Lót ly nhựa 2D – đế lót ly in logo 2D đặc biệt

Lót ly nhựa 2D – đế lót ly in logo 2D đặc biệt

Lót ly nhựa 2D, một dạng đế lót ly rất đặc biệt. Tất cả các thông tin, mẫu logo sẽ được in nổi toàn bộ lên lót ly. Không bị hạn chế màu sắc, hình dạng, kích thước. Xem cách dùng lót ly nhựa 2D đúng cách bạn nhé.

Lót ly một phần nho nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng, khách sạn, quán coffee, quán trà sữa… . Tuy đế lót ly chỉ là một bộ phận nhỏ, nhưng nó không kém phần quan trọng. Đế lót ly được sử dụng đúng cách, không những giúp chiếc bàn luôn được sạch sẽ, gọn gàng, giúp không gian lịch sự hơn, tổng thể cao cấp hơn. Một lót ly đẹp không chỉ có tác dụng đơn thuần là giữ nước, nó còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng thư giãn khi đợi món. Một lót ly thú vị sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn, ấn tượng về thương hiệu cũng sẽ sâu sắc hơn.

Đế lót ly có rất nhiều loại lót ly giấy, lót lý giấy thấm nước, lót ly nhựa dẻo, lót ly nhựa hạt, lót ly vải nỉ  thêu logo 3 lớp, lót ly vải nỉ không thêu… . Bạn có thể tham khảo thêm tại mục đế lót ly, để xem chi tiết về các dạng đế lót ly khác.

Mẫu lót ly nhựa 2D cực đẹp
Mẫu lót ly nhựa 2D cực đẹp

Dạng lót chúng tôi xin được giới thiệu dưới đây là dạng lót ly nhựa 2D, một dạng đế lót ly cao cấp rất đặc biệt. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khác hàng khi họ muốn làm lót ly, đặc biệt các dạng lót ly cao cấp.

LÀM LÓT LY NHỰA 2D CAO CẤP

Nguyên tắc chung của lót ly nhựa 2D là sử dụng công nghệ in 2D cho người xem có cảm giác phần logo và nội dung được tách biệt hoàn toàn ra khỏi bề mặt lót ly. Khi sờ vào bạn sẽ có cảm giác phần logo và nội dung được nổi hoàn toàn lên bề mặt lót ly. Thông thường phần nổi sẽ chỉ khoảng 1mm để nó không bị gò ghề, làm đổ nước của bạn.

Khi quyết định làm lót ly nhựa 2D bắt buộc có 1 vấn đề bạn phải lựa chọn: in lót ly nhựa 2D lõm hay in lót ly nhựa 2D dạng phẳng mỗi dạng lót ly 2D có công dụng riêng, tác dụng riêng, nếu bạn chọn sai sẽ là vấn đề rất lớn.

Lót ly nhựa in logo 3D
Lót ly nhựa in logo 3D

Lót ly nhựa 2D dạng lõm

Lót ly nhựa 2D dạng lõm sẽ có hình tròn, hình vuông sẽ có 1 phần khung viền cao từ 2mm – 3mm. Phần nội dung + logo sẽ được in nổi trên phần bề mặt của lót ly. Để dễ hiểu hơn, bạn hãy xem hình minh họa dưới đây.

Lót ly nhựa 2D dạng lõm
Lót ly nhựa 2D dạng lõm

Ưu điểm đặc biệt của loại lót ly này là khả năng chứ nước, khi mà bạn bán các sản phẩm lạnh như cafe, nước giải khát, nước ép… lượng nước thoát ra từ ly khá lớn. Lót ly nhựa lõm sẽ chứa nước trong nó, sau khi dùng xong, bạn chỉ việc đổ phần nước thừa, lau khô lót ly và tiếp tục dùng tiếp. Khác với lót ly giấy & lót ly vải nỉ bạn phải đem đi phơi hoặc sáy khô, hơi mất thời gian tí. Nhưng đổi lại giá in lót ly giấy & lót ly vải nỉ rẻ hơn lót ly nhựa này nhiều.

Nhựa điểm của loại lót ly chỉ chứa được một số kích thước ly nhất định. Ví như: lót ly 9cm chỉ sử dụng các đế ly vừa hoặc nhỏ hơn. Nếu kích thước đế ly lớn hơn, bạn sẽ gặp vấn đề khi sử dụng lót ly dạng này. Từ nhược điểm này, chúng tôi mới giới thiệu thêm một dạng lót ly nhựa khác.

Lót ly nhựa 2D dạng phẳng

Khác với lót ly nhựa lõm, lót ly nhựa phẳng sẽ không có viền khung xung quanh. Vì thế bạn sẽ không bị giới hạn về kích thước của các đế ly. Nếu nhà hàng của bạn có rất nhiêu đế ly, đặc biệt các đế ly lớn. Sử dụng dạng lót ly nhựa phẳng này rất thích hợp nha.

Lót ly nhựa 2D phẳng hình vuông, thiết kế logo & nội dung được in chìm dưới phần lót ly.

Lót ly nhựa 2D - lót ly nhựa phẳng
Lót ly nhựa 2D – lót ly nhựa phẳng hình vuông bo góc

Dưới đây là mẫu lót ly nhựa hình tròn, in nổi nội dung & logo bus sales

Đế lót ly nhựa phẳng in nổi logo và nội dung
Đế lót ly nhựa phẳng in nổi logo và nội dung

Mẫu lót ly nhựa 2D dạng in phẳng logo & nội dung.

Lót ly nhựa Courtyard
Lót ly nhựa Courtyard

Lời kết

Đang có ý định làm lót ly, bạn hãy tham khảo lót ly nhựa 2D trước khi quyết định đặt in lót ly nha. Khải Nguyên là xưởng in lót ly uy tín chất lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi được giao đến khách hàng hoàn hảo nhất. Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi khi có nhu cầu làm lót nhựa, lót ly nhựa 2D. Không những lót ly nhựa, lót ly vải, lót ly giấy thấm nước… bạn đều hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Giá in lót ly nhựa PVC 2D sẽ phục thuộc vào màu sắc & cách thiết kế lót ly của khách hàng, vì thế chúng tôi không thể ghi bảng báo giá chính xác. Liên hệ và gởi mẫu thiết kế lót ly cho chúng tôi để được báo giá làm lót ly.

Xem thêm các mẫu lót ly vải nỉ 2007 thêu logo 3 lớp cực đẹp.

Nếu bạn chưa có thiết kế lót ly nhựa, đừng lo lắng. Thiết kế lót ly nhựa miễn phí tại Khải Nguyên khi đặt in lót ly nhựa. Mẫu thiết kế & mockup sẽ được gởi cho khách hàng duyệt trước khi in. Đảm bảo không sai nội dung, màu sắc, kích thước. LIÊN HỆ NGAY đẻ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

02866814221