Mẫu thẻ treo đẹp theo concept – tag treo quần áo ấn tượng

Mẫu thẻ treo đẹp theo concept – tag treo quần áo ấn tượng

Mẫu thẻ treo đẹp đúng chuẩn luôn là cách để tạo dựng theo hiệu thời trang tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi xem qua các mẫu thẻ treo đẹp được phối theo concept khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mẫu tag treo đẹp nhất cho shop.

Thị hiếu của khách hàng hiện nay đang thay đổi. Họ không chỉ đòi hỏi sản phẩm tốt hơn mà dịch vụ đi kèm cũng phải tốt hơn. Vì thế những khuyến mãi, hậu mãi là không thể thiếu đối với các thương hiệu thời trang, các shop thời trang lớn nhỏ. Đối với các thương hiệu càng lớn, shop thời trang càng lớn thì khách hàng lại đòi hỏi từng chi tiết trên sản phẩm phải tốt đến mức hoàn hảo. Một sản phẩm nhỏ thẻ treo quần áo, trước đây không mấy ai quan tâm. Nhưng giờ nó trở thành cách đánh giá chất lượng sản phẩm, đánh giá chất lượng của shop. Không một shop uy tín, chất lượng nào lại móc lên quần áo đắt tiền những chiếc thể treo bình thường.

Không ai có thể phủ nhận rằng: sở hữu một chiếc thẻ treo quần áo đẹp tốt hơn là một chiếc thẻ treo bình thường. Vì thế dù bạn không phải shop thời trang lớn, một thương hiệu thời trang danh tiếng thì cũng hãy đầu tư cho mình một mẫu thẻ treo đẹp để còn cạnh tranh với đối thủ.

Mẫu thẻ treo đẹp, tag treo quần áo ấn tượng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thẻ treo đẹp được phối hàng concept khác nhau. Dù bề ngoài bạn nhìn chúng có vẻ giống nhau, nhưng mỗi mẫu thẻ treo đẹp đều có ấn tượng riêng, có nét thu hút riêng.

Template thẻ treo kraft ấn tượng

Những mẫu in thẻ treo kraft luôn khiến các fan kraft phát cuồng. Đơn giản, đẹp theo cách tinh tế. Nó đẹp một cách đơn giản, đẹp từ trong bản chất. Các bạn có thể tham khảo thêm một số in thẻ treo kraft tại link.

Mẫu thẻ treo đẹp in bằng giấy kraft
Mẫu thẻ treo đẹp in bằng giấy kraft

Những template thẻ treo kraft đẹp chúng tôi giới thiệu được mix giữa 2 hoặc 3 thẻ treo lại với nhau. Làm thẻ treo theo cặp đôi, cặp 3 luôn được đánh giá cao.

Làm thẻ treo kraft dạng cặp
Làm thẻ treo kraft dạng cặp
In thẻ treo đặc biệt với giấy kraft
In thẻ treo đặc biệt với giấy kraft

Giới thiệu một số mẫu thẻ treo thank you đẹp và ấn tượng.

Tuyển tập những mẫu thẻ thẻ đẹp với phong cách vintage & retro

Vintage & retro là hai trào lưu thiết kế chưa bao giờ cũ dù đã xuất hiện từ rất lâu. Đặc biệt trong ngành kiến trúc và thời trang Vintage & retro có ảnh hưởng cực lớn.

Mẫu tag treo đẹp với phong cách Retro ấn tượng
Mẫu tag treo đẹp với phong cách Retro ấn tượng

Với những mẫu phối khác nhau, nội dung khác nhau, màu sắc khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu thẻ treo đẹp.

Bộ phối thẻ treo siêu đẹp
Bộ phối thẻ treo siêu đẹp

Gây ấn tượng mạnh hơn với những mẫu thẻ treo đẹp thiết kế với phong cách nổi loạn.

Mẫu thẻ treo đẹp theo phong cách cổ điển
Mẫu thẻ treo đẹp theo phong cách cổ điển

Mẫu tag quần áo đẹp theo hướng hiện đại

Đã đánh một vòng khá lớn về quá khứ với những thẻ treo kraft & thẻ treo cổ điển. Bây giờ chúng ta cùng trở về với hiện đại nào. Đây là những mẫu mác quần áo đơn giản theo hướng hiện đại. Những mẫu in mác quần áo này sẽ cho bạn cảm giác khác hẳn với mác quần áo cổ điển ở trên.

Mẫu thiết kế tag treo đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch
Mẫu thiết kế tag treo đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch
Sử dụng pattern trong thiết kế tag treo
Sử dụng pattern trong thiết kế tag treo
Làm tag treo đẹp với thiết kế màu nước
Làm tag treo đẹp với thiết kế màu nước

Quý khách có nhu cầu in thẻ treo – thiết kế thẻ treo xin vui lòng liên hệ với nhân viên Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Báo giá in thẻ treo sẽ được báo ngay khi chúng tôi giúp bạn xác định quy cách như: số lượng in thẻ treo, chất liệu thẻ treo, kích thước thẻ, hình dạng thẻ treo, quy cách gia công cao cấp… .

Ngoài in thẻ treo & thiết kế thẻ treo chúng tôi còn có một số sản phẩm khác như:

  • In tờ rơi quảng cáo, làm brochure giới thiệu thông tin
  • Thiết kế & in voucher giảm giá, phiếu tích điểm cho shop.
  • In túi giấy, stciker dán sản phẩm
  • In catalogue sản phẩm
  • In menu, thiết kế thực đơn

Và nhiều rất nhiều sản phẩm in ấn thiết kế khác quý khách có thể xem tại menu của website incucdep.com. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.com. Chúc quý khách một ngày mới vui vẻ.

02866814221