Sổ bìa da ép kim cao cấp tại tphcm

Ép kim là một công nghệ không mới, nhưng trình độ và chất lượng của ép kim luôn là vấn đề “gây tranh cãi” trong ngành in ấn. Sổ bìa da ép kim là một trong những dòng sản phẩm khó ép kim nhất, không những đòi hỏi nguyên liệu ép kim tốt mà còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ.

Sổ bìa da ép kim cao cấp sự khác biệt của trình độ

Sổ bìa da ép kim là tên gọi chung của loạt sản phẩm làm từ da như: menu da, kẹp bill, sổ tay bìa da, sổ công tác bằng da, bìa trình kí, folder bằng da….

Gia công sổ bìa da có rất nhiều phương pháp các bạn có thể xem thêm tại bài viết sản xuất sổ bìa da cao cấp để biết thêm thông tin. Trong bài viết này chúng tôi tập trung trình bày về phương pháp làm sổ bìa da ép kim.

Ép kim là công nghệ khá lâu và nhiều tranh cãi, vì chất lượng của phương pháp ép kim không chỉ phụ thuộc vào chất lượng giấy ép kim mà còn phụ thuộc vào trình độ gia công của xưởng in.  Việc ép kim đã khó, ép kim trên da lại càng khó, bề mặt da khá là dày, nên kỹ thuật ép kim đóng vai trò khá quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng nơi gia công sổ bìa da ép kim, bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Bề mặt ép kim bị lồi lõm.
  • Độ đậm nhạt của phần ép kim không giống nhau.
  • Phần ép kim không được “ánh sáng”
  • Ép kim bị lem ra ngoài
  • Nội dung ép kim dễ bị tróc

Nếu bạn không muốn gặp những vấn đề trên, hãy chọn Khải Nguyên làm đối tác làm sổ bìa da ép kim. Với nguyên liệu ép kim nhập khẩu từ Đức và những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công gia và gia công ép kim trên da.Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm làm từ da ép kim tốt nhất cho quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để không phải gặp phải những vấn đề như đã trình bày ở trên khi làm bìa sổ da ép kim.

Một số  mẫu sổ bìa da ép kim đẹp

 

Sổ bìa da ép kim - đóng gáy còng nổi cao cấp
Sổ bìa da ép kim – đóng gáy còng nổi cao cấp

 

Bìa sổ da ép kim - bìa da Agenda
Bìa sổ da ép kim – bìa da Agenda

 

Bìa da nối da - ép kim Agena
Bìa da nối da – ép kim Agena

 

Bộ sưu tập sổ bìa da ép kim giá rẻ tại tphcm
Bộ sưu tập sổ bìa da ép kim giá rẻ tại tphcm
Bìa sổ da ép kim - dập chìm cao cấp
Bìa sổ da ép kim – dập chìm cao cấp
02866814221