Làm menu gỗ nghệ thuật khắc gỗ đặc sắc

Làm menu gỗ nghệ thuật khắc gỗ đặc sắc

Nghệ thuật khắc gỗ đã có từ lâu, đặc biệt phát triển rực rỡ trong thời kỳ phục hưng. Ngày nay, con người đã ứng dụng nghệ thuật vào việc làm menu gỗ. Bạn hãy cùng tìm hiểu chút về menu gỗ – thực đơn gỗ đặc biệt này nhé.

Trước khi bạn đọc tiếp những phần sau, tôi xin nói trước với bạn thế này. Việc khắc menu gỗ không hề đơn giản thế nên, việc làm menu nhanh trong thời gian ngắn, hay làm menu giá rẻ không tồn tại trong việc làm menu gỗ. Menu gỗ làm lâu, giá đắt vậy tại sao lại làm menu gỗ, mời bạn xem một số lợi ích của việc làm thực đơn bằng gỗ trước khi bạn quyết định sử dụng menu gỗ này?

Trong bài viết này cung cấp những hình ảnh in menu gỗ khắc laser, đã được Khải Nguyên thực hiện. Do dung lượng bài viết có hạn nên chúng tôi chỉ cung cấp một số mẫu làm menu gỗ cơ bản, để có thể xem được danh sách mẫu gỗ. Để có thể xem được tất cả những mẫu in menu gỗ đặc sắc nhất, mời quý khách trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu in menu đầy đủ nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm một số loại in menu thực đơn ấn tượng khác của Khải Nguyên tại link.

Menu gỗ - thực đơn gỗ nhà hàng khắc laser đen
Menu gỗ – thực đơn gỗ nhà hàng khắc laser đen
Làm menu gỗ bụi sài gòn
Làm menu gỗ bụi sài gòn mẫu có sử dụng đũa

 

Mẫu làm menu gỗ khắc laser đen
Mẫu làm menu gỗ khắc laser đen

 

Trước khi đến với tác dụng của làm menu bằng gỗ. Thì tôi xin chút thời gian giới thiệu về

Menu gỗ được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cafe cao cấp kể cả những spa, resort cũng sử loại menu này. Loại menu tương đối khó gia công xử lý từ xử lý gỗ, khắc laser, gia công thành phẩm. Nhưng chúng tôi vẫn quyết định chọn làm menu gỗ là một mũi nhọn kinh doanh.

Công nghệ khắc gỗ tại công ty chúng tôi là công nghệ hiện đại nhất. Từng nét khắc được xử lý tỉ mỉ, đảm bảo thành phẩm menu hoàn hảo không tì vết.

In menu gỗ khắc laser đặc sắc
In menu gỗ khắc laser đặc sắc

Chúng tôi từng nhận rất nhiều đơn hàng làm thực đơn từ gỗ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Nên chúng tôi có nhiều kinh trong việc xử lý gỗ khi in menu, cũng như xử lý thiết kế menu, để bản in menu được hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nhận gia công những bìa menu gỗ phức tạp nhất. Tại Khải Nguyên đều có thể, nếu bạn gặp những khó khăn trong việc làm menu, hãy ghé thăm chúng tôi để được giải pháp hoàn thiện nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại menu nhựa, menu da, menu bìa bồi, menu để bàn… tại chuyên mục in menu của chúng tôi nhé.

Làm menu gỗ nhà hàng cô thư quán
Làm menu gỗ nhà hàng cô thư quán

 

Giờ chúng ta sẽ nói đến giá trị của menu gỗ

– Menu gỗ có thành phần chủ yếu làm từ gỗ, nên độ bền cực cao, dễ vệ sinh bảo trì. Không dễ hư hỏng, trầy xướt, bong tróc như những loại menu giấy thường khác. Làm menu cafe nên sử dụng loại menu này để tránh việc menu thấm nước và hư hỏng.

– Menu gỗ với những đường nét được khắc với những đường nét tỉ mỉ, sắc nét sẽ tạo sự trang trọng, thanh nhã cho phong cách nhà hàng, khách sạn…

– Tia khắc laser cũng hỗ trợ nhiều màu, đen trắng vàng… đều có cả. Nên bạn yên tâm về việc tính sinh động của menu. Những thiết kế menu sẽ phối cảnh trước, để bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế của menu. Tất cả chi phí thiết kế bìa menu gỗ và mockup sẽ hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế menu gỗ và mockup bìa gỗ miễn phí
Thiết kế menu gỗ và mockup bìa gỗ miễn phí

 

Cách đóng gáy menu gỗ thực đơn gỗ chi tiết nhất.

Menu gỗ có tổng cộng 3 cách đóng gáy phổ biến. Ngay sau đây bạn sẽ được giới thiệu ngay.

Làm thực đơn gỗ đóng gáy lò xo. Gáy lò xo giấy hoặc lò xo đóng lá nhựa đều có thể sử đụng dược cho thực đơn gỗ.

In menu gỗ đóng gáy ốc. Tương tự như menu gáy lò xo nhưng điểm khác biệt là bạn có thể tự thay phần lá nhựa bên trong chữ không cần mang menu lại xưởng.

Menu gỗ Sử dụng gáy nhiệt. Gáy lá nhựa ép nhiệt vào bìa da khá bền, sử dụng lại tiện lợi.

Thực đơn gỗ đóng gáy ốc dễ dàng thay đổi
Thực đơn gỗ đóng gáy ốc dễ dàng thay đổi

 

Làm menu bìa gỗ tốn khá nhiều thời gian gia công. Chúng tôi tuy cố gắng gia công nhanh nhất cho quý khách, nhưng thực tế thời gian in thực đơn gỗ không nhanh. Vì thế nếu có ý muốn in menu gỗ – thực đơn gỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt nhé. Bạn sẽ được chọn vân gỗ, kích loại khắc laser, kích thước menu gỗ vì thế hãy an tâm cuốn menu gỗ của bạn sẽ tuyệt nhất.

02866814221