Mẫu bìa da, sổ tay giá rẻ chất lượng tốt tại TPHCM

Mẫu sổ tay, bìa da, sổ bìa da… là những sản phẩm làm từ da mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết này. Mẫu mã, màu sắc đa dạng, chất lượng đảm bảo từ những sản phẩm làm từ da của Khải Nguyên.

Mẫu bìa da, sổ tay giá rẻ tại TPHCM

Để quý khách có thêm ý tưởng để làm mẫu bìa da, sổ tay cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu bìa da đang được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết này chỉ giới thiệu về mẫu bìa da, sổ tay, sổ công tác…còn những sản phẩm khác như menu da – kẹp bill da, các bạn có thể xem thêm tại link trên.

Các loại bìa da phổ biến hiện nay

Bìa da ép kim.

Em kim thông thường là dùng ép kim vàng, ép kim bạc. Ngoài ra chúng tôi còn ép kim lên da bằng nhiều màu khác nhau: màu vàng đồng, màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đỏ… Loại bìa da ép kim này được sử dụng cho những doanh nghiệp quan trọng về màu sắc logo, muốn thể hiện sự nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc trên sổ tay.

Mẫu bìa da, sổ tay ép kim vàng, ép kim bạc
Mẫu bìa da, sổ tay ép kim vàng, ép kim bạc

 

Bìa da dập chìm

Phương pháp ép kim lên bìa da, tuy có nhiều sự chọn về màu sắc, nhưng ép kim không có đủ màu sắc đa dạng như trong in ấn, vì thế không ít doanh nghiệp khi làm sổ tay, sổ công tác cho nhân viên đã chọn phương pháp dập chìm để thể hiện logo thương hiệu.

Tại cơ sở làm bìa da, sổ da Khải Nguyên, chúng tôi dập chìm bằng máy ép nhiệt cao tầng hiện đại nhất trên thị trường. Đảm bảo không rách da, độ lún hợp lý, độ bền cao, màu sắc thực của bìa da…

Mẫu bìa da dập chìm, đóng gáy còng
Mẫu bìa da dập chìm, đóng gáy còng
Bìa da cắt nối kết hợp

Đôi lúc việc dập chìm, ép kim logo trên bìa da vẫn chưa thỏa mãn được tiêu chí “lạ và đẹp” của quý khách, quý khách có thể kết với ép kim, dập chìm với phương pháp cắt nối nhiều loại da với màu sắc, kiểu vân khác nhau. Tạo nên một tổng thể đẹp và cao cấp.

Mẫu bìa da cắt nối kết hợp với ép kim, dập chìm
Mẫu bìa da cắt nối kết hợp với ép kim, dập chìm

 

Bìa da gáy còng nổi

Ngoài ra, chúng tôi có thể kết hợp cả 3 phương pháp trên, hay sử dụng đơn lẻ với phương pháp thứ 4 : làm bìa da gáy còng nổi. Phương pháp này sử dụng loại còng 6 khoen, kết hợp với đục 6 lỗ ở phần da bên ngoài, tạo hiệu ứng nổi cho sổ tay, bìa da.

Làm sổ bìa còng nổi - ép kim
Làm sổ bìa còng nổi – ép kim

 

Ngoài sự kết hợp những phương pháp gia công mặt bìa da như trên, chúng tôi còn có thể gia công phần bìa trong, phần quai buộc, phần nắp… theo những phương pháp khác nhau để tạo nên một sản phẩm đặc biệt.

** Lưu ý: Những sản phẩm được giới thiệu trên là những sản phẩm bìa da simili, bìa da sổ da giá rẻ. Nếu quý khách có nhu cầu làm những sản phẩm cao cấp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thêm thông tin.

Quý khách hài lòng với những mẫu bìa da, sổ da giá rẻ gọi điện hoặc email đặt hàng ngay nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng của qúy khách.

02866814221