In poster dán tường khổ lớn

In poster dán tường khổ lớn

In poster có nhiều dạng, nhiều loại, mỗi loại sẽ có những tác dụng riêng của nó. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một loại poster khá đặc biệt, đó là in poster dán tường khổ lớn. Không dễ được sử dụng như những loại poster khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại poster dán tường này nhé.

In poster dán tường khổ lớn

Poster dán tường khổ lớn nếu được dùng để trang trí trong khách sạn, nhà hàng, quán cafe… hay tại nhà riêng thì nó có tên gọi khác đó là tranh dán tường. Nếu dùng để dùng để quảng cáo cộng đồng thì được gọi là biển quảng cáo hay banner quảng cáo.

In poster dán tường khổ lớn, thật chất là in Poster PP loại PP có keo mặt sau để có thể dán tường, do loại poster này có kích thước thường rất lớn, nên sẽ phải sử dụng máy in phun khổ lớn để in. Sự kết hợp giữa in PP có keo + in phun khổ lớn + nối dán poster mới có thể tạo được một poster dán tường chất lượng cao.

***Nối dán poster. Do khổ in ngang tối đa của các loại máy in phun khổ lớn là 3m2, nên khi poster dán tường có khổ vượt quá 3m2 chúng tôi phải tiến hành in 2 hoặc nhiều phần riêng biệt sau đó tiến hành nối dán thành một tấm poster khổ lớn.

Các loại poster dán tường khổ lớn

1. In poster dán tường khổ lớn trong nhà
In poster dán tường khổ lớn trang trí trong nhà
In poster dán tường khổ lớn trang trí trong nhà

 

Poster trong nhà sử dụng loại PP trong nhà để in. Loại poster này được sử dụng như tranh dán tường. Poster dán tường trong nhà thường dùng để:

  • Trang trí tại nhà riêng, những người yêu thích thiên nhiên, động vật hay yêu thích một hình ảnh nào đó. Tìm mua loại tranh dán tường theo ý thật khó khăn. Để đơn giản hơn, họ tìm đến chúng tôi, chọn in poster dán tường khổ lớn với nội dung hình ảnh theo ý thích.
  • Trang trí văn phòng làm việc. Được làm việc trong một môi trường đẹp, thì chất lượng làm việc tốt hơn rất nhiều.
  • Trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa… . Việc sử dụng tranh dán tường để trang trang trí tại “hàng quán” sẽ làm tăng mỹ quan, tạo cảm giác lạ và đẹp cho nhà hàng. Khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm tại những nơi này.
  • Dùng để quảng cáo phim tại các rạp chiếu phim. Chúng ta thường thấy những poster khổ nhỏ tại rạp chiếu phim, nhưng đôi khi những nhà PR muốn làm những quảng cáo đình đám, họ sẽ chọn in poster dán tường khổ lớn để quảng cáo bộ phim của họ.
2. In poster dán tường khổ lớn ngoài trời
In poster dán tường ngoài trời - poster hoạt hình
In poster dán tường ngoài trời – poster hoạt hình

 

Poster ngoài trời, sử dụng loại pp ngoài trời và cán màng sản phẩm, để đảm bảo nó có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Poster dán tường ngoài trời thường dùng để:

  • Quảng cáo các hoạt động, ví dụ các hoạt động thể thao, hoạt động tuyên truyền cổ động
  • Quảng cáo phim ngoài trời.
  • Quảng cáo hoạt hình. Truyện tranh hoạt phim hoạt hình
  • Quảng cáo sản phẩm. Ví dụ mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghệ

In poster dán tường khổ lớn, là việc không hề đơn giản với cả khách hàng và cả đơn vị cung cấp. Khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm được xưởng in poster cỡ bự và chất lượng đảm bảo. Đối tác của họ là xưởng in cũng phải rất mất công sức để nối dán sản phẩm, phải là những nhân viên có kinh nghiệm tốt mới có thể thực hiện tốt phần này.

Khải Nguyên là xưởng in các loại quảng cáo cỡ lớn, chúng tôi có những loại máy móc tiên tiến và có những con người tận tâm và có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực in quảng cáo khổ lớn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn sẽ là tốt nhất. Chúng tôi là một trong những xưởng in poster giá rẻ và chất lượng tại hcm. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá các sản phẩm in ấn quảng cáo nhé.

Thông tin liên hệ trong phần footer hoặc bên phải của bài viết này nhé.

02866814221