6 mẹo bạn cần biết khi thiết kế đế lót ly

6 mẹo bạn cần biết khi thiết kế đế lót ly

Mục đích sử dụng đế lót ly của bạn là gì? Nếu bạn sử dụng chúng vì tác dụng lót ly thôi thì mọi việc rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế đế lót ly đẹp và phù hợp với mình là được. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đế lót ly cho một chiến dịch quảng bá thương hiệu thì nó sẽ hoàn toàn khác. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế đế lót ly không chỉ hấp dẫn mà con ý nghĩa với khách hàng của bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến:

 • Lý do chúng ta nên quảng cáo bằng đế lót ly
 • Những doanh nghiệp nào cần in đế lót ly
 • Nên đặt đế lót ly tại đâu
 • Một số mẹo giúp bạn có một thiết kế đế lót ly hoàn hảo.

Tại sao lại là đế lót ly?

Bạn dành bao nhiêu giây cho một quảng cáo trước mắt mình? Nếu nó không có gì đặc sắc và hấp dẫn tôi dám chắc mọi người chỉ muốn next nó đi. Hầu hết chúng ta thường mất tập trung và không mấy quan tâm những quảng cáo đang tiếp cận mình.

Nhưng đế lót ly lại khác, chúng ở ngay trước mặt bạn và ở trong thời điểm bạn ít bị phân tâm nhất. Thông điệp trên đế lót ly đến với bạn cực kỳ tự nhiên, thường bạn sẽ chủ động xem nó trong khi ngồi đợi món ăn hoặc thức uống của mình.

mẫu thiết kế đế lót ly siêu dễ thương
mẫu thiết kế đế lót ly siêu dễ thương

Ngoài ra đế lót ly nó là hữu hình, chúng ta có thể cầm chúng lên, lật xem cả 2 mặt, đôi khi nếu nó đẹp và độc đáo mọi người còn chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội. Chúng cũng khá hữu ích trong việc giữ cho mặt bàn của chúng ta luôn sạch sẽ. Vì thế đế lót ly luôn được mọi người yêu thích và đánh giá cao.

Vậy đấy, mọi người sẽ chủ động nhìn vào đế lót ly, nên việc của chúng ta giờ đây là tạo ra nó. Do đó, giờ đây bạn cần một thiết đế lót ly ấn tượng để đưa thương hiệu của bạn vào ý thức của khách hàng.

Những doanh nghiệp nào cần in đế lót ly?

Đế lót ly có nguồn gốc từ những ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống như nhà hàng, quán bar… Tuy nhiên sử dụng đế lót ly để tiếp thị không giới hạn ở đó, trên thực tế bất kỳ tổ chức kinh doanh nào cũng có thể tận dụng lợi thế của đế lót ly để đưa thông điệp và hình ảnh của mình đến với khách hàng. Quảng bá thương hiệu của bạn với đế lót ly – tại sao không? Tôi có một bài viết từng đề cập đến vấn đề này, bạn có thể xem thêm tại đây.

Nên đặt đế lót ly tại đâu?

Mẫu thiêt kế lót ly bia dành cho quán bar
Mẫu thiêt kế lót ly bia dành cho quán bar

Chắc chắn quán bar, nhà hàng sẽ là những địa điểm xuất hiện đầu tiên trong đầu của bạn. Nhưng chìa khóa để đặt đế lót ly thành công là đưa nó đến trước khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy, chúng ta phải hiểu rõ được khách hàng của mình.

Khách hàng của bạn là ai? Họ thường xuyên lui tới những địa điểm nào?

 • Khách hàng của bạn nằm ở lứa tuổi teen? Vậy những địa điểm vui chơi, những quán cafe, trà sữa nổi tiếng sẽ là một cơ hội cho bạn.
 • Khách hàng của bạn là người đam mê thể thao? Vậy những club thể thao sẽ là nơi tuyệt vời.
 • Nếu khách của bạn có con nhỏ? Những nhà hàng, quán ăn gia đình sẽ là một lựa chọn tốt.
 • Khu vực địa lý của bạn có những địa điểm nổi tiếng gì không? Nếu có thì nó sẽ là một vị trí hoàn hảo cho bạn.

Việc phân phối đế lót ly đến những địa điểm này không hề khó khăn. Nếu bạn không trực tiếp cạnh tranh với họ, thì việc bạn cung cấp miễn phí đế lót ly cho họ sử dụng họ sẽ rất vui lòng, vì bạn đã giúp họ tiết kiệm một khoảng chi phí nhỏ.

