In nhãn dính cho shop nhỏ, shop online

In nhãn dính cho shop nhỏ, shop online

Thị trường kinh doanh ngày một cạnh tranh hơn. Bạn kinh doanh ở vị thế là một shop nhỏ hoặc làm online đương nhiên là hạn chế về vấn đề mặt bằng cửa hàng. Vì thế, hãy làm cho hình ảnh của shop mình thật đẹp, chuyên nghiệp tí sẽ thu hút khách nhiều hơn. In nhãn dính thường dùng để dán lên sản phẩm, dán lên hộp đựng sẩn phẩm..

In nhãn dính cho shop.

In nhãn dính còn có tên gọi khác là in decal, in tem nhãn, in nhãn mác, in sticker…Đây là một loại nhãn chỉ cần lột ra là dán được trên các sản phẩm của shop – cửa hàng.

Việc in nhãn dính là rất cần thiết cho quá trình hoạt động kinh doanh online lẫn offline. Ví như shop của bạn bán sản phẩm mật ong, giữa một chai mật ong không có nhãn mác và một chai mật ong có nhãn được thiết kế thật đẹp. Bạn nghĩ khách hàng của shop sẽ thích chai nào.

Từ trái qua, bạn nghĩ chai nào ngon hơn
Từ trái qua, bạn nghĩ chai nào ngon hơn

Đồng ý “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, sản phẩm là chính, hình thức là phụ. Nhưng tại sao phải suy nghĩ giới hạn như vậy để thiếu mất cơ hội cạnh tranh. Ai cũng yêu cái đẹp, thích bề ngoài, chỉ là bạn đánh giá tầm quan trọng của nó như thế nào thôi.

In nhãn tự dính cho shop kem, tiệm kèm
In nhãn tự dính cho shop kem, tiệm kèm

In nhãn dính được vô vàn các shop đặt hàng nhé. Từ in nhãn dính trên ly, tách cafe take away, cho đến in nhãn dán lên các ly trà sữa, chỉ cần lột ra là dán. Các cửa hàng thời trang cũng sử dụng để dán lên sản phẩm, đặc biệt là các shop mỹ phẩm.

In decal giấy, in tem bảo hành
In decal giấy, in tem bảo hành

Về nhãn dính có khá nhiều loại, nhãn decal Kraft màu nâu nâu khác đẹp, hoặc nếu bạn nào muôn chống thấm thì in decal nhựa. Rất phù hợp với những sản phẩm tiếp xúc nhiều với nước. Thời gian gần đây thì người ta lại thích những loại nhãn được bế theo nhiều hình dạng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

in-decal-kraft-in-nhan-giay-kraft-gia-re
in-decal-kraft-in-nhan-giay-kraft-gia-re

Shop nào có nhu cầu in nhãn dính để dán lên các sản phẩm liên hệ nhé.

Thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

02866814221