In menu gỗ – làm menu khắc gỗ cỡ lớn

In menu gỗ – làm menu khắc gỗ cỡ lớn

Menu gỗ – là sản phẩm menu thuộc dòng in menu cao cấp, menu gỗ là lựa chọn hàng đầu của những nhà hàng lớn, nhà hàng cao cấp khi họ muốn làm menu, thực đơn. Menu khắc gỗ cao cấp sé được giới thiệu sau đây.

Menu, thực đơn đối với nhà hàng hàng, khách sạn, coffee house, bar, khu giải trí… là thứ không thể thiếu, menu sẽ giúp nhân viên phục vụ tốn ích công sức, giúp nhà hàng giới thiệu được tất cả các món ăn hấp dẫn nhất, giúp khách hàng chọn được những món ăn hợp ý nhất. Vì thế chọn được một loại menu tốt, sẽ giúp công việc kinh doanh tốt hơn rất nhiều: không những khiến khách hàng dễ chịu, thông qua menu họ đánh giá được chất lượng của nhà hàng, sự chuyên nghiệp của từng sản phẩm trong nhà hàng.

Làm menu gỗ cao cấp

Menu gỗ sushi tokyo - menu khắc gỗ khổ lớn
Menu gỗ sushi tokyo – menu khắc gỗ khổ lớn

 

Menu gỗ là dòng menu không qua xa lạ với những người làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chắc chắn họ biết những ưu điểm tuyệt vời của nó. Nhưng chúng tôi vẫn giới thiệu lại với các bạn, những người chưa biết nhiều về dạng menu gỗ này, để bạn có thể chọn đúng dòng menu thực sự hữu dụng cho việc kinh doanh.

Menu gỗ sushi tokyo - menu khắc gỗ cực đẹp
Menu gỗ sushi tokyo – menu khắc gỗ cực đẹp

 

 • Menu gỗ cách nhiệt, cách điện, ngăn ẩm tốt, nhiệt giãn nở bé, nên độ bền cực cao. Nếu menu giấy, độ bền chỉ từ vài tháng, thì menu gỗ, độ bền của menu phải được tính bằng năm.
 • Menu gỗ không thấm nước, nên dễ lau chùi vệ sinh.
 • Menu gỗ có thể sử dụng trong môi trường nóng lạnh, nhiệt độ không ảnh hưởng đến độ bên.
 • Gỗ đã có vân thớ đẹp. Nên dễ nhuộm màu, dễ trang trí bề mặt. Tạo nên dòng sản phẩm làm menu gỗ đa dạng từ màu sắc, kích thước…
 • Gỗ là nguyên liệu tự nhiên,có thể tái tạo, cực kỳ thân thiện với môi trường. Vì thế sử dụng menu là bạn đang bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Đưa chúng ta gần hơn với thiên nhiên.

In menu gỗ có trăm đường lợi, nhưng tìm kiếm được địa chỉ làm menu gỗ tốt. Đặc biệt là làm menu gỗ khổ lớn, làm menu vượt khổ, không phải là việc đơn giản. Vì gỗ dễ bị mục, dễ bị sinh vật (mối, mọt,…) phá hoại, dễ bị nút nẻ, biến hình, vong vênh … Nếu quá trình gia công gỗ thành phẩm không có kinh nghiệm xử lý những vấn đề trên. Như vậy menu gỗ không còn là một sản phẩm cao cấp mà là một thảm họa.

Menu gỗ khổ lớn - Menu gỗ Aquila beer club
Menu gỗ khổ lớn – Menu gỗ Aquila beer club

Địa chỉ làm menu tại hcm với nhiều loại menu đặc sắc ấn tượng. Cùng nhau tham khảo những loại menu đặc sắc khác của Khải Nguyên.

Địa chỉ làm menu gỗ uy tín.

Xưởng làm menu gỗ tại thành phố hcm đã không nhiều, xưởng làm menu gỗ uy tín – chất lượng – giá thành phải chăng lại càng ít. Nếu bạn cần làm menu gỗ, Khải Nguyên là địa chỉ không thể bỏ qua bởi:

  • Khải Nguyên không chỉ là xưởng in menu chất lượng tốt  mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế menu, làm menu trộn gói… Đây là địa chỉ làm menu đáng tin cậy với mọi khách hàng, đặc biệt là những vị khách có nhu cầu làm menu, nhưng lại không có nhiều thời gian để in menu 1 chỗ, thiết kế menu 1 chỗ…..
  • Khải Nguyên cung cấp nhiều dịch vụ làm menu: từ menu gỗ, menu da, menu giấy, menu nhựa… Vì thế nếu như bạn đến xem mẫu menu gỗ, nếu cảm thấy nó không phù hợp với sở thích của mình. Có thể chọn làm menu da, menu giấy, menu nhựa… Tuyệt đối bạn sẽ không cảm thấy mình vừa đi một chuyến uổng công.
Làm menu gỗ sushi tokyo - khắc gỗ tinh tế
Làm menu gỗ sushi tokyo – khắc gỗ tinh tế

 

 • Trước khi quyết định chọn làm menu gỗ, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật về làm menu từ chọn dạng menu, chọn kiểu thiết kế, chọn phương pháp gia công menu thêm như: bắn laser trắng, bắn laser đen, ép nhiệt lá nhựa, đóng ốc…
 • Catalogue vân gỗ, vân da đa dạng, phong phú của chúng tôi, sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn để tạo nên một sản phẩm menu gỗ tuyệt vời.
 • Trước khi quyết định đặt hàng, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ mockup logo trên chất liệu gỗ thật mà quý khách chọn. Khách hàng sẽ là người quyết định bố cục cuối cùng của menu gỗ.
 • Đặc biệt, Khải Nguyên nhận làm menu gỗ số lượng ít, số lượng cực ít. Chỉ cần 10 cuốn chúng tôi đã nhận gia công, trong khi ở những xưởng gia công khác số lượng phải từ 50 cuốn trở lên.
In thực đơn gỗ - menu bìa gỗ nhà hàng cao cấp
In thực đơn gỗ – menu bìa gỗ nhà hàng cao cấp

Hãy liên hệ nhân viên tư vấn của Khải Nguyên để được tư vấn các vấn các dạng in menu, các dạng gia công menu, thành phẩm menu, giới thiệu những dạng menu hiện đại nhất, những dạng menu được yêu thích nhất hiện nay. Nhân viên tư vấn của chúng tối luôn luôn chào đón bạn.

Hãy đến văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu menu gỗ cao cấp được gia công tinh xảo, mẫu menu da với những đường may tinh tế, những loại menu giấy đẹp nhất, menu nhựa bền nhất… Để chọn cho mình một dạng làm menu thích hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Hẹn gặp lại bạn tại văn phòng của Khải Nguyên.

 

02866814221