Mẫu lót ly quán cà phê. Lót ly chống nước – Lót ly thấm nước

Mẫu lót ly quán cà phê. Lót ly chống nước – Lót ly thấm nước

Giới thiệu mẫu lót ly quán cà phê mới nhất. Bộ mẫu gồm các mẫu lót ly chống nước và lót ly thấm nước. 2 loại miếng lót ly được khuyến kích sử dụng cho các quán cà phê – quán trà sữa – quán nước – quán kem.

Giới thiệu mẫu lót ly quán cà phê ấn tượng

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã giới thiệu những loại lót ly thích hợp cho quán cafe. Chúng tôi đã giới thiệu lý do tại sao những loại lót ly đó thích hợp với mức độ sử dụng của các quán cafe. Các bạn có thể tham khảo tại link bài viết những loại lót ly chuyên dụng cho quán cafe.

Tại bài viết này chúng tôi giới thiệu những hình ảnh thực tế các mẫu lót ly quán cafe chúng tôi đã thực hiện cho các quán cafe trong và ngoài nước. Đây đều là những hình ảnh thật tế của sản phẩm đã thực hiện mong các bạn đóng góp thêm ý kiến về sản phẩm.

Mẫu lót ly quán cà phê. Lót ly chống nước - Lót ly thấm nước
Mẫu lót ly quán cà phê. Lót ly chống nước – Lót ly thấm nước

Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 nhóm lót ly. Lót ly chống nước và lót ly thấm nước. Tuy mang hai đặc tính trái ngược nhau nhưng nó là mẫu lót ly thích hợp sử dụng trong môi trường kinh doanh của các quán cà phê.

Lót ly chóng nước – lót ly nhựa

Ly nhựa, cốc nhựa, thau nhựa như các bạn đã biết chúng chúng có khả năng chống nước vô hạn. Lót ly nhựa cũng thế, nó là loại lót ly duy nhất chống nước hoàn toàn. Ngay cả loại lót ly gỗ thật cũng không có khả năng chống nước tốt như lót ly nhựa. Tại các quán cà phê, lượng nước trong các cốc rất lớn. Vì thế nếu đã là chống nước thì phải chống 100%. Không như các nhà hàng, khách sạn đế lót ly cũng có thể để cho lịch sự thôi.

Đế lót ly bằng nhựa chống nước tuyệt đối
Đế lót ly bằng nhựa chống nước tuyệt đối

Với độ dày khoảng 5mm – 10mm. Bao gồm 2 loại dạng phẳng và dạng lõm. Các bạn có thể xem thêm về loại lót ly nhựa in logo 2D tại link.

Lót ly nhựa hình tròn
Lót ly nhựa hình tròn

Giá in lót ly nhựa pvc in logo 2D sẽ phụ thuộc vào thiết kế lót ly cũng như số lượng màu sắc để tính toán. Số lượng màu càng ít thì giá làm lót ly nhựa càng rẻ, thời gian làm lót ly cũng nhanh hơn.Các bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ để được báo giá chi tiết.

Mẫu lót ly nhựa quán cà phê art mio
Mẫu lót ly nhựa quán cà phê art mio

Lót ly thấm nước – lót ly vải nỉ

Đặc thù riêng của mẫu lót ly quán cafe là nếu đã không thể chống nước thì phải có sức thấm thật tốt. Đã không chống thì phải hút thế thôi. Và lót ly vải nỉ đứng đầu trong bảng danh sách các loại lót ly thấm nước tốt nhất.

Xem thêm các thông tin khác về lót ly vải nỉ thêu logo tại đây.

Làm lót ly bằng vải nỉ thêu lá phong
Làm lót ly bằng vải nỉ thêu lá phong
Lót ly vải nỉ - loại lót ly thấm nước
Lót ly vải nỉ – loại lót ly thấm nước

Với chất liệu gia công vải nỉ dày 3 lớp. Sức thấm nước của loại lót ly này rất lớn. Một lượng nước thoát ra từ một ly cà phê sẽ không thể làm khó được nó.

Lót ly vải nỉ quán cafe Thủy Mộc
Lót ly vải nỉ quán cafe Thủy Mộc

Với các mẫu lót ly quán cà phê thường là những màu vải nỉ tối hoặc là làm luôn vải nỉ màu đen. Vì tại các quán cafe mức độ sử dụng lót ly khá nhiều, nên lót ly dễ bị bẩn. Nên chọn những màu vải nỉ tối là lựa chọn sáng suốt cho các mẫu lót ly quán cafe.

Mẫu lót ly quán cà phê The Light
Mẫu lót ly quán cà phê The Light

Kích thước lót ly vải nỉ thường sử dụng là 9x9cm hoặc 10x10cm. Hình dạng lót ly vải nỉ có thể chọn: hình tròn, hình vuông, hình dạng đặc biệt đều có thể.

Mẫu lót ly quán cà phê ĐEN ĐÁ
Mẫu lót ly quán cà phê ĐEN ĐÁ

LIÊN HỆ LÀM LÓT LY QUÁN CÀ PHÊ

Lót ly dành cho nhà hàng, khách sạn, resort, spa… bạn có thể chọn bất kỳ loại lót ly nào. Nhưng riêng đối với lót ly quán cà phê thì bạn chỉ có thể chọn 2 loại: lót ly chống nước(lót ly nhựa) hoặc lót ly thấm nước cực tốt(lót ly vải nỉ). Đây là hai loại lót ly chính xác sinh ra là để dành cho quán cà phê.

Để làm lót ly quán cà phê. Nếu đã có thiết kế lót ly hãy email file cho chúng tôi để kiểm tra chất lượng và tư vấn thiết kế miễn phí. Trường hợp bạn chưa có thiết kế chỉ việc gởi nội dung + thiết kế logo chúng tôi sẽ tự liên hệ lại để tư vấn loại lót ly thích hợp. Bản thiết kế & mockup lót ly sẽ được gởi ngay sau khi chốt hình dạng và chất liệu lót ly.

Xem các loại lót ly đặc biệt khác lại chuyên mục làm lót ly – in đế lót ly  để tham khảo thêm nhiều loai lót ly khác.

LIÊN HỆ

LÀM LÓT LY QUÁN CAFE

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

02866814221