Thiết kế brochure gấp 3, thiết kế tờ gấp 3 chuyên nghiệp

Thiết kế brochure gấp 3, thiết kế tờ gấp 3 chuyên nghiệp

Bí quyết thiết kế brochure gấp 3 – tờ gấp 3 chuyên nghiệp và hiệu quả dành cho tay ngang và người mới. Giới thiệu cách bố cục nội dung, kích thước phổ biến đối với những loại brochure gấp 3 khác nhau.

XEM BÁO GIÁ RẺ: thiết kế brochure

Bạn người mới trong ngành thiết kế in ấn, bạn là tay ngang muốn tự thiết kế brochure. Bạn muốn thiết kế brochure gấp 3 để phục vụ cho chiến lược PR. Nhưng bạn chưa biết cách thiết kế brochure gấp 3 thế nào mới đúng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tự tin thành công để làm brochure gấp 3 phục vụ cho in brochure.

Thiết kế brochure gấp 3 – tờ gấp 3

Đầu tiên xin giới thiệu trước thiết kế brochure gấp 3 không phải chỉ nói đến loại brochure A4 gấp 3 thông thường. Thiết kế brochure gấp 3 trên thực tế có tới 3 loại thiết kế khác nhau. Mỗi loại đều cách bố cục, thứ tự tiếp cận nội dung khác nhau.

  • Brochure gấp 3 cơ bản – gấp 3 lồng
  • Thiết kế brochure gấp 3 zích zắc
  • Brochure gấp 3 cửa sổ

Mời bạn tham khảo dịch vụ in nhanh brochure giá rẻ tại tphcm.

Thiết kế brochure gấp 3 - brochure giáo dục
Thiết kế brochure gấp 3 – brochure giáo dục

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

Tờ gấp 3 cơ bản gồm có 6 mặt thiết kế 6 nhỏ, 3 mặt ngoài, 3 mặt trong. Khi gấp lại mặt bìa sẽ tờ trên. Khi mở khổ trải toàn bộ nội dung chính sẽ hiển thị ra. Vì thế nội dung chính thiết kế của brochure gấp 3 cơ bản là mặt bìa ngoài và 3 mặt trong. 2 mặt ngoài còn lại sẽ ít được người đọc tiếp cận vì thế nên để những thông tin ít quan trọng.

Thứ thự thiết kế trên mặt phẳng tính từ trái sang phải. Mặt ngoài: Bìa, mặt ngoài 2, mặt ngoài 3 hoặc mặt ngoài 2, mặt ngoài 3, bìa. Mặt trong: mặt trong 1, mặt trong 2, mặt trong 3.

Kích thước brochure A4 gấp 3 cơ bản. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản
Thiết kế brochure gấp 3 cơ bản

Thiết kế brochure gấp 3 Zích Zắc

Cũng giống như thiết kế tờ gấp 3 cơ bản. Tờ gấp 3 dạng zích zắc cũng gồm 6 mặt thiết kế. Nhưng ở loại brochure cả 6 mặt thiết kế đều có những nội dung quan trọng như nhau. Vì thế nếu nội dung brochure dàn trải, cái gì cũng quan trọng thì nên chọn loại brochure này. Còn nếu brochure có phần quan trọng, phần bình thường thì nên chọn thiết kế brochure gấp 3 cơ bản ở trên.

Giới thiệu dịch vụ in brochure số lượng ít tại tphcm. Có hỗ trợ giao hàng ngoại tỉnh qua bưu điện hoặc nhà xe.

Thứ tự tiếp cận của người xem. Mặt bìa của brochure -> phần trước của brochure bao gồm 3 mặt thiết kế -> phần sau brochure gồm 3 mặt thiết kế còn lại.

Kích thước thiết kế brochure A4 gấp zích zắc. Kích thước khổ trải: 21 x 29.7cm, kích thước thành phẩm: 9.9 x 21cm.

Mẫu thiết kế brochure gấp 3 kiểu zích zắc
Mẫu thiết kế brochure gấp 3 kiểu zích zắc

Làm brochure gấp 3 dạng cửa sổ

Trước đây chúng tôi có giới thiệu về loại in menu gấp cửa sổ. Nếu bạn đã từng đọc bài viết này thì chắc loại brochure gấp cửa sổ này không khác là mấy đâu.

Thiết kế menu gấp cửa sổ
Thiết kế menu gấp cửa sổ

Thiết kế brochure gấp 3 dạng cửa sổ gồm 5 mặt thiết kế. Mặt bìa của brochure gấp cửa sổ sẽ được thiết kế liền mặt, nhưng lúc in ấn thành phẩm sẽ được cắt đôi gập lại như mẫu. Khi mở ra giống như mở cửa sổ của một căn phòng. Toàn bộ nội dung của brochure sẽ hiện lên. Phần mặt sau brochure thông thường chỉ để hình ảnh + thông tin liên hệ chứ không có nội dung chính của brochure.

Nói tóm lại phần thiết kế chủ đạo của brochure gấp cửa sổ là phần bìa. Phần nội dung chính của brochure sẽ để ở 3 mặt trong.

Kích thước brochure gấp cửa sổ A3: kích thước thành phẩm: 21x 29.7cm. Kích thước khổ trải 42×29.7cm. Kích thước từng phần: 10.5 x 21 x 10.5cm.

Thiết kế brochure gấp cửa sổ
Thiết kế brochure gấp cửa sổ

Khải Nguyên là công ty thiết kế và in brochure chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Khải Nguyên đã thực hiện thành công rất nhiều dự án làm brochure cho khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực khác nhau như: brochure Spa, brochure nhà hàng, brochure ẩm thực, brochure du lịch, brochure giáo dục, brochure sản phẩm… . Quý khách hoàn toàn có thể an tâm giao brochure của mình cho chúng tôi thiết kế.

Giới thiệu một số mẫu brochure nước ngoài chúng tôi từng thực hiện cho Việt Kiều tại các nước trên thế giới.

Liên hệ ngay để được thiết kế brochure chuyên nghiệp. Brochure gấp 2, brochure gấp 3, brochure gấp 4 chúng tôi đều có nhận thực hiện. Liên hệ để được báo giá thiết kế & in ấn ngay bây giờ.

02866814221