Làm menu để bàn độc lạ- menu lịch, menu đáy rời, menu da

Làm menu để bàn độc lạ- menu lịch, menu đáy rời, menu da

Hiện tại trên thị trường làm menu để bàn hiện nay tràn ngập loại menu để bàn bằng mica. Những sản phẩm menu để bàn độc lạ khá hiếm tại Việt Nam. Ai thích sở hữu những sản phẩm mới lạ thì chớ bỏ qua phần giới thiệu này nha.

Menu để bàn bằng chân mica hiện nay rất phổ biến. Bạn chỉ cần ghé hiệu sách mua vài chân mica thông thường. Sau đó ghé đến tiệm photo in vài tấm giấy menu bỏ vào chân mica vừa mới mua là được. Đơn giản nhanh chóng giá rẻ là yếu tố dẫn đến thành công của thị trường menu để bàn chân mica hiện nay.

Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nó phổ biến, nó giá rẻ nghĩa là nó là hàng phổ thông. Cửa hàng nào cũng sử dụng, như vậy sẽ tạo ra sự nhàm chán cho khách hàng. Chưa kể chân mica cũng không phù hợp được với mọi không gian. Nếu cứ cố chấp sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa thậm chí là đối với một quán nước bình dân.

Tham khảo các loại menu để bàn giá rẻ nhất hiện nay ngay bây giờ để có thêm sự lựa chọn tốt nhất.

Mẫu làm menu để bàn độc lạ ấn tượng và tiện dụng

Để đáp ứng nhu cầu muốn thay đổi, muốn bức phá của các chủ quán. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại menu để bàn vô cùng ấn tượng. Tất nhiên là bạn không thể tìm thấy các mẫu này được bán sẵn ngoài thị trường đâu. Phải đặt riêng mới có hàng nha.

Làm menu để bàn dạng lịch

Một sự sáng tạo lấy ý tưởng từ những chiếc lịch để bàn xinh xắn của chúng ta đang sử dụng hằng ngày. Khách hàng không phải mất công cầm menu nặng nhọc trên tay. Họ có thể thông thả lật menu trên bàn, trò chuyện vui vẻ và chọn món thế thôi.

Chưa kể hiện nay cũng không có nhiều quán biết đến loại menu để bàn đặc biệt này. Nếu bạn có cơ hội hãy thử ngay nha.

Quy cách menu theo hình: Menu để bàn dạng lịch chân chữ A, in giấy kraft, cán màng nhám chống nước, đóng gáy lò xo chữ A. Kích thước 12x22cm. Số lượng in tối thiểu 2 cái. Thời gian thành phầm 1 ngày.

In menu để bàn dạng lịch độc lạ - tiện dụng
In menu để bàn dạng lịch độc lạ – tiện dụng

Menu để bàn đáy rời – thực đơn để bàn 4 mặt

Các loại menu để bàn để liền sẽ chỉ sử dụng được 2 mặt. Đôi lúc menu của bạn nhiều nội dung hơn. Vậy phải làm sao? Làm menu để bàn đáy rời liền chớ sao, bạn sẽ có ngay 4 mặt thiết kế menu luôn.

Dạng làm menu để bàn mới - menu để bàn đáy rời
Dạng làm menu để bàn mới – menu để bàn đáy rời

Quy cách làm menu để bàn trong hình trên: Menu để bàn đế rời, in 4 mặt, cán màng mờ 2 mặt, thực đơn bìa cứng kích thước 10x20cm. Số lượng in tối thiểu: 2 cái. Thời gian hoàn thành 1 ngày.

Làm menu để bàn bìa bồi cán nhám
Làm menu để bàn bìa bồi cán nhám – menu nails

Thay vì cán màng mờ bạn có thể cán màng nhám chống thấm nước, chống bám bẩn, chống trày xướt. Đảm bảo bền đẹp qua thời gian, sử dụng lâu dài.

Làm menu để bàn bằng bìa da

Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu một dòng thực đơn để bàn đặc biệt thuộc dòng menu da cao cấp. Đó là menu để bàn bằng da. Như bạn đã thấy trong hình, nó cơ bản giống như menu để bàn bình thường như được gia công bằng da simili cao cấp. Đảm bảo không thấm nước, không bong tróc, trong trày xướt.

Đặc biệt phần bìa kiếng được may khéo léo vào mặt trước bìa da sẽ giúp bạn dễ dàng thay giá. Loại menu này cực kỳ thích hợp cho những nhà hàng, quán cafe nào hay thay đổi giá, đổi giá theo mùa…

Bạn có thể tham khảo những mẫu thực đơn – menu để bàn bằng da tại link nhé.

Menu để bàn bằng bìa da cao cấp
Menu để bàn bằng bìa da cao cấp

Quy cách thành phẩm loại menu trong hình trên: Menu để bàn bằng da, may mặt kính 1 mặt, may gập chữ A. Kích thước 14x21cm. Thời gian hoàn thành sản phẩm: 7 – 10 ngày làm việc. Số lượng in menu tối thiểu: 10 cái.

Quý khách có nhu cầu đặt làm menu để bàn đặc biệt này hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nha. Nếu có nhu cầu được tư vấn cũng hãy liên hệ để chúng tôi để tư vấn trực tiếp.

Lưu ý: tất cả những quy cách in, quy cách thành phẩm đều chỉ là ví dụ của những sản phẩm từng thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện hoàn toàn theo kích thước, quy cách khác phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần gì, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất để bạn có được sản phẩm hiệu quả nhất.

Giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu để bàn miễn phí mời các bạn đón xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG MENU & TƯ VẤN

HOTLINE: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Quận Phú Nhuận – HCM

02866814221