Làm thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ thành viên

Làm thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ thành viên

Làm thẻ VIP – Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiều siêu thị, thậm chí các cửa hàng tạp hóa, đồ uống quy mô nhỏ cũng chọn cách làm thẻ VIP, hội viên thân thiết để giữ chân khách hàng.

Làm thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ thành viên

Ngoài có thể gia tăng doanh thu từ khách hàng có sẵn, níu giữ khách hàng đến lần đầu, làm thẻ kiểu này là cách rất tốt để mình nâng cao nhận diện thương hiệu. Thậm chí có một số nơi còn triển khai làm thẻ VIP cho người khách hàng hoàn toàn mới, trong trường hợp này thẻ VIP đang làm vai trò của tờ rơi, tất nhiên hiệu quả thì cao hơn nhiều. Nói chung, làm ăn lớn hay nhỏ thì cũng nên triển khai một cách bài bản.

Với các cửa hàng nhỏ lẻ như siêu thị mini, thẻ hội viên, thẻ tích điểm, thẻ VIP cũng không còn xa lạ đối với người mua. Tùy vào quy mô của cửa hàng mà có những hình thức, loại thẻ VIP khác nhau.

Ví dụ, trong khi chuỗi nhà hàng, siêu thị mạnh tay in thẻ nhựa, chất liệu có thể là PVC cứng hoặc thẻ nhựa trong, dập nổi mã số, tên chủ thẻ, có mã vạch… thì một số cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu, đồ uống cho giới trẻ làm tạm thẻ giấy.

Nắm được nhu cầu làm thẻ vip, thẻ thành viên, thẻ tích điểm đang tăng cao hiện nay. Khải Nguyên đã mở rộng dịch vụ làm thẻ VIP thông thường sang những dạng thẻ VIP đa dạng hơn:

  • Làm thẻ VIP bằng card nhựa PVC, in thông tin thông thường, dập nổi thông tin, in thẻ nhựa nhũ vàng…. Đặc biệt loại thẻ nhựa này có thể dùng làm thẻ nhân viên cao cấp.
Làm thẻ VIP bằng thẻ nhựa cao cấp
Làm thẻ VIP bằng thẻ nhựa cao cấp

 

Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp
Mẫu in thẻ nhựa trong cao cấp

 

  • Làm thẻ VIP bằng giấy nhựa novaz.
Thẻ VIP in bằng nhựa novaz
Thẻ VIP in bằng nhựa novaz
  • Làm thẻ VIP bằng giấy thông thường, làm thẻ bằng giấy mỹ thuật.
Làm thẻ VIP bằng giấy, thẻ VIP bo gốc
Làm thẻ VIP bằng giấy, thẻ VIP bo gốc

 

Các loại chất liệu làm thẻ VIP trên có giá giảm dần, tùy vào nhu cầu và mục đích của quý khách, mà quý khách chọn một loại chất liệu phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng.

Các dịch vụ đặt biệt khi in thẻ VIP tại Khải Nguyên:

Chạy tên thành viên/ khách hàng theo danh sách trên excel.

In test màu, test mẫu, test chất liệu theo yêu cầu

In thẻ VIP, in thẻ nhựa số lượng ít.

Nếu quý khách khó có thể đưa ra sự lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật in thẻ VIP chi tiết hơn nhé. Đặc biệt hiện nay Khải Nguyên đang triển khai chương trình khuyến mãi, miễn phí thiết kế thẻ VIP với tổng đơn hàng trên 1.000.000đ. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này nhé.

02866814221