Bộ sưu tập mẫu lót ly nhựa PVC phức tạp mà đẹp đến bất ngờ

Bộ sưu tập mẫu lót ly nhựa PVC phức tạp mà đẹp đến bất ngờ

Chúng ta cứ nghĩ lót ly chỉ cần in logo thôi là đủ. Bạn sẽ không nghỉ như thế nữa, sau khi xem xong bộ sưu tập mẫu lót ly nhựa PVC phức tạp mà đẹp đến bất ngờ của incucdep.

Đế lót ly nhựa PVC là sản phẩm lót ly được làm từ nhựa tổng hợp (PVC). Nó có cái tên khác là lót ly silicon hoặc lót ly cao su. Đặc trưng của dòng đế ly này là rất bền, in ấn màu sắc đa dạng, thông tin linh hoạt, kích thước tùy chỉnh và số lượng linh động từ 300 cái đến 50.000 cái.

Đế lót ly bằng nhựa chống nước Caralina
Đế lót ly bằng nhựa chống nước Caralina

Giá in lót ly nhựa PVC sẽ tỉ lệ thuận theo số màu in ấn, cũng như độ phức tạp của khuôn đúc. Vì thế, bạn thấy đa số trên thị trường, hầu hết các mẫu đế lót ly nhựa PVC chỉ in từ 1 – 2 màu và thông tin khác đơn giản. Điều này giúp các ông chủ bà chủ tiết kiệm được kha khá tiền khi làm lót ly.

Mẫu in lót ly nhựa PVC dạng phẳng
Mẫu in lót ly nhựa PVC dạng phẳng

Tại sao cần làm lót ly nhựa PVC phức tạp?

Tuy nhiên, việc làm lót ly quá đơn giản lại không thể tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Từ đó không thể hình thành một kênh quảng cáo mới không hề tốn tiền. Hiểu được điều này, một số đơn vị đã đầu tư in lót ly nhựa pvc phức tạp với những họa tiết rất cầu kì và màu sắc nhiều hơn. Ngoài ra việc lựa chọn hình dáng lót ly, kích thước cũng sẽ ảnh hưởng nho nhỏ đến hiệu quả quảng cáo thương hiệu của lót ly.

Mẫu in lót ly nhựa thú cưng
Mẫu in lót ly nhựa thú cưng

Dưới đây là một số mẫu mã lót ly tương đối phức tạp mà incucdep đã lựa chọn đến giới thiệu đến quý bạn đọc. Sản phẩm được giới thiệu đã được in ấn và sử dụng trong thực tế, nên các bạn yên tâm về mức độ thực dụng của sản phẩm nhé.

Mẫu lót ly phức tạp ấn tượng.

Mẫu in lót ly nhựa PVC của hãng xe BMW nổi tiếng
Mẫu in lót ly nhựa PVC của hãng xe BMW nổi tiếng

Khi làm lót ly nhựa phức tạp chúng ta có thể hướng đến việc gia tăng nhiều màu sắc trên đế ly. Việc sử dụng nhiều màu sắc một các thông tin sẽ tạo ra khả năng ghi nhớ nhiều hơn cho khách hàng. Tất nhiên, tính thẩm mỹ của lót ly cũng được nâng cao thêm.

Mẫu in lót ly nhựa bóng đá của đội bóng chelsea
Mẫu in lót ly nhựa bóng đá của đội bóng chelsea
In đế ly hình hoa hướng dương
In đế ly hình hoa hướng dương
Mẫu lót ly nhựa hãng xe Mazda
Mẫu lót ly nhựa hãng xe Mazda

Ngoài màu sắc, những họa tiết và thông tin được thiế kế đặc biệt cũng giúp cho đế ly trong ấn tượng hơn hẳn. Khi bạn đặt 1 lót ly nhựa in thông dụng với đế ly đã được làm phức tạp một cách nghệ thuật. Rất nhanh chóng bạn sẽ thấy sự lựa chọn mới thật là tuyệt vời.

Hãng xe Ford cũng sở hữu lót ly phức tạp đầy công nghệ
Hãng xe Ford cũng sở hữu lót ly phức tạp đầy công nghệ

Mẫu lót ly của LIVERPOOL FC sử dụng cả 2 kỹ thuật trên nên sức công phá của nó với tầm nhìn của khách hàng tốt hơn hẳn so với các sản phẩm khác.

Liverpool FC Silicone Lót ly
Liverpool FC Silicone Lót ly

Một số lưu ý khi làm lót ly bằng nhựa theo hướng phức tạp.

Cho dù bạn đã từng hay chưa từng làm lót ly nhựa cũng hãy xem những lưu ý dưới đây. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn không ít trong việc phát triển sản phẩm.

  • Thiết kế lót ly là cực kì quan trọng. Bạn đừng nghỉ lót ly chỉ việc đưa cái logo lên là xong nhé. Thật sai lầm khi nghĩ như vậy. Ngoài logo, thì việc lựa chọn màu sắc, vị trí thông tin và phối màu hoa văn rất quan trọng. Chỉ có tổng thể hoàn thiện mới mang lại sản phẩm hiệu quả. Đặc biệt, khi làm lót ly nhựa phức tạp hóa, thì việc thiết kế lót ly lại càng quan trọng.
  • Lựa chọn kích thước. Kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, điều này không hề sai với việc làm lót ly. Thế nhưng bạn có thể chưa biết “lót ly càng lớn thì càng mỏng”, khiến nó dễ hỏng hơn. Nên việc làm đế lót ly cho lớn sẽ làm bạn tốn chi phí và sản phẩm nhận lại không thật tốt.
  • Số lượng đặt lót ly nhựa có giá tương đối tốt là tầm 1000 cái/nội dung. Số lượng tối thiểu là 300 cái và tối đa là 30.000 cái/nội dung.
Đế ly nhựa dẻo cho quán cà phê
Đế ly nhựa dẻo cho quán cà phê

Lời kết

Như vậy incucdep đã giới thiệu qua một số mẫu đế lót ly khá là phức tạp. Phù hợp với khuya hướng làm mọi thứ đặc biệt hơn để phát triển thương hiệu sản phẩm. Bạn có rất nhiều cách để làm lót ly thêm đặc biệt. Sử dụng nhiều màu sắc nè. Sử dụng hoa văn trang trí nền thật kỹ lưỡng. Thậm chí, hình dáng bên ngoài của lót ly không bắt buộc phải là hình vuông, chữ nhật hay hình tròn, mà bạn có thể lựa chọn hình dáng bất kì cho dòng sản phẩm này.

Mẫu đế lót ly nhựa dẻo
Mẫu đế lót ly nhựa dẻo

Để được tư vấn và báo giá in ấn làm lót ly chi tiết nhất, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của incucdep. Tại đó, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như giới thiệu các mẫu mã mới nhất theo đúng dòng lót ly đang tìm kiếm.

02866814221