Làm menu dạng 1 tờ, từ giá rẻ đến cao cấp

Làm menu dạng 1 tờ, từ giá rẻ đến cao cấp

Làm menu tối cần thiết đối với bất kỳ một địa kinh doanh nào, đặc biệt là những nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nước, quán cafe, trà sữa… . Với Khải Nguyên quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khi in menu…

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành làm menu, chúng tôi đã tập hợp nhiều dạng menu đặc sắc. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có nhiều sự chọn từ menu da, menu gỗ, menu giấy bồi, menu nhựa, menu dạng photobook, menu gáy còng, menu kẹp gỗ… và menu dạng 1 tờ chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

Làm menu 1 tờ – thực đơn dạng 1 tờ giá rẻ

Dạng menu 1 tờ này, có thể đáp ứng có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ những khách hàng muốn làm menu giá rẻ để tiết kiệm chi phí đến những khách hàng muốn làm menu thật cao cấp cho phù hợp với đẳng cấp của mình.

Thứ tự những loại menu dạng 1 tờ dưới đây sẽ được sắp sếp theo giá tăng dần nhé.

Menu giấy thường.

Đây dạng menu phổ thông nhất và tất nhiên đây cũng là dạng in menu giá rẻ nhất. Menu dạng này thường sử dụng giấy c300gsm, cán màng và ép plastic.

In menu giấy giá rẻ
In menu giấy giá rẻ

Menu giấy bồi 2 lớp.

Menu giấy có gần giống với menu giấy thường tuy nhiên chúng sẽ được làm dày và cứng lên để tăng độ bền, cũng là để nhìn menu cao cấp hơn, đẹp hơn.

Làm menu quán cafe nike - menu giấy bổi
Làm menu quán cafe nike – menu giấy bổi

Menu bìa bồi carton dạng 1 tờ rời.

Menu bìa bồi carton cứng luôn được ưu tiên chọn lựa bởi vì nó khá bền, cầm lại chắc tay. Chúng tôi có thể làm menu bìa bồi carton kích thước A5, A4, A3, menu gấp đôi, menu gấp 3.

Làm menu bìa bồi carton dạng 1 tờ
Làm menu bìa bồi carton dạng 1 tờ
Làm menu nhựa dạng 1 tờ.

Menu nhựa từ trước đến nay là dạng menu bền nhất, là dạng menu duy nhất chống thấm tuyệt đối. Trước đây do hạn chế về công nghệ menu nhựa PVC, chỉ làm được ở khổ từ A4 trở xuống. Hiện tại, chúng tôi đã tìm thấy phương pháp mới, có thể làm menu với kích thước tùy ý: A5, A4, A3 đều có thể làm được. Đây là tin vui cho những khách hàng muốn làm menu dạng 1 tờ khổ lớn.

Thực đơn dạng 1 tờ ép plastic

Sử dụng thực đơn ép plastic siêu dày cũng là một cách làm menu dạng 1 tờ nhanh chống tiện lợi. Đây là dạng in menu giá rẻ nhất trong các loại menu.

In menu ép plastic siêu dày
In menu ép plastic siêu dày
Menu bìa da dạng 1 tờ

Đây là một loại menu thây giá mới, được làm hoàn toàn từ da kết hợp với phương pháp may thủ công. Sau khi có được những tấm bìa da menu này, quý khác có thể in ruột menu bằng bất kỳ chất liệu nào: giấy, nhựa… để cho vào trong. Tiện dụng, sang trọng, đơn giản là những gì dạng menu này mang lại.

Làm menu da dạng 1 tờ thay giá cao cấp
Làm menu da dạng 1 tờ thay giá cao cấp

 

Bìa menu phủ UV

Menu phủ UV cao cấp - mặt trước
Menu phủ UV cao cấp – mặt trước

Quý khách có nhu cầu làm menu dạng 1 tờ, Khải Nguyên cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế menu, in menu, gia công menu, giao hàng tận nơi. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian để đầu tư vào kinh doanh. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để tư vấn và báo giá trực tiếp nhé.

02866814221