Làm menu nhựa chất lượng cao in menu nhựa đẹp

Làm menu nhựa chất lượng cao in menu nhựa đẹp

Đang sở hữu quán cafe, trà sữa, quán kem, bar…menu phải đổi thường xuyên vì bị bị thấm nước, bong tróc hư hỏng… Làm menu nhựa, thực đơn nhựa chính là giải pháp hoàn hảo.

Tại sao nói làm menu nhựa chính là giải pháp hoàn hảo cho những quán bán thực phẩm dạng lỏng như cafe, trà sữa, kem, bar…? để trả lời những câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của menu nhựa nhé. Trước tiên hãy tìm hiểu một chút về nhựa làm menu nhé.

Nhựa là gì? đó là một dạng vật thể rắn, có độ dẻo nhất định. Nhựa dùng để làm menu làm loại nhựa phải có độ cứng – độ dẻo phù hợp, độ giòn cực thấp như thế sản phẩm menu nhựa mới bền và sử dụng tốt được. CMND của bạn được ép một lớp nhựa, đó là loại nhựa mà chúng tôi sử dụng để làm menu làm thực đơn cho bạn, chỉ có khác là chúng tôi sẽ ép thêm nhiều lớn, để menu của bạn có thể dày mỏng tùy ý.

Bìa menu nhựa Nail Spa không thấm nước
Bìa menu nhựa Nail Spa không thấm nước
Làm menu nhựa chất lượng cao in menu nhựa đẹp
Làm menu nhựa chất lượng cao in menu nhựa đẹp

Ưu điểm của việc làm menu nhựa.

Trọng lượng menu nhựa cực thấp. So với một số loại menu giấy bồi bình thường khác menu nhựa nhẹ hơn rất nhiều. Còn so với menu gỗ đối thủ cạnh tranh của menu nhựa từ trước đến giờ, thì không cần phải nói rồi. Menu gỗ cũng rất là bền, nhưng lại rất nặng.

Mẫu menu nhựa chống nước 100%
Mẫu menu nhựa chống nước 100%

Menu nhựa vừa có độ cứng vừa có độ dẻo nhất định. Bạn vẫn có thể cảm thấy nó cứng, nhưng bạn cũng có thể bẻ cong nó. Đặc điểm tuyệt vời này không loại menu nào có thể làm được, menu nhựa không bao giờ có thể bị bẻ gãy.

Chống thấm tuyệt đối. Bạn kinh doanh sản phẩm nước, menu bằng giấy thường sẽ thường bị bong tróc, ố vàng… trông thật xấu xí, bạn phải làm lại thực đơn mới, đó là điều không thể tránh khỏi. Còn đối với thực đơn nhựa, dù bạn có ngâm trong nước cũng chẳng sao.

Menu nhựa chống thấm nước tuyệt đối
Menu nhựa chống thấm nước tuyệt đối

Vệ sinh menu nhựa dễ dàng. Nếu chẳng may bị đổ nước, đổ kem, đổ cafe vào menu => chỉ cần một cái khăn giấy đơn giản lau nhẹ. Menu nhựa của bạn sẽ lại sạch bóng. Bạn chẳng cần lo, những khách hàng “năng động quá mức” làm hư menu nữa.

Màu sắc khi làm menu nhựa cực kỳ sinh động, nhưng rất sang trọng nhưng không quá bóng bẩy thô kệch. Độ lệch màu rất thấp, những sản phẩm của bạn sẽ trở nên trung thực, đặc sắc nhất.

Tuổi thọ menu cực cao. Khi đã  làm menu nhựa xong, bạn chẳng cần suy nghĩ tới việc in menu nữa, trừ khi bạn muốn in thêm menu, vì menu nhựa có độ bền cực cao, kẻ thù duy nhất của nhựa chỉ có lửa mà thôi. Dù bạn có cố xé, cố làm nhăn thì cũng chẳng có tác dụng đâu nhé.

Vì thế menu nhựa vô cùng thích hợp để làm menu trà sữa, menu quán cafe hay menu quán kem, quán nước.

In menu nhựa đóng gáy lò xò đẹp
In menu nhựa đóng gáy lò xò đẹp

Cách xử lý thành phẩm khi làm menu nhựa.

Khi in menu nhựa xong, bản thân nó đã có bề mặt rất đẹp, nên chẳng cần cán màng hay bồi gì thêm, việc xử lý thành phẩm chỉ đơn giản là làm sao đóng nó thành cuốn.

  • Nếu menu chỉ có một vài trang, bạn có thể làm menu nhựa dạng rời. Từng tờ thực đơn sẽ được ép thêm một lớp nhựa để trong cứng cáp hơn.
  • Nếu thiết kế menu của bạn có nhiều trang(khoảng 5-10 trang) , cách xử lý đơn giản là sẽ đóng gáy lò xo cho menu này. Bạn sẽ có một quyển menu bền qua mọi thời gian.
  • Nếu nhiều hơn 10 trang thì làm sao? Ca này hơi khó xử lý nha, thường thì menu nước ít khi trên 10 trang. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn xử lý được.

Dịch vụ thiết kế menu nhựa theo yêu cầu của Khải Nguyên để có được những thiết kế thực đơn menu đẹp nhất.

Mẫu in menu nhựa quán cafe dạng gấp cửa sổ
Mẫu in menu nhựa quán cafe dạng gấp cửa sổ

Bạn có bị hấp dẫn bởi loại menu nhựa, vừa bền vừa đẹp này chưa? Nếu là tôi, tôi sẽ làm ngay menu nhựa đẳng cấp liền, ơ nhưng giờ chưa có đủ tiền, thui ráng để giành vậy.

Còn bạn nếu bạn có kinh phí dồi dào, hãy in menu nhựa ngay từ đầu để tiết kiệm chi phí về lâu về dài. Tại sao tôi nói bạn có kinh phí dồi dào mới có thể làm loại menu, menu loại này có giá khá là đắt. Đây chính là nhược điểm chết người của loại menu tuyệt vời này.

Hãy tham khảo những tư vấn khác về in menu – làm menu đặc sắc hơn tại link.

Nhiều người vẫn tiếc nối món tiền này và quyết định chọn những loại menu khác, và rồi một thời gian sau họ đã quay trở lại chọn menu nhựa. Bạn đừng bước trên vết xe đổ này nhé, hãy đầu tư một lần và sài vĩnh viễn nhé.

Chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy trong ngành thiết kế in ấn đầy biến động này, nếu cần một menu nhựa đẳng cấp, bền đẹp qua thời gian. Hãy gọi điện cho Khải Nguyên ngay nhé, để sở hữu ngay một sản phẩm menu tuyệt vời nhé.

02866814221