Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu menu trà sữa đẹp nhất, ấn tượng nhất. Đặc biệt đây đều mẫu menu rất thịnh năm trong đầu năm 2017. Nào bây giờ chúng ta bắt đầu thưởng thức thôi.

Mô hình kinh doanh trà sữa, quán giải khát kết hợp trà sữa, cà phê kết hợp trà sữa hiện tại đang rất thịnh hành. Sự phát triển rầm rộ của mô kinh quán trà sữa nhỏ & vừa. Đã đang và sẽ tăng sức nóng cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trà sữa. Vì thế muốn có một chỗ đứng vững chắc trong trên thị trường kinh doanh trà sữa hiện nay. Xây dựng thương hiệu trà sữa bền vững là điều cần thiết.

Để xây dựng thương hiệu trà sữa hiệu quả. Bước đầu tiên là phải chuẩn bị một logo trà sữa thật chất. Bạn có thể tham khảo các tư vấn về thiết kế logo trà sữa tại đây. Bước thức tiếp theo là chuẩn bị một menu trà sữa thật chất nào. Muốn có một menu thật chất thì bạn phải chọn cách in menu dành riêng cho quán trà sữa, tiếp đó thiết kế menu trà thật đẹp. Như thế mới thu hút được khách hàng, tăng doanh thu vùn vụt được.

Mẫu menu trà sữa đẹp nhất đầu năm 2017

Để giúp khách hàng kinh doanh quán trà sữa biết được phong cách thiết kế menu trà sữa thịnh hành trong năm nay. Chúng tôi xin giới thiệu bộ mẫu menu trà sữa đẹp – ấn tượng – đẳng cấp nhất hiện nay. Đây điều là những mẫu thiết kế menu trà sữa được thực hiện bởi design chuyên nghiệp của Khải Nguyên. Tất cả đều được design theo yêu cầu riêng của khách hàng, không sử dụng mẫu có sẵn. Các bạn yên tâm tham khảo phong cách thiết kế thực đơn trà sữa đẹp ngay bay giờ nào!

Mẫu thiết kế menu trà sữa dạng item chi tiết

Thiết kế menu trà sữa dạng này thường yêu cầu các quán trà sữa phải chụp hình sản phẩm. Thế nhưng không phải quán nào cũng có khả năng chụp hình sản phẩm. Thế nên để tiết kiệm chi phí chúng tôi đã kết hợp hình ảnh và ly trà sữa có sẳn để tạo các item trà sữa khác nhau.

Bạn có thể in logo dán ly cho đồng bộ với thiết kế menu. Tham khảo các tư vấn – giới thiệu về sản phẩm decal dán ly – logo dán ly.

Mẫu menu trà sữa đẹp của quán Panda

Mẫu menu trà sữa đẹp của quán Panda

2 mẫu menu trà sữa dưới đây được thiết kế theo cách sử dụng hình ảnh của các loại topping – các loại hạt – các loại vị. Cũng sử dụng chiêu để tiết kiệm chi phí chụp hình sản phẩm như menu panda. Tuy nhiên cách này có thể tiết kiệm diện tích thiết kế menu hơn.

Thực đơn trà sữa phong cách cute

Thực đơn trà sữa phong cách cute

Mẫu menu trà sữa của quán trà sữa WORLD MILK TEA

Mẫu menu trà sữa của quán trà sữa WORLD MILK TEA

 

Cách thiết kế menu trà sữa dạng toàn chữ

Bạn chỉ muốn làm menu dạng 1 tờ, menu cỡ A4 hoặc A5 gì đó. Nhưng bạn có nhiều nội dung chắc chắn bạn không thể sử dụng các cách thiết kế ở trên. Vậy thì hãy sử dụng các mẫu menu trà sữa thiết kế theo cách chữ toàn chữ này nhé.

Tham khảo các mẫu dưới đây để có được quyết định chính xác khi chọn cách thiết kế menu trà sữa.

Đừng quên tham khảo các loại in menu trà sữa thích hợp nhất – bền nhất – đẹp nhất cho các quán trà sữa hiện nay.

Menu trà sữa D&L siêu dễ thương

Menu trà sữa D&L siêu dễ thương

Menu trà sữa D&L siêu dễ thương

Mẫu menu trà sữa Miuti siêu cute

Mẫu menu trà sữa Miuti siêu cute

Mẫu menu trà sữa Miuti siêu cute

Mẫu menu trà sữa đẹp – menu âm 16 độ

Mẫu menu trà sữa đẹp - menu âm 16 độ

Mẫu menu trà sữa đẹp – menu âm 16 độ

 

Menu trà sữa Noob milk tea & coffee

Menu trà sữa khổ đứng - in trên nền kraft

Menu trà sữa khổ đứng – in trên nền kraft

 

Mẫu menu trà sữa phần thức ăn & món nước khác.

Đôi khi tại các quán trà sữa cũng có kết hợp thêm các món ăn nhẹ & các món nước đặc biệt khác ngoài trà sữa.

Mẫu menu trà sữa -16 độ phần thức ăn

Mẫu menu trà sữa -16 độ phần thức ăn

Phần thực đơn nước tại các quán trà sữa

Phần thực đơn nước tại các quán trà sữa

Đây là những mẫu menu trà sữa được thiết kế theo nhiều màu sắc, nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Sau khi tham khảo những mẫu thiết kế menu trà sữa ấn tượng này. Nếu bạn thấy thích hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thiết kế cho bạn những mẫu menu trà sữa đẹp dành riêng cho bạn nào!

Sau khi Liên Hệ chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn các loại in menu phù hợp dành riêng cho quán trà sữa. Các loại menu trà sữa rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất dành cho các quán trà sữa mới khai trương không có nhiều chi phí. Giá in menu trà sữa sẽ được báo trực tiếp sau khi chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được loại menu chính xác nhất.

Giới thiệu gói tư vấn thiết kế in ấn trọn bộ cho quán trà sữa – duy nhất chỉ có tại Khải Nguyên.

Mẫu in menu có tại văn phòng của Khải Nguyên tại địa chỉ bên dưới. Các bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng để xem các chất liệu, các mẫu menu trà sữa đã từng thực hiện. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và lựa chọn chúng tôi.

MẪU MENU TRÀ SỮA ĐẸP TRONG NĂM 2017

LIÊN HỆ – 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Quận Phú Nhuận – HCM