp, 3 lớp ấn tượng.
 • In thực đơn bìa bồi có ruột bồi gập mép -> CHỐNG RÁCH GIẤY, TĂNG ĐỘ BỀN
Menu in giấy kraft, bồi gập mép, cán màng nhám
Menu in giấy kraft, bồi gập mép, cán màng nhám

ĐẶT IN MENU BÌA CỨNG TẠI TPHCM

Trường hợp 1: bạn đã có file thiết kế menu( file thiết kế không phải file hình chụp). Hãy EMAIL file thiết kế cho chúng tôi để được kiểm tra file miễn phí. Đừng quên cung cấp các thông tin như yêu cầu phía dưới đây.

Trường hợp 2: bạn chưa có thiết kế menu. Hãy soạn nội dung, danh sách món. Chụp hình sản phẩm (nếu cần). Sau tất cả hãy ghé công ty hoặc email cho chúng tôi để gởi nội dung. Sau khi nhận được nội dung chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Để có báo giá in menu bìa cứng hoặc các loại menu khác. Hãy chuẩn bị trước các thông tin sau để “không bị động” khi liên hệ hỏi giá. Dù bạn đặt in ở incudep hay ở bất kỳ đâu, cũng nên chuẩn bị trước thông tin này.

 1. Số lượng cuốn menu cần làm.
 2. Số trang menu dự kiến. Ví dụ, bạn có 4 trang nội dung -> thì khi thiết kế cuốn menu giao động từ 8 – 12 trang luôn bìa.
 3. Kích thước menu: A5, A4, A3… .
 4. Chất liệu làm menu. Các bạn có thể tham khảo bài viết in menu giá rẻ của chúng tôi, nó tổng hợp rất nhiều kiểu menu khác nhau. Tất nhiên cũng bao gồm cả loại menu bìa cứng được giới thiệu ở đây.

LIÊN HỆ

Thiết kế & in menu thực đơn.

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

02866814221