Một số mẹo thiết kế đế lót ly bạn cần biết 

Giờ đây chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc sử dụng đế lót ly, vậy đã đến lúc bắt đầu thiết kế đế lót ly cho riêng bạn. Tạo ra một thiết kế đế lót ly không chỉ hấp dẫn mà con ý nghĩa với khách hàng, đó là điều mà những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn.

Mục tiêu của bạn là gì

Bạn muốn đạt được điều gì từ chiến lược tiếp thị bằng đế lót ly? Đó là điều chúng ta cần xác định đầu tiên. Bạn muốn tạo sự khác biệt cho thương hiệu? Tối ưu hóa lợi nhuận? Duy trì và cải thiện quan hệ khách hàng? Câu trả lời sẽ quyết định đến thiết kế sau này của bạn.

Hiểu rõ về khách hàng của bạn

Khách hàng của bạn mong muốn điều gì? Họ thích hình ảnh gì? Bạn nên có một cuộc khảo sát để có thể hiểu rõ điều họ cần và muốn. Từ đó tạo ra một thiết kế đế lót ly có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của họ.

Mẫu thiết kế đế lót ly rượu
Mẫu thiết kế đế lót ly rượu

Tận dụng cả hai mặt của lót ly

Nếu có thể bạn hãy tạo ra một thiết kế giống hệt nhau ở cả 2 mặt, hoặc tạo sự nổi bật với hai thiết kế khác nhau. Điều này giúp bạn khai thác tối đa lợi ích từ đế lót ly. Khách hàng thường lật đế lót ly để xem có những gì ở bên kia, vì thế tại sao chúng ta lại chỉ có thiết kế một mặt?

Sử dụng chất liệu làm đế lót ly phù hợp

Mỗi thiết kế sẽ có một loại chất liệu phù hợp với nó. Nếu bạn muốn sặc sỡ, cầu kỳ và nhiều màu sắc thì những mẫu đế lót ly giấy hoặc đế lót ly cao su sẽ phù hợp với bạn. Bạn có một thiết kế sang trọng và đẳng cấp, vậy thì những bộ đế lót ly gỗ sẽ không làm bạn thất vọng.

Mẫu đế lót ly nhựa dẻo
Mẫu đế lót ly nhựa dẻo
Mẫu đế lót ly gỗ
Mẫu đế lót ly gỗ

Tạo sự thu hút từ những đoạn văn bản

Tạo sự thú vị hơn cho đế lót ly vs những câu nói hay
Tạo sự thú vị hơn cho đế lót ly vs những câu nói hay

Ngoài những chi tiết thiết kế hình ảnh đẹp đẽ và độc đáo, chúng ta có thể thu hút khách hàng chú ý hơn với những mẫu chuyện ngắn, câu hỏi… hấp dẫn được in trên đế lót ly.

 • Điều gì làm cho thương hiệu và sản phẩm của bạn đặc biệt? Một câu chuyện ngắn về chúng sẽ thu hút khách hàng.
 • Công thức tạo ra sản phẩm của bạn thì sao? Nó sẽ cực kỳ thú vị và khiến khách hàng muốn áp dụng ngay đấy.
 • Sự kiện sắp được tổ chức tại nhà hàng của bạn? Đây sẽ là cách tuyệt vời để khách hàng nhớ đến nó.

Còn rất nhiều ý tưởng thiết kế khác mà bạn có thể áp dụng cho nó. Những điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách tự nhiên và tốt nhất.

Một lời kêu gọi

Bạn có muốn khách hàng truy cập vào trang web của mình? Like Fanpage? Hay thử một loại sản phẩm mới của bạn? Hãy thực hiện những yêu cầu đó ngay trên tấm lót ly của bạn. Mục tiêu của chúng ta khi tiếp thị bằng đế lót ly là tăng nhận thức về thương hiệu, do đó một lời kêu gọi hành động sẽ thúc đẩy việc này rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để cung cấp cho khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng để hiểu rõ hơn về chúng ta.

Vậy đấy, thiết kế đế lót ly không hề đơn giản như bạn nghĩ. Chúng mang trong mình những ý nghĩa rất lớn nếu bạn thực hiện một chiến dịch quảng cáo thương hiệu bằng đế lót ly. Ngoài ra, nếu mục đích của bạn khi dùng đế lót ly để lót ly thôi thì hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu đế lót ly của chúng tôi. Rất nhiều mẫu đế lót ly với đủ chất liệu và hình dáng. Khi đã lựa chọn được cho mình mẫu lót ly phù hợp, liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT IN LÓT LY
Hotline: 028 6681 4221 – 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, HCM

02866814221