Thiết kế menu dán tường khổ lớn cực đẹp

Thiết kế menu dán tường khổ lớn cực đẹp

Thiết kế menu dán tường – Dạng làm menu dán tường hiện đang rất phổ biết tại các quán cafe, trà sữa, quán ăn, quán nướng… Thậm chí những nhà hàng, quán cao cấp…

Cũng sử dụng menu dán tường, vừa là để làm menu vừa để trang trí. Tôn vinh những hình ảnh món ăn tuyệt vời, giới thiệu chúng đến với những khách hàng ngay khi vừa mới bước đến.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Menu dán tường là dạng menu in trên chất liệu PP có keo, sau đó dáng lên tường, dán lên bảng, dán lên quày, dán lên khung tranh… tất cả đều gọi chung là menu dán tường hay menu treo tường. Ưu điểm của menu này là:

  • Menu dán tường, cho ra màu sắc sống động, chân thực
  • Nói đến in menu giá rẻ, không thể nào thiếu menu dán tường.
  • In menu để bàn cũng chỉ mất thời gian vài tiếng. Thời gian thi công menu dán tường cũng khá nhanh.
  • In menu dán tường không giới hạn chiều dài, có thể in lên một chục mét.
Thiết kế menu theo phong cách hiện đại
Thiết kế menu theo phong cách hiện đại

Tuy nhiên làm menu dán tường có một điểm khó đó là: do kích thước lớn, nội dung nhiều nên đòi hỏi bố cục trong thiết kế menu phải rõ ràng, mạch lạc. Hình ảnh sử dụng trên menu phải là hình chất lượng cao, nếu không hình ảnh sẽ bị vỡ ảnh hưởng đến mỹ quang của quán. Vì điều đáng quan tâm khi làm menu dán tường là tìm được một nơi thiết kế menu dán tường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có khả năng bố cục tốt. Mới có thể giúp bạn có được 1 thiết kế menu dán tường đẹp, từ đó mới có được tấm menu hoàn hảo nhất.

Thiết kế menu dán tường cực đẹp.

Như đã nêu ở trên, vấn đề của thực đơn dán tường là thiết kế phải đúng với cách thiết kế của menu dán tường. Chúng tôi sẽ điểm lại cho bạn những điểm cần lưu ý khi thiết kế menu dán tường. Nếu bạn muốn làm menu dán tường thì bỏ qua nhé:

  • Menu dán tường phải được thiết kế bằng font chữ lớn. Font chữ có thể mềm mại, tuy nhiên phải dễ đọc, khoảng cách của cách chữ không được quá nhỏ. Vì khách hàng thường ở khoảng cách khá xa để nhìn menu dán tường, thế nên nếu chữ quá nhỏ, không rõ ràng sẽ khiến khách hàng khó chịu, ảnh hưởng đến khẩu vị của khách hàng.
  • Thiết kế menu dán tường không nên sử dụng màu sáng. Vì màu sắc quá sáng sẽ khiến chữ rất khó đọc. Nếu bắt buộc phải sử dụng những màu sáng, thì nên làm nhiều màu, phân chia bố cục rõ ràng như menu dưới đây.
Thiết kế menu dán tường - sử dụng màu sắc tươi sáng
Thiết kế menu dán tường – sử dụng màu sắc tươi sáng
  • Về phần hình ảnh: nếu đã sử dụng hình ảnh thì phải là hình ảnh đẹp, sắc nét, được xử lý kỹ lưỡng. Nếu bạn không thể có hình ảnh đẹp, thì có thể không sử dụng hình ảnh. Mà thay vào đó sử dụng một số hoa văn + icon+ font chữ + nền với họa tiết đặc biệt. Để tạo nên điểm nhấn khác cho thiết kế menu dán tường, thay vì sử dụng hình ảnh đẹp.
Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt
Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt

Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt được phối hợp một cách nhịp nhàng đã có thể tạo nên thiết kế menu khổ lớn cực đẹp như thế này. Đệp đâu nhất thiết kế phải quá cầu kì.

Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt
Menu sử dụng hình nền + hoa văn + font chữ đặc biệt
Menu quán trà sữa - menu dán tường
Menu quán trà sữa – menu dán tường
Menu bảng catimo
Menu bảng catimo

Không cần hình ảnh, chỉ cần cách bố cục toàn bộ menu thực đặc sắc. Cũng có thể tạo nên một menu dán tường đầy sức mạnh nam tính như thế này.

Quý khách có nhu cầu thiết kế menu nhà hàng, menu quán cafe, menu quán trà sửa, menu quán ăn, menu quán nước… Từ thiết kế menu tờ rời, menu đóng cuốn, menu nhựa, menu giấy, menu gỗ, menu da đến menu dán tường, menu khổ lớn, menu để bàn… Thiết kế menu theo yêu cầu. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên ngay nhé.

Không chỉnh được thiết kế menu theo yêu cầu, sau khi thiết kế menu. Quý khách cũng có thể in menu luôn tại Khải Nguyên. Vừa nhanh vừa tiện, lại đảm bảo chất lượng in. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Vì Khải Nguyên luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng vừa thiết kế menu vừa in menu tại Khải Nguyên. Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn hữu ích, chính sách ưu đãi đặc biệt. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để xem mẫu menu.

02866814